Phan Nguyễn – Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời Chất Lượng Cao

CHIEUSANGNGOAITROI.COM
Website cung cấp Thiết bị Chiếu Sáng Ngoài Trời chuyên nghiệp !

... Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất ! Cùng với đó là chế độ bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp nhất ! ...  _Ban giám đốc PHAN NGUYEN_

Điện thoại
0438 738 555

0438 738 585

5 yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn led

87 views

Viết bởi:

Ngày:01/08/2017

Như chúng ta đã biết đèn led hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Những lợi ích mà nó mang lại rất khác biệt với các loại bóng đèn truyền thống. Ưu điểm  vượt trội của đèn led là tuổi thọ cao tiếp kiêm điện năng mang lại giá trị kinh tết cao. Chính vì thế dưới đây Phan nguyễn sẽ đưa ra 5 yêu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn led.

xem thêm: cột đèn chiếu sáng công cộng

1. Nguồn điện cấp.

Bóng đèn cao áp led có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ tương ứng với 10 năm nên cần cung cấp nguồn điện ổn định để tối đa công suốt và sử dụng theo hướng đẫn ghi trên vỏ hộp đèn nếu sử dụng sai thì tuổi thọ đèn sẽ bị giảm.

2. Nhiệt độ môi trường.

Driver của đèn chiếu sáng ngoài trời LED thường sử dụng tụ điện plastic  để lưu trữ điện năng cung cấp cho bóng. Nếu bóng đèn được sử dụng thường xuyên, thời gian sử dụng các tụ điện này có thể kéo dài khoảng một năm. Tuy nhiên, do các yếu tố như nhiệt độ và nhiệt độ môi trường xung quanh, thời gian sử dụng sẽ bị ngắn đi. Một số công ty hiện đang sử dụng tụ điện gốm (ceramic) cho các trình điều khiển đèn LED. Chúng có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn và tuổi thọ kéo dài hơn tụ điện plastic.

3. Nhiệt độ vỏ đèn.

Bóng đèn LED, đặc biệt là các chip và bộ phận tản nhiệt, nhạy cảm với nhiệt độ cao.Trong trường hợp nhiệt độ của vỏ bóng đèn lớn hơn 85 ° C, tuổi thọ sẽ bị rút ngắn. Khi đạt đến mức nhiệt 105 ° C, bóng đèn có thể ngừng hoạt động. Chính vị vậy, nhiệt độ của vỏ phải luôn luôn thấp hơn 85 ° C để thiết bị chiếu sáng xanh LED hoạt động bình thường. Điều này cũng giúp bộ phận tản nhiệt hoạt động hiệu quả, tránh vượt ngưỡng. Thực tê, việc kiểm soát được nhiệt độ bóng là vô cùng quan trọng để kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

5. Độ ẩm

Bản thân LED chống chịu khá tốt trong môi trường ẩm ướt, nhưng các bộ phận kim loại và các thiết kế điện tử khác dễ bị hư hỏng nhanh chóng do nhiều yếu tố, đặc biệt là độ ẩm. Chúng dễ bị ăn mòn, vì vậy tốt hơn hết cần bảo vệ các linh kiện đèn khỏi môi trường phát sinh độ ẩm cao. Đèn LED có các tiêu chuẩn IP chống chịu nước và ẩm cao sẽ hoạt động tốt hơn. Sử dụng đèn chiếu sáng xanh LED với chỉ số bảo vệ IP từ IP65- IP68 nếu sử dụng đèn LED trong môi trường có độ ẩm cao.

>>> Báo giá cột đèn cao áp tại hà nội

Ngoài các yếu tố nêu trên, các va chạm cơ học, rung động và sự khắc nghiệt của thời tiết có thể làm giảm tuổi thọ của đèn LED. Bóng đèn phải được thiết kế và lắp đặt trong điều kiện môi trường khô ráo và ổn định để tối đa hóa tuổi thọ.

Mua một sản phẩm, trước hết, người dùng luôn mong muốn mua được một sản phẩm tốt và sau đó là có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Và với việc mua một chiếc bóng LED – sản phẩm của công nghệ chiếu sáng xanh này cũng vậy. Hiểu được nguyên nhân sẽ có cách để khắc phục – việc nắm bắt được các yếu tố gây ảnh hưởng đến thời gian sử dụng đèn LED sẽ giúp chúng ta có những điều chỉnh phù hợp để tận dụng tối đa công năng của thiết bị, đồng thời duy trì chúng lâu dài nhất có thể. Điều này về lâu dài sẽ đem lại hiệu quả kinh tế đáng kể cho người sử dụng.

Xem thêm

5 yêu tố lựa chọn đèn led

Cách lắp đặt hệ thống cột đèn cao áp


DANH MỤC SẢN PHẨM

  CỘT ĐÈN CAO ÁP

  ĐÈN CAO ÁP

  CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN

  ĐÈN PHA, CỘT ĐÈN SÂN BÓNG

  CỘT ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG

  ĐÈN LED CAO ÁP CHIẾU SÁNG


Thông tin về chiếu sángXem tất cả

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

204 views

Viết bởi:

Ngày:01/03/2018

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nhận được bảng báo giá đèn led ở các công ty sản xuất và các nhà cung cấp có giá khác nhau, điều này khó tránh khỏi vậy ...

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

Đèn led có nhiều ưu thế trong việc chiếu sáng như: giá thành giẻ, tuổi thọ cao, tiêt kiệm điện năng… Không phủ nhận những ưu thế đó của mình đèn ...

2 255 views

Viết bởi:

Ngày viết :24/07/2017

Cách lựa chọn thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng ngày nay được dùng rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực ...

Cách lắp đặt hệ thống cột đèn cao áp

Phan nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp chiếu sáng sáng ...

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.