Phan Nguyễn – Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời Chất Lượng Cao

CHIEUSANGNGOAITROI.COM
Website cung cấp Thiết bị Chiếu Sáng Ngoài Trời chuyên nghiệp !

... Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất ! Cùng với đó là chế độ bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp nhất ! ...  _Ban giám đốc PHAN NGUYEN_

Điện thoại
0438 738 555

0438 738 585

Cách khắc phục sự cố downtime ở điện lưới

88 views

Viết bởi:

Ngày:23/06/2017

Sự cố lỗi downtime của mạng lướng điện rất là quan trọng. Sự cố này khá là quan trọng  Phan Nguyễn chúng tôi xin tóm tắt lại các khắc phục.

Nguồn: webdien

Trong bộ phim Hollywood về đề tài công nghệ, dường như sở hữu 1 công thức chung là các hacker sẽ tấn  công vào hệ thống mạng internet, hệ thống điện của những tòa nhà, bệnh viện… Hình ảnh các tòa nhà bị tê liệt, những khu dân cư, bệnh viện bị khống chế, rối loạn hoạt động… là những lý do tạo ra sức thu hút với người xem. Trên thực tế , các hậu quả của lỗi “downtime” (lỗi ngắt quãng điện hay hệ thống thiết bị) này xảy ra không mấy khác trên phim ảnh.

Những rủi do tiềm ẩn báo trước.

Sự cố sập nguồn điện (cả điện lưới và điện dự phòng) tại Đài kiểm soát không lưu Tân Sơn Nhất dẫn tới mất quyền điều hành bay hơn 1 giờ trong vùng thông báo bay (FIR) ngày 20-11-2014 đã gây rung động dư luận và các chuyên gia khoa học trong nước và trên thế giới: hơn 50 chuyến bay bị gián đoạn, hàng nghìn hành khách bị tác động. Rất may, không với thiệt hại về người nhưng những thiệt hại về vật chất và uy tín của lĩnh vực hàng không Việt Nam là rất lớn.

anh-minh-hoa

Theo các chuyên gia, ngành hàng ko sẽ đặc biệt lớn mạnh mạnh từ thời kì 2013 – 2020, do sự gia tăng dân số, thu nhập và sự vững mạnh của kinh tế (bao gồm cả nhà sản xuất chở khách, vận chuyển hàng hóa…). do đó khi với 1 sự cố về điện xảy ra, như lỗi “downtime”, hậu quả thật khôn lường.

Hàng không là lĩnh vực với các vật dụng kỹ thuật phức tạp nhất, đặc thù nhất và cũng là ngành “ngốn” nhiều năng lượng điện và hoang phí về mức giá nhất cho những thiết bị này.

Bệnh viện cũng là lĩnh vực tập kết rộng rãi trang bị đặc trưng và buộc phải sự ổn định cao, nhất là những bệnh viện được đầu tư những trang thiết bị đương đại mang hệ thống điện phức tạp thì nhân tố an toàn và quản lí kỹ thuật đòi hỏi khắt khe hơn. Tại Mỹ, theo Báo cáo, nếu sự cố điện xảy ra, ước lượng 1 bệnh viện (có quy mô 200 giường bệnh) sẽ tổn thất tầm một triệu đô la Mỹ. chậm tiến độ là chưa kể phải huy động thêm nhân công về các công tác tương trợ, cấp cứu (y tá, thầy thuốc, điều dưỡng). Tỉ lệ nhiễm khuẩn cũng tăng lên 9% nếu như ko mang hệ thống quản lý tòa nhà đồng nhất, gây nguy cơ lây truyền chéo cho người bệnh.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Để tránh phải chăng nhất những thiệt hại do sự cố điện gây ra, hiện tại, những sân bay nổi  tiếng thế giới như Berlin Airport, Cairo Airport, Singapore Airport, Bangkok Airport, Beijing Capital Airport, Air France, American Airlines, Quantas… đều sử dụng kỹ thuật tích hợp các biện pháp bảo vệ nguồn hiện đại nhằm đảm bảo cơ sở vật chất phi trường và những hệ thống hiểm yếu như kiểm soát không lưu, dịch vụ mặt đất, thông báo liên lạc, v.v được đảm bảo hoạt động 24/7/365.

Schneider Electric là nhà sản xuất biện pháp khoa học kiểm soát an ninh nguồn (Secure Power) hàng đầu toàn cầu (được biết phổ biến qua thương hiệu APC by Schneider Electric) được rất nhiều sân bay trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn.

những biện pháp Secure Power của Schneider Electric toàn diện với chừng độ tùy biến và linh hoạt cao nhằm giúp khắc phục rẻ nhất các thách thức về nguồn khác nhau đặt ra tại một trường bay như: hệ thống radar luôn sẵn sàng, tăng hiệu quả trật tự check-in cho hành khách; đảm bảo an ninh hành lý đảm bảo tính chính xác và linh hoạt cho hệ thống đèn chiếu sáng – dẫn các con phố tại những bãi đáp phi cơ, trọng điểm dữ liệu, v.v

Để khắc phục những bài toán phức tạp về bảo vệ nguồn cho những ứng dung trọng yếu kể trên trên, Schneider Electric với bề dày trên 175 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực qianr lý năng lượng mang tới cho khách hàng:

– Sản phẩm: Dãy sản phẩm kiểm soát an ninh nguồn một pha và 3 pha toàn diện nhất trong ngành nghề có những thương hiệu hàng đầu gồm APCTM và GutorTM , gồm UPS, bộ lọc điện, hệ thống biến tần, bộ lọc chủ động, v.v mang công suất rộng rãi trong khoảng 1kVA lên đến rộng rãi MVA.

Thế hệ UPS 3 pha mới nhất vừa được giới thiệu ra thị trường là Galaxy VM mang phổ thông cải tiến kỹ thuật và tính năng tiên tiến nhất, bao gồm chế độ EcoMode giúp nâng cao tối đa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

– Dịch vụ: dịch vụ kiểm soát an ninh Nguồn và khiến mát Tối thiết của Schneider Electric giúp những quý khách chủ động giám sát và duy trì các hệ thống trang bị ở hiện trạng phải chăng nhất, bảo kê tài chính, giảm tổng mức giá có và mức giá vận hành, và đem đến chừng độ an tâm cao nhất cho các chuyên gia vận hành hệ thống trong suốt vòng đời của thiết bị.

– Giải pháp: kết hợp các sản phẩm và nhà cung cấp sở hữu phần mềm quản lý cơ sở vật chất đương đại từ Schneider Electric giúp đem đến sự dễ dàng của một giải pháp trọn gói từ một nhà cung cấp độc nhất vô nhị.

Còn tại những bệnh viện, ngoài đề xuất về chất lượng chuyên môn, hiệu quả cấp cứu – chữa bệnh, việc cắt giảm chi phí hoạt động, tránh tối đa ô nhiễm môi trường, sử dụng hiệu quả những đồ vật y tế, đảm bảo an ninh và dùng cho thấp nhất cho bệnh nhân là những bắt buộc “nóng” của công việc quản trị.

Schneider Electric cung ứng các giải pháp đầu – cuối toàn diện xuyên suốt vòng đời của việc quản lý bệnh viện, trong khoảng khâu lập mưu hoạch, bề ngoài, xây dựng, vận hành, bảo trì, điều hành và đánh giá.

Đó là giải pháp về tăng cường số hóa tiến đến thay thế việc in ấn, tiêu thụ giấy trong việc lưu trữ hồ sơ, xây dựng một hệ thống quản trị IT khoa học, tiện lợi và an toàn thông tin trong công tác quản trị hành chính. Ngoài ra, có thể kể đến các giải pháp hướng đến bảo vệ an ninh và phục vụ bệnh nhân như hệ thống Acess Control giúp kiểm soát tốt an ninh bệnh viện, các ứng dụng điện như công tắc gần ngay giường bệnh giúp bệnh nhân dễ dàng điều chỉnh (có thể bằng cảm ứng)…Các giải pháp xanh này giúp giảm thiểu lượng khí thải, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường lên đến 30%, theo thống kê của Schneider Electric.

Có thể ban muốn xem sản phẩm cột đèn cao áp mạ kẽm


DANH MỤC SẢN PHẨM

  CỘT ĐÈN CAO ÁP

  ĐÈN CAO ÁP

  CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN

  ĐÈN PHA, CỘT ĐÈN SÂN BÓNG

  CỘT ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG

  ĐÈN LED CAO ÁP CHIẾU SÁNG


Thông tin về chiếu sángXem tất cả

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

204 views

Viết bởi:

Ngày:01/03/2018

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nhận được bảng báo giá đèn led ở các công ty sản xuất và các nhà cung cấp có giá khác nhau, điều này khó tránh khỏi vậy ...

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

Đèn led có nhiều ưu thế trong việc chiếu sáng như: giá thành giẻ, tuổi thọ cao, tiêt kiệm điện năng… Không phủ nhận những ưu thế đó của mình đèn ...

2 255 views

Viết bởi:

Ngày viết :24/07/2017

Cách lựa chọn thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng ngày nay được dùng rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực ...

Cách lắp đặt hệ thống cột đèn cao áp

Phan nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp chiếu sáng sáng ...

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.