Phan Nguyễn – Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời Chất Lượng Cao

CHIEUSANGNGOAITROI.COM
Website cung cấp Thiết bị Chiếu Sáng Ngoài Trời chuyên nghiệp !

... Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất ! Cùng với đó là chế độ bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp nhất ! ...  _Ban giám đốc PHAN NGUYEN_

Điện thoại
0438 738 555

0438 738 585

Đèn pha chiếu sáng sân bóng

1 004 views

Viết bởi:

Ngày:23/06/2014

Khi mà nhu cầu thư giãn của con người ngày nay đang dần tang cao. Chính vì những lí do đó, nên việc kinh doanh sân bóng đá mini ngày càng phát triển hơn dành cho những đối tượng khác hang là những công nhân viên chức, người đã đi làm, sinh viên. Những đối tượng này thường có nhiều thời gian rảnh rỗi vào ban đêm sau một ngày bận rộn công việc. Để đáp ứng được nhu cầu đó, nên những chủ đầu tư về sân bóng đá mini (sân cỏ nhân tạo) phải có đầy đủ hệ thống chiếu sang đạt tiêu chuẩn cao để có thể chơi thể thao tốt hơn vào ban đêm. Chính vì vậy, chúng tôi đã đưa ra thị trường những mẫu cột và đèn chiếu sáng sân bóng đạt chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Cung cấp Đèn pha chiếu sáng sân bóng mini (sân cỏ nhân tạo) chất lượng cao

Là một trong những công ty đi đầu về sản xuất cột đèn chiếu sáng, đèn pha cao áp, đèn trang trí sân vườn, cột đèn trang trí. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp thiết bị chiếu sáng chất lượng cao và giá thành sản phẩm thấp hơn từ 10 đến 20% so với thị trường.

Đèn sân bóng đá mini dùng để chiếu sáng sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông, hay những khu vực lớn cần độ ánh sáng cao như quảng trường, nút giao giao thông…
Đèn được lắp cùng các loại cột đèn pha, cột đèn chiếu sáng công cộng có chiều cao các loại như cột đèn pha 13m,17m,24m. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại cột đèn pha theo số đô tiêu chuẩn của tổng cục đo lường và theo đơn đặt hàng của quý khách.

Đèn sân bóng đá sử dụng loại bóng đèn pha cao áp, đây là bộ đèn được thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt, chiếu sáng ngoài trời chịu được môi trường khắc nghiệt nhất, bộ đèn sử dụng bóng cao áp với ánh sáng trắng.

Đèn cao áp sân bóng được làm từ nhôm đúc phũ lớp sơn tĩnh điện chống rĩ sét cao. Bộ đèn nhẹ nhưng rất cứng cáp có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Các chi tiết của bộ đèn được thiết kế ăn khớp với nhau với độ kín chống thấm và bụi cao theo tiêu chuẩn IP65 có lỗ thoát hơi nước giúp chống ẩm.

- Cột đèn: vừa đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Có thể bằng sắt mạ kẽm làm sẳn bán ngoài thị trường. Cột có sẵn bu lông, ốc, cột và cần đỡ đèn. Để tiết kiệm, bạn có thể tự làm bằng sắt ống, sơn theo màu bạn muốn.

Đèn cao ápCó nhiều loại đèn và nhiều công suất đèn khác nhau sử dụng cho chiếu sáng sân bóng cỏ nhân tạo tùy thuộc vào thiết kế của cột. Hiện nay phần lớn các sân dùng loại cao áp, công suất 400W, công suất 1000W hoặc kết hợp cả 2 loại để phục vụ chiếu sáng cho sân bóng của mình.

- Dây và phụ kiện: giống như hệ thống điện chiếu sáng bình thường, điểm đặc biệt quan tâm ở đây là bạn cần phải nắm được công suất sử dụng (Tổng lượng điện năng) của sân là bao nhiêu để có phương án chọn dây điện cho phù hợp.

Để hiểu rõ về những vấn đề trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đèn cao áp chất lượng nhất và thi công sân cỏ nhân tạo tốt nhất trên thị trường. Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong  những năm làm việc và với năng lực đã được chứng minh, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho công trình của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh sân bóng nhân tạo.

Đèn pha chiếu sáng sân cỏ nhân tạo

Đèn pha chiếu sáng sân cỏ nhân tạo

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số mặt hàng khác như sau: đèn cao áp, cột đèn sân Tennis, cột đèn trang trí, cột đèn sân bóng đá, tủ điện điều khiển chiếu sáng, ….


DANH MỤC SẢN PHẨM

  CỘT ĐÈN CAO ÁP

  ĐÈN CAO ÁP

  CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN

  ĐÈN PHA, CỘT ĐÈN SÂN BÓNG

  CỘT ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG

  ĐÈN LED CAO ÁP CHIẾU SÁNG


Thông tin về chiếu sángXem tất cả

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

204 views

Viết bởi:

Ngày:01/03/2018

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nhận được bảng báo giá đèn led ở các công ty sản xuất và các nhà cung cấp có giá khác nhau, điều này khó tránh khỏi vậy ...

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

Đèn led có nhiều ưu thế trong việc chiếu sáng như: giá thành giẻ, tuổi thọ cao, tiêt kiệm điện năng… Không phủ nhận những ưu thế đó của mình đèn ...

2 255 views

Viết bởi:

Ngày viết :24/07/2017

Cách lựa chọn thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng ngày nay được dùng rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực ...

Cách lắp đặt hệ thống cột đèn cao áp

Phan nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp chiếu sáng sáng ...

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.