Phan Nguyễn – Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời Chất Lượng Cao

CHIEUSANGNGOAITROI.COM
Website cung cấp Thiết bị Chiếu Sáng Ngoài Trời chuyên nghiệp !

... Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất ! Cùng với đó là chế độ bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp nhất ! ...  _Ban giám đốc PHAN NGUYEN_

Điện thoại
0438 738 555

0438 738 585

Định hướng chiếu sáng đô thị

103 views

Viết bởi:

Ngày:24/10/2016

Chiếu sáng công cộng là một nhu cầu cần thiết ngày nay. Thời gian vừa qua từ các thành phố lớn đến thành phố nhỏ đều được đầu tư chiếu sáng ngoài trời rất mạnh việc đầu tư cho lĩnh vực chiếu sáng công cộng được tăng lên đáng kể.

Các loại hình chiếu sáng ngày càng đa dạng và phong phú: chiếu sáng quảng cáo, chiếu sáng đô thị, chiếu sáng sân vườn… chính vì thế chiếu sáng góp phần cải thiện bộ mặt đô thị.

Tuy nhiên chiếu sáng đô thị vẫn đang còn bị hạn chế: Chất lượng chiếu sáng chưa cao, có nội dung quy hoạch nhưng chưa có hướng dẫn cụ thể.

Việc lựa chọn nguồn sáng để mang lại cảnh quan cho đô thị vẫn còn thiếu sự hài hòa chưa thể hiện được bản sắc riêng của mỗi đô thị.

muc-tieu-chieu-sang-do-thi

Đèn cao áp chiếu sáng công cộng

MỤC TIÊU.

Mục tiêu phát định hướng của phan nguyễn đến năm 2020 là nâng cao chất lượng chiếu sáng đô thị, sử dụng các sản phẩm có hiệu suất cao tiết kiệm điện và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời.

Các công trình giao thông có chức năng định vị và hướng dẫn thuận tiện an toàn trong quá trình sử dụng. Tổ chức thực hiện việc hạ ngầm đường dây cấp điện chiếu sáng tại các đô thị loại đặc biệt, loại 1, loại 2; từng bước thực hiện việc hạ ngầm đường dây cấp điện chiếu sáng đối với các đô thị còn lại.

CHỈ TIÊU CỤ THỂ.

Đối với đô thị loại 1 tỉ lệ chiếu sáng 100%  chiều dài đường phố. Đô thị loại 2,3 tỉ lệ chiếu sáng đạt 100% chiều dài đường phố chính cấp đô thị, 95% chiều dài đường phố cấp khu vực và 80-85% đường ngõ xóm (có chiều rộng từ 2m trở lên) được chiếu sáng.

Đối với các đô thị loại 4, loại 5 phấn đấu đạt tỷ lệ 85-90% chiều dài các tuyến đường phố chính đô thị và đường phố khu vực được chiếu sáng; phấn đấu nâng tỷ lệ chiếu sáng ngõ, xóm (có chiều rộng từ 2m trở lên) đạt 75%.

100% các công trình giao thông, công trình công cộng và quảng cáo tại các đô thị (bao gồm cả xây mới, cải tạo, nâng cấp) sử dụng các sản phẩm chiếu sáng hiệu suất cao (trong đó phấn đấu từ 30 – 50% các công trình sử dụng các sản phẩm chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn). Xây dựng các trung tâm điều khiển chiếu sáng công cộng cho các đô thị loại 3 và loại 4. Hoàn thành việc hạ ngầm toàn bộ đường dây cấp điện chiếu sáng tại các đô thị.

Phan Nguyễn chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm chất lượng nhất giá cả cạnh tranh nhất.


DANH MỤC SẢN PHẨM

  CỘT ĐÈN CAO ÁP

  ĐÈN CAO ÁP

  CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN

  ĐÈN PHA, CỘT ĐÈN SÂN BÓNG

  CỘT ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG

  ĐÈN LED CAO ÁP CHIẾU SÁNG


Thông tin về chiếu sángXem tất cả

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

205 views

Viết bởi:

Ngày:01/03/2018

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nhận được bảng báo giá đèn led ở các công ty sản xuất và các nhà cung cấp có giá khác nhau, điều này khó tránh khỏi vậy ...

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

Đèn led có nhiều ưu thế trong việc chiếu sáng như: giá thành giẻ, tuổi thọ cao, tiêt kiệm điện năng… Không phủ nhận những ưu thế đó của mình đèn ...

2 255 views

Viết bởi:

Ngày viết :24/07/2017

Cách lựa chọn thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng ngày nay được dùng rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực ...

Cách lắp đặt hệ thống cột đèn cao áp

Phan nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp chiếu sáng sáng ...

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.