Phan Nguyễn – Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời Chất Lượng Cao

CHIEUSANGNGOAITROI.COM
Website cung cấp Thiết bị Chiếu Sáng Ngoài Trời chuyên nghiệp !

... Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất ! Cùng với đó là chế độ bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp nhất ! ...  _Ban giám đốc PHAN NGUYEN_

Điện thoại
0438 738 555

0438 738 585

Giải pháp tiết kiệm điện cho nhà xưởng

1 304 views

Viết bởi:

Ngày:28/06/2017

Nước ta đang trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa các công ty, xí nghiệp được mở ra rất nhiều, vì vậy điện năng cũng được tiêu tốn nhiều gây ra ảnh hưởng về tài chính củng công ty. Một trong những thiết bị tiêu hao điện năng nhiều đó chính là diện tích nhà xưởng rộng lớn phải dùng những chiếc đèn nhà xưởng có công suất lớn.

den-nha-xuong-tiet-kiem-dien

Dưới đây là giả pháp cải tạo sự tiêu hao điện năng của những chiếc đèn chiếu sáng nhà xưởng đó chính lad đèn led.

Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện là loại đèn led có công suất cao mật độ ánh sáng tốt tiết kiệm tối đa so với những chiếc đèn nhà xưởng thông thường.

Nhiều người thắc mắc đèn nhà xưởng tiết kiệm điện, đèn pha led nhà xưởng như nào?

Kể từ khi ra đời đèn led trong cuộc sống được người tiêu dùng ưa chuộng, đèn led góp phần cho xã hội lên một tầm cao mới. trong đó đèn led nhà xưởng được các xí nghiệp có không gian rộng lớn sử dụng rất nhiều. Không nhưng đèn led chiếu sáng nhà xưởng tiết kiệm điện năng mà còn có cường độ ánh sáng cao hoàn hảo không bị mờ hơn nữa còn có khả năng dùng năng lượng mặt trời tiết kiệm tối đa điện năng

Được vân dụng công nghệ tiên tiến hiện đại đèn led pha nhà xưởng có ưu điểm vượt trội hơn những loại đèn thông thường khác.

den-led-nha-xuong1

Đối với những loại đèn thông thường thì có cường độ ánh sáng yêu, phạm vi phát sáng hẹp tiêu thụ điện năng cao thì những xí nghiệp, công ty… có diện tích lớn thì cần lắp đặt số lượng đèn rất nhiều từ đó lượng điện năng tiêu thụ của chúng nên một cách không lồ.

Một số ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng

Được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến nên đèn led pha hiện nay có tuổi thọ khá cao. Đèn được thiết kế và cấu tạo thông minh với khả năng chống chịu được các tác động từ bên ngoài khá cao như chống bụi, chống nước, v.v… Do các nguyên liệu cấu thành nên đèn led pha được lựa chọn kỹ càng nên lớp vỏ đèn có thể chống chịu tốt với các va đập, tác động từ bên ngoài.

Với nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội, thì đèn nhà xưởng tiết kiệm điện đang dần thay thế các loại đèn pha truyền thống cũ. Hiện nay các loại đèn led pha có giá cả khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người. Mọi người nên lựa chọn và kiểm tra thật kỹ để có thể mua được những loại đèn nhà xưởng tiết kiệm diện với chất lượng tốt nhất.

Đèn chiếu sáng nhà xưởng led được lắp đặt vào những chiếc cột đèn chiếu sáng sẽ làm cho nhà xưởng thêm mỹ quan hơn.


DANH MỤC SẢN PHẨM

  CỘT ĐÈN CAO ÁP

  ĐÈN CAO ÁP

  CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN

  ĐÈN PHA, CỘT ĐÈN SÂN BÓNG

  CỘT ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG

  ĐÈN LED CAO ÁP CHIẾU SÁNG


Thông tin về chiếu sángXem tất cả

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

185 views

Viết bởi:

Ngày:01/03/2018

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nhận được bảng báo giá đèn led ở các công ty sản xuất và các nhà cung cấp có giá khác nhau, điều này khó tránh khỏi vậy ...

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

Đèn led có nhiều ưu thế trong việc chiếu sáng như: giá thành giẻ, tuổi thọ cao, tiêt kiệm điện năng… Không phủ nhận những ưu thế đó của mình đèn ...

2 235 views

Viết bởi:

Ngày viết :24/07/2017

Cách lựa chọn thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng ngày nay được dùng rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực ...

Cách lắp đặt hệ thống cột đèn cao áp

Phan nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp chiếu sáng sáng ...

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.