Phan Nguyễn – Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng Ngoài Trời Chất Lượng Cao

CHIEUSANGNGOAITROI.COM
Website cung cấp Thiết bị Chiếu Sáng Ngoài Trời chuyên nghiệp !

... Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất ! Cùng với đó là chế độ bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp nhất ! ...  _Ban giám đốc PHAN NGUYEN_

Điện thoại
0438 738 555

0438 738 585

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

530 views

Viết bởi:

Ngày:28/07/2014

Công ty Phan Nguyễn chuyên sản xuất các loại đèn cao áp, đèn pha chiếu sáng, cột đèn cao áp… Phan Nguyễn Cam Kết Chất Lượng sản phẩm tốt – Giá Thành hợp lý.

TẦM NHÌN

Ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường, Phan Nguyễn đã xác định con đường vững mạnh của mình dựa trên sự cộng tác lớn mạnh, dài lâu và bền vững, cùng sở hữu trí óc của bộ máy điều hành là nền móng của hệ thống. Đây là các nguyên tố cốt lõi để Vinasun Corporation mở mang vững mạnh để trở nên doanh nghiệp hùng mạnh trong tương lai.

Bằng khát vọng đi đầu cùng chiến lược đầu tư – tăng trưởng vững bền, Phan Nguyễn phấn đấu trở thành công ty tiên phong về cung cấp các thiết bị chiếu sáng, hướng tới lợi ích và sự chấp nhận của người mua.

Phan Nguyễn sẽ tiếp tục kiếm tìm và tạo ra những giá trị bằng cách thức sản xuất các dịch vụ quý khách phải chăng nhất, thỏa mãn quý khách cao nhất. Chúng tôi hướng tới sự vững mạnh, mang đến các ích lợi, ôm ấp sự thành công chẳng những cho những nhà đầu tư, các đối tác mà còn cho gần như những mối quan hệ trong mắc xích giá trị trên toàn toàn cầu.

Phan Nguyễn mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, biểu đạt tầm vóc trí óc và niềm kiêu hãnh Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Sản xuất các sản phẩm – dịch vụ cao cấp sở hữu chất lượng quốc tế và thông tỏ bản sắc địa phương; có tính độc đáo và thông minh cao. bên cạnh trị giá chất lượng nổi bật, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều đựng đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao ý thức hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các bên và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu cơ quyến rũ và vững bền.

Đối sở hữu nhân viên: vun đắp môi trường khiến cho việc nhiều năm kinh nghiệm, năng động, thông minh và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho toàn bộ viên chức.

Đối mang thị trấn hội: hài hòa ích lợi doanh nghiệp với lợi ích phường hội; đóng góp tích cực vào những hoạt động hướng về cộng đồng, biểu thị tinh thần bổn phận công dân và niềm tự hào dân tộc.
– ko dừng thông minh, nỗ lực tạo ra các sản phẩm và nhà cung cấp chất lượng cao có giá hợp lý. thực hành chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho quý khách, cổ đông và toàn phố hội.

giá trị CỐT LÕI: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí bậc nhất, lấy chữ Tín khiến cho vũ khí cạnh tranh và kiểm soát an ninh chữ Tín như kiểm soát an ninh danh dự của chính mình.

– Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong các nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn luật pháp và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức phố hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

– Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy lớn mạnh, nhằm tạo ra trị giá khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.

– Tốc: Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” khiến cho tôn chỉ; đề cao khát vẳng đi đầu và xác định “Vinh quang quẻ thuộc về người về đích đúng hẹn”.

– Tinh: vun đắp 1 nhóm nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng 1 phường hội tinh hoa.

– Nhân: kiến lập “Nhân hòa” trên cơ sở vật chất công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao ý thức đồng đội, sức mạnh kết đoàn, tính kỷ luật và lòng trung thành.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng như là một “công dân” của sự lớn mạnh tốt nhất thế giới.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – vững mạnh vững bền, Phan Nguyễn phấn đấu phát triển thành tổ chức tiên phong về cung cấp các thiết bị chiếu sáng, hướng đến lợi ích và sự bằng lòng của các bạn.

Phan Nguyễn mong muốn tạo nên 1 thương hiệu Việt, biểu đạt tầm vóc trí não và niềm kiêu hãnh Việt Nam trên trường quốc tế.
TAG: Dự án tiêu biểu | cam kết của công ty


DANH MỤC SẢN PHẨM

  CỘT ĐÈN CAO ÁP

  ĐÈN CAO ÁP

  CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN

  ĐÈN PHA, CỘT ĐÈN SÂN BÓNG

  CỘT ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG

  ĐÈN LED CAO ÁP CHIẾU SÁNG


Thông tin về chiếu sángXem tất cả

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

204 views

Viết bởi:

Ngày:01/03/2018

Tại sao giá đèn led đường phố trên thị trường chênh lệnh cao?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nhận được bảng báo giá đèn led ở các công ty sản xuất và các nhà cung cấp có giá khác nhau, điều này khó tránh khỏi vậy ...

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua Đèn Led cao áp

Đèn led có nhiều ưu thế trong việc chiếu sáng như: giá thành giẻ, tuổi thọ cao, tiêt kiệm điện năng… Không phủ nhận những ưu thế đó của mình đèn ...

2 255 views

Viết bởi:

Ngày viết :24/07/2017

Cách lựa chọn thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng ngày nay được dùng rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực ...

Cách lắp đặt hệ thống cột đèn cao áp

Phan nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp chiếu sáng sáng ...

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.