Ứng dụng Cột đèn pha cao áp trong đời sống

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, hệ thống chiếu sáng ngày càng có sự thay đổi nhanh chóng. Vì thế, con người tận dụng triệt để các lợi thế của cột đèn pha cao áp vào trong chiếu sáng. Vậy thì những ứng dụng cột đèn pha cao áp trong đời sống là gì? Để giải đáp được thắc mắc đó; bạn đọc có thể tìm hiểu các thông tin liên quan về ứng dụng của cột đèn pha cao áp qua bài viết sau đây:

Ứng dụng cột đèn pha cao áp

Ứng dụng trụ đèn pha cao áp trong nhà máy, nhà xưởng

Với khả năng phát sáng trên diện tích rộng; nhiệt năng phát ra đảm bảo các tiêu chuẩn về thiết bị tỏa sáng. Vì thế, các nhà đầu tư; chủ đầu thường ưu tiên lắp đặt bóng đèn pha cao áp cho các nhà máy; nhà xưởng sản xuất; khu công nghiệp; sân tennis; cột đèn pha sân bóng; cột đèn pha đường phố.

Như chúng ta đã biết; nhà máy, nhà xưởng sản xuất hay công xưởng đều là những địa điểm mà công việc được diễn ra thường xuyên, liên tục, làm tăng ca. Vì thế, các bóng đèn cần phải có khả năng chịu được độ nóng; độ rung và xóc tốt nhất; bền bỉ nhất đảm bảo chất lượng. Quý khách tham khảo ngay các loại đèn pha cao áp để nắm rõ một số thông tin kỹ thuật và các mẫu mã của đèn chiếu sáng này. Đối với loại đèn này được sử dụng vào chiếu sáng để giúp cho con người có thể di chuyển, hoạt động, làm việc sản xuất tốt nhất vào ban đêm; hay những lúc thiếu ánh sáng ở các khu vực rộng của nhà máy.

Phan Nguyễn địa chỉ sản xuất cột đèn pha cao áp chất lượng, giá tốt

Phan Nguyễn địa chỉ sản xuất cột đèn pha cao áp chất lượng, giá tốt

Ở các nhà máy, nhà xưởng thường lắp đặt và sử dụng bóng đèn pha cao áp sodium. Đây là loại bóng đèn có màu ánh sáng vàng có hiệu quả bền vững khá cao. Vì thế, người đứng đầu thường ưu tiên lựa chọn cho diện tích rộng ở các nhà máy cũng như nhà xưởng.

Ứng dụng cột đèn pha cao áp trong khu chung cư

Khuôn viên của các khu chung cư cao tầng thường dành phần lớn diện tích khuôn viên làm nơi công cộng; đường phố đi bộ cho người dân; xe ô tô di chuyển… Vì thế, việc lắp đặt hệ thống đèn pha cao áp sẽ tạo ra khoảng sáng lớn; phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của cư dân được dễ dàng và thuận tiện.

Việc lắp đặt đèn pha cao áp mang lại tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn viên; các tuyến đường phố nối liền nhau của khu chung cư. Đó là cách nhà đầu tư dự án có thể tiết kiệm được nguồn chi phí trong việc lắp đặt hệ thống ánh sáng mà vẫn đảm bảo nét đẹp cho khu dân cư. Đó là điểm nhấn để đưa hệ thống đèn pha cao áp vào lắp đặt tại các dự án về nhà ở.

Ứng dụng của cột đèn pha cao áp trong công nghiệp

Đặc điểm của cột đèn pha cao áp là khả năng chiếu sáng với phạm vi rộng; công năng chiếu sáng lớn. Vì thế, các chủ công ty; doanh nghiệp thường lựa chọn để lắp đặt tại các khu công nghiệp có diện tích sản xuất lớn.

Các tuyến đường đi vào các khu công nghiệp; nhà máy đều được lắp đặt hệ thống đèn cao áp. Đó là cách để tạo ra sự thuận lợi tốt nhất cho công nhân; xe tải trong quá trình di chuyển vào ban đêm.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động sản xuất khác nhau. Vì thế, mức độ chiếu sáng luôn cao hơn rất nhiều so với các địa điểm khác. Đó là lý do để các nhà đầu tư lựa chọn  đèn pha có khả năng chịu được nhiệt cao trong thời gian dài.

Tham khảo: Cột đèn pha cao áp 14-17m

Ứng dụng cột đèn pha cao áp cho khu vui chơi

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm có thể lắp đặt hệ thống đèn pha cao áp như: Sân vận động; các tuyến đường quốc lộ; đường phố; công viên… Đây là những khu vực có nhiều người qua lại; diện tích trải dài và khá rộng. Vì thế, đèn pha cao áp luôn là một lựa chọn hợp lý để đầu tư lắp đặt.

Với nhiều tính năng có mức độ hoạt động ổn định trong suốt một thời gian dài như: Khởi động nhanh và ổn định trong điều kiện môi trường có mức điện áp thấp; độ phát quang sáng tốt… Đó là lý do để các nhà đầu tư yên tâm thực hiện việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng đèn pha cao áp.

Bên cạnh đó, bóng đèn pha cao áp có khả năng chống chọi lại các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nên có tuổi thọ và độ bền khá cao. Đó là lý do để nhiều nhà đầu tư yên tâm; ưu tiên lựa chọn lắp đặt cho công trình; dự án của mình.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về ứng dụng cột đèn pha cao áp trong đời sống thường ngày. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin lý thú và bổ ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/