Cột Đèn Cao Áp

CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ PHAN NGUYỄN chuyên sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời. Với đội ngũ nhân lực tay nghề cao – “Phan Nguyễn chúng tôi cam kết giá TỐT NHẤT. Sản phẩm chất lượng NHẤT”. Sản xuất trên dây truyền tự động.

Chúng tôi sản xuất lớn nhất về các loại cột đèn cao áp đường phố bao gồm các loại: Cột thép bát giác, Cột đèn cao áp tròn côn …

Chiều cao thân cột đèn cao áp phổ biến gồm: 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m, 14m, 17m, 25m, 30m

 

Với hai loại cột đèn chiếu sáng liền cần và cột đèn chiếu sáng rời cần và các loại cần đèn.

Cột Liền Cần:

Phần thân cột được chế tạo liền, không có mối hàn ngang. Ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn chiếu sáng.

Cột đèn cao áp bát giác liền cần :

Là Kiểu cột đèn chiếu sáng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Thân cột hình bát giác côn liên tục, ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn ( cần vươn từ 1,2 mét đến 1,5 mét ). Chiều cao cột từ 6~12 mét .

Cột đèn cao áp tròn côn liền cần :

Thân cột tròn côn liên tục, kiểu dáng đẹp tinh tế. Ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn chiếu sáng. Chiều cao cột từ 6 ~ 12 mét.

Cột đèn cao áp rời cần

Phần thân cột và cần được thiết kế rời, có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Thân cột có thể lắp ghép với nhiều loại cần đèn khác nhau.

Cột đèn cao áp bát giác rời cần D78

Cột đèn cao áp bát giác rời cần D78 được tính toán phân tích bởi các phần mềm chuyên dụng, thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế như TR No.07, EN:40,…

Vật liệu chế tạo chính để chế tạo thân cột đèn là tôn thép cuộn cán nóng SS400, có bề dày 3 – 8mm, phù hợp tiêu chuẩn JIS 3101 hoặc tương đương.

Thân cột đèn hình bát giác côn, được thiết kế lắp rời với các loại cần đèn cao áp.

Kích thước đầu cột đèn D78mm được tiêu chuẩn hóa. cho phép lắp lẫn đa dạng các loại cần đèn chiếu sáng khác nhau.

Chiều cao cột đèn từ 5 – 11m.

Mối hàn sườn dọc thân cột được hàn theo công nghệ hàn tự động. Dưới lớp thuốc bảo vệ, phù hợp theo tiêu chuẩn AWD 1.1. Hơn nữa, không có bất cứ mối hàn nào nối ngang thân.

Sản phẩm sau khi chế tạo được mạ nhúng kẽm nóng theo tiêu chuẩn ASTM-A123.

Cột đèn cao áp tròn côn rời cần D78

Cột đèn cao áp tròn côn rời cần là loại cột đèn được thiết kế đa năng. Bằng cách có thể lắp được nhiều loại đèn và cần đèn. Cột thép được mạ nhúng kẽm nóng theo tiêu chuẩn BS 729, ASTM A123. Đối với mỗi vùng địa hình khác nhau thì cột sẽ được thiết kế riêng. theo các tính năng phù hợp nhất cho khách hàng.

Thân cột được đúc từ thép tinh chế, chống gỉ nên sẽ đảm bảo được độ bền bỉ trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt, cột sẽ tránh được tác động xấu của thời tiết bởi được phủ lớp chống gỉ.

Loại cột đèn cao áp này gồm phần lọng đèn có thể tháo lắp được phần đèn. Nhờ đặc điểm nổi bật này, nó có thể lắp được loại đèn cao áp sử dụng bóng Sodium, Metal Halide hay Bóng đèn led . Sản phẩm thường phục vụ cho các công trình chiếu sáng ngoài trời như: công viên, sân khấu ca nhạc, đường phố, cầu cảng, sân vận động, v.v… Thêm vào đó, với kiểu thiết kế cột đèn rời cần đơn với kép sẽ tạo sự dễ dàng khi vận chuyển.

So sánh một số đặc điểm cột đèn cao áp:

Cột thép đường phố cao áp bát giác liền cần :

Kiểu dáng chắc khoẻ, thân cột bát giác côn liên tục, được thiết kế cho phép lắp nhiều kiểu cần đèn khác nhau…

– Cột thép chiếu sáng tròn côn dời cần (Trụ đèn) :

Thân Trụ đèn tròn côn liên tục, đẹp tinh tế, được thiết kế để có thể lắp nhiều kiểu cần đèn khác nhau. Chiều cao cột từ 5~ 12 mét…

– Cột thép đa giác côn :

Cột đa giác côn cao Từ 14 mét đến 30 mét. Sử dụng kết hợp với các kiểu lọng đèn, hoặc xà bắt đèn. Dùng để chiếu sáng các đảo giao thông, khu vui chơi giải trí…

Xem chi tiết các sản phẩm do Phan Nguyễn sản xuất dưới đây:

Tất cả các loại Trụ đèn chiếu sáng đều được sấn hình trên các máy chấn tôn thuỷ lực 500 Tấn, 1600 tấn…. Với chiều dài sấn tối đa là 12m, điều khiển CNC bởi hệ thống điều khiển DELEM .

Khuôn sấn tôn có chiều dài tối đa 12 mét, cho phép chấn tôn tấm có chiều dày từ 3 ~ 10 mm. Dùng để sấn các loại vật liệu như thép SS400, SM490…

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được tiến độ cung cấp và chất lượng hàng hoá. Sản phẩm cột đèn chiếu sáng được sản xuất theo thiết kế của Phan Nguyễn hoặc theo bản vẽ của khách hàng.

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – ĐỘ BỀN ĐẸP – GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Dưới đây là sản phẩm của công ty PHAN NGUYỄN chúng tôi. Quý khách cần báo giá và tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0944 657 999 *** 0903 704 555 để được phục vụ tận tình nhất!

_ TRÁCH NHIỆM TỐT NHẤT *** CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO *** GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN _

Hotline: 0904216969
Nhắn tin facebook Zalo: 0904216969 Viber: 0904216969 SMS: 0904216969