Các loại đèn chiếu sáng ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

Với sự phát triển của xã hội thì công nghệ chiếu sáng cũng từng bước đổi mới với sự ra đời của nhiều sản phẩm có chất lượng vượt trội. Đối với nhu cầu chiếu sáng ngoài trời thì các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tuổi thọ sẽ được đề cao hơn. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những thiết bị đèn chiếu sáng ngoài trời đang được dùng phổ biến nhất hiện nay qua bài viết dưới đây!

Các loại đèn chiếu sáng ngoài trời được dùng phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn chiếu sáng ngoài trời để bạn lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như các yêu cầu về thiết kế. Duowisd dây là một số sản phẩm đang được ưa chuộng nhất để bạn tham khảo:

Đèn huỳnh quang

Khi nhắc đến đèn chiếu sáng khu vực ngoài trời chúng ta không thể bỏ qua các loại đèn huỳnh quang. Trong đó có hai loại đang được sử dụng nhiều nhất đó chính là đèn huỳnh quang compact và đèn huỳnh quang tuyến tính:

– Đèn huỳnh quang compact (CFL): Đèn có tuổi thọ trung bình cao gấp 8-10 lần đèn thông thường và đem lại hiệu suất chiếu sáng cao hơn các loại khác đến 75%. Nhưng chúng không thích hợp lắp đặt  nơi có thời tiết lạnh.

Đèn huỳnh quang compact đem lại hiệu suất chiếu sáng cao

Đèn huỳnh quang compact đem lại hiệu suất chiếu sáng cao

– Đèn huỳnh quang tuyến tính (Linear Fluorescent): sử năng lượng khá hiệu quả, cung cấp ánh sáng tốt với chấn lưu điện tử có thể được điều khiển bằng cảm biến. Chúng thích hợp lắp đặt trong các bãi đỗ xe, hầm để xe,…

Một số đèn chiếu sáng ngoài đường khác:

Bên cạnh đèn huỳnh quang thì bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đèn dưới đây:

– Đèn cảm ứng (Induction): có ưu điểm là tuổi thọ cao, loại đèn này có thể cung cấp ánh sáng với chỉ số tái tạo màu rất cao.

– Đèn halogen có hiệu quả chiếu sáng cao hơn 25% so với đèn thông thường, phát ra ánh sáng trắng với nhiệt độ màu cao. Nhưng đèn cần có sự định vị và che chắn phù hợp vì phát ra ánh sáng chói.

Đèn halogen có hiệu quả chiếu sáng cao hơn 25% so với đèn thông thường

Đèn halogen có hiệu quả chiếu sáng cao hơn 25% so với đèn thông thường

– Đèn sợi đốt: sản phẩm này cung cấp khả năng hiển thị màu tốt nhưng tuổi thọ khá ngắn nên phù hợp với không gian hành lang hoặc có sự che chắn nếu dùng ngoài trời.

– Đèn LED đường phố (Light Emitting Diodes): đèn có ánh sáng phân bố đều, ít đổ bóng, khả năng tái tạo màu tốt, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, tuổi thọ cao. Vì vậy đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời.

Xem thêm: Xu hướng sử dụng đèn đường led năm 2019

Mua đèn chiếu sáng ngoài trời ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị đèn chiếu sáng ngoài trời với giá cả khác nhau và đa dạng mẫu mã. Vậy hãy đến với Phan Nguyễn – địa chỉ cung cấp đèn chất lượng; giá hợp lý với những chính sách ưu đãi;

Phan Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng hàng đầu

Phan Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng hàng đầu

Phan Nguyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng ngoài trời cho các khu vực như: công viên; đường phố; khu đô thị; chung cư;  nhà hàng,…với đa dạng mẫu mã.

Bên cạnh đó, Phan Nguyễn còn chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp; cột đèn trang trí sân vườn;

Các sản phẩm mua tại Phan Nguyễn đều đảm bảo chất lượng; với các chế độ bảo hành cũng như giao hàng toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình ; Tư vấn giúp khách hàng chọn ra loại đèn phù hợp với nhu cầu.

Các loại đèn của Phan Nguyễn đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. 

Sản phẩm sau khi giao cho khách hàng nếu có phát hiện lỗi gây ­ra do nhà cung cấp thì khách hàng có thể đổi trả.

Để chọn ra loại đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp với nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ Phan Nguyễn sẽ tư vấn và báo giá cụ thể. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của Phan Nguyễn. 

­

chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/