Cách lựa chon bóng đèn cao áp philips chính hãng

Điều kiện xã hội phát triển nhu cầu của con người càng tăng cao nên việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng như nào cho hợp lý. Có rất nhiều người không biết lựa chọn bóng đèn philips chính hãng và không biết địa chỉ mua bóng đèn philips ở đâu giá rẻ – chính hãng.

Phan Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại bóng đèn cao áp đường phố lâu năm. Các sản phẩm của Phan Nguyễn đều bảo hành 1 đổi 1 trong một năm.

Bài viết này công ty điện và cơ khí Phan Nguyễn  chia sẻ cách lựa chọn bóng đèn philips hiệu quả chất lượng với giá phù hợp.

Click xem: đèn cao áp đường phố

1. Chất liệu làm bóng đèn cao áp philips.

Thị trường có rất nhiều bóng đèn cao áp khác nhau được phân chia làm nhiều loại. Muốn tìm được sản phẩm có chất lượng không thì đầu tiên phải xem vật liệu làm sản phẩm đó. Chất liệu kém sẽ làm cho bóng đèn nhanh hỏng, dễ bị chật cháy.

chat-lieu-den-philips-kem-chat-luong

2.Khả năng chiếu sáng của bóng đèn.

So với bóng đèn chính hàng thì bóng đèn kém chất lượng sẽ có khả năng phát sáng kém hơn nguyên nhân do giảm bớt số lượng chip led ở bóng đèn, việc giảm số lượng chip led như vậy sẽ làm giảm độ phát sáng của bóng đèn không được như mong muốn.

3.Phân bậc chip led.

Chip led được phân loại từ cấp 1 đến cấp 10. Những  loại chất lượng kém thường xuất xứ  từ trung quốc ( cấp độ chip led từ cấp 7 trở lên )

bac-chip-led-bong-philips
Bậc chip led bóng đèn philips

Như vậy để lựa chọn một sản phẩm đèn led chất lượng thì bạn cần phải lưu ý ba vấn đề đó là chất liệu, khả năng chiếu sáng và phân bậc chip led. Muốn không mua phải hàng kém chất lượng, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, thông qua internet để lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy, có uy tín trên thị trường. Đặc biệt chú ý đến nhãn hiệu của sản phẩm, bóng đèn led Philips chính là nhãn hiệu được các chuyên gia khuyên dùng.

Xem thêm: