CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Không loại trừ ngành nghề nào trong lĩnh vực sản xuất các loại cột đèn cao áp, đèn sân vườn, đèn nhà xưởng… cũng có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng.

PHAN NGUYỄN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHO TỪNG SẢN PHẨM KHI XUẤT XƯỞNG

Chất lượng sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Phan Nguyễn đã được cấp phép là được cấp phép là đơn vị sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng ngoải trời tốt nhấtPHAN NGUYỄN ứng dụng ISO 9001:2008 là khai triển 1 cách điều hành chất lượng vào việc tổ chức, điều hành, quản lý công ty và chỉ với chất lượng là nguyên tố quan yếu để dẫn tới thành công và không chất lượng sẽ là một trong những nguồn gốc cỗi rễ về thất bại của đơn vị, do đó, tổ chức đã ý thức được tầm quan trọng sống còn của công ty đối với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 vào hoạt động sản xuất.- Về ứng dụng điều hành chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 tại công ty đã vượt trội lên 1 số vấn đề sau khi ứng dụng hệ thống điều hành chất lượng như sau:1 – Khách hàng có niềm tin về sản phẩm của công ty.
2 – Cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp hiểu biết rất nhiều hơn về vai trò và những mục tiêu từ hệ thống đã được văn bản hóa một cách đầy đủ.
3 – Cán bộ công nhân viên trong tổ chức giảm được sự căng thẳng, vì biết được mình đang dùng 1 hệ thống quản trị hữu hiệu.4 – Nhân viên mới tuyển dụng có thể học việc một cách dễ dàng và sẵn sàng, vì chi tiết đã được viết đầy đủ trong các thủ tục qui trình và các hướng dẫn công việc.5 – Từ những yếu tố trên sản phẩm làm ra với chất lượng cao, giảm thiểu truất phế phẩm, khiến lợi ích kinh tế trong phân phối kinh doanh tăng lên, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.