GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty thiết bị chiếu sáng Phan Nguyễn xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!

Phan Nguyễn là một đợn vị đi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời; chúng thôi cam kết sản xuất các loại thiết bị chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất

Để không phụ lòng tin tưởng của mọi người; đơn vị chúng tôi đặt ra chỉ tiêu sản xuất cho quý quý khách những sản phẩm chất lượng; giá tốt; tiết kiệm điện năng; an toàn cho các bạn và đặc thù hơn là tiết kiệm chi phi tối đa. Các bạn hàng công ty PHAN NGUYEN CO.,LTD sẽ tin cậy; hợp tác trong tương lai; đem đến sự ổn định đúng như tôn chỉ của ban lãnh đạo của doanh nghiệp.

Đơn vị chúng tôi cam kết xây dựng theo hệ thống quản lí chất lượng theo ISO 9001 : 2008; cung cấp cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ sở hữu chất lượng cao; đáp ứng gần như buộc phải của người dùng.

Tuân thủ các định chế luật pháp và tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng của Việt Nam; cũng như Quốc tế nhằm đảm bảo vững chắc chất lượng những sản phẩm do CTC Việt Nam phân phối.

Tăng cường thiết lập các mối quan hệ, các đối tác trong nước nhằm tạo nên sức mạnh tập thể.

Không ngừng đóng góp sức lực, trí óc cho sự vững mạnh của đất nước nói chung và của lĩnh vực Điện nói riêng.

PHAN NGUYEN CO.,LTD xin cám ơn tới toàn thể những quý khách hàng đã quan tâm tới doanh nghiệp; chính khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội tồn tại và vượt qua mọi thách thức để tới với thành công như ngày hôm nay.

Để sở hữu được lòng tin và sự ủng hộ của quý khách hàng; đơn vị chúng tôi sẽ  vững mạnh và hoàn thiện năng lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

PHAN NGUYỄN được những Chủ đầu tư và người dùng thẩm định là một công ty phân phối và cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoài trời uy tín; đáng tin cậy. Sản phẩm Phan Nguyễn có mặt trên hầu khắp các công trình quy mô lớn nhỏ; các công ty thương mại trên khắp cả nước.

Bằng việc kiên trì thực hành Hệ thống điều hành chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008; PHAN NGUYEN CO.,LTD đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng; giá tốt nhất. Hy vọng sản phẩm mang lại những lợi ích nhất định góp phần vào sự nghiệp xây dựng vững mạnh đất nước.

II. ngành nghề hoạt động chính.

1. Cung cấp sản phẩm.

– Phân phối các dòng cột đèn cao áp; cột đèn trang hoàng sân vườn; công viên; những chiếc cột đèn pha cao thế; chiếu sáng.

– Sản xuất và lắp ráp trực tiếp những chiếc đèn cao thế; đèn trang hoàng sân vườn; đèn pha cao thế; đèn tennis; đèn chiếu sáng sân bóng đá; quảng trường… những cái đèn nhà xưởng; nhà kho…

– Cung cấp các cái cột đèn theo dòng ngoài mặt quý người dùng cung ứng.

– Phân phối các trang bị chiếu sáng ngoài trời khác…

2. Thi công.

– Thi công xây lắp những công trình chiếu sáng theo đề nghị của người dùng.

3. tư vấn

– Giải đáp lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho những đơn vị thi công Công trình.

III. Cam kết

Công ty xây dựng, thực hiện duy trì và tăng ko dừng hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2008, cụ thể là:

– Truyền đạt tới các cấp trong công ty để mọi người thấu hiểu chính sách chất lượng của đơn vị; cũng như tầm quan trọng của việc định hướng vào các bạn và đáp ứng các bắt buộc của người dùng; các đề xuất pháp luật có can hệ tới cung cấp kinh doanh …. Công ty coi ngừng thi công đây là quyền lợi và bổn phận của mọi thành viên trong doanh nghiệp.

– Cán bộ người lao động viên trong các phòng ban phải thực hiện công tác của mình theo đúng các trật tự; hay những văn bản của hệ thống; biên chép hồ sơ số liệu theo quy định để sở hữu chứng cứ cho việc khiến cho của mình và để trong khoảng Đó Phân tích, tạo  ra những không đáp ứng để phòng giảm thiểu và khắc phục.

– Lãnh đạo doanh nghiệp đảm bảo cung cấp các nguồn lực cần phải có cho cung cấp để thực hiện những tiêu chí đã đề ra và định kỳ hay đột xuất họp để coi xét sự phù hợp và tính hiệu quả của hệ thống; từ kết quả coi xét của lãnh đạo và kết quả khắc phục khuyết điểm sau những cuộc thẩm định nội bộ, Giám đốc đơn vị sẽ với những quyết định đảm bảo hệ thống ko giới hạn được tăng và cải tiến; mục tiêu mang lại các lợi ích phải chăng nhất tới có người mua.

– Chất lượng luôn gắn liền có mọi hoạt động sản xuất, buôn bán của mọi thành viên/ đơn vị trong doanh nghiệp, nhằm đưa ra sản phẩm thấp nhất.

– Chất lượng quyết định sự còn đó và tăng trưởng của công ty và của mỗi chúng ta.

– Sự thỏa mãn của người mua luôn là đề xuất cao nhất phải đạt được đối mang sản phẩm và cung ứng nhà cung cấp của đơn vị.

– Cải tiến thường xuyên, liên tiếp Hệ thống điều hành chất lượng để đơn vị luôn sở hữu sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao hơn, giá cả phù hợp hơn, đáp ứng hơn nữa lợi ích và các trông mong của khách hàng.

– Nỗ lực là 1 nhà cung cấp những vật dụng chiếu sáng mà mọi người dùng đều hướng tới.

Trân trọng,

Ban Giám đốc PHAN NGUYEN CO.,LTD