Công dụng chiếu sáng của từng sản phẩm

Dưới đây Phan Nguyễn chúng tôi xin giới thiệu đến quý quý khách những công dụng chức năng của từng sản phẩm của chúng tôi để khách hàng biết được nhưng tác dụng của sản phẩm đó thế nào:

Cột đèn cao áp: Loại này được sử dụng nhiều vì giá tiền của loại cột đèn chiếu sáng này khá hợp lí, nó được dùng để lắp những dòng đèn cao thế trên những tuyến đường xã, trục đường cao tốc, cầu cảng, khu thành phố ….

Hiện tại có nhiều loại đèn cao áp khác nhau như đèn cao áp sodium, đèn cao áp metal haile, đèn led cao thế…. mỗi dòng với 1 đặc điểm chiếu sáng riêng và ánh sáng của mỗi chiếc cũng khác nhau. Công dụng chung được tiêu dùng để chiếu sáng trục đường phường, khu công nghiệp, cầu cảng, đèn chiếu sáng với thể lắp thích hợp sở hữu số đông những cột đèn chiếu sáng

Cột đèn sân vườn trang trí được sử dụng ở những khu vui chơi tiêu khiển như công viên, vườn hoa hay các trục đường con đường ,nó mang tác dụng để trang hoàng và chiếu sáng. Cột đèn sân vườn lắp được phổ thông đèn sân vườn khác nhau như đèn miria, đèn nữ hoàng, đèn con mắt….

Đèn pha cao áp: Đèn pha chiếu sáng được sử dụng để chiếu sáng các quảng trường, sân bay, nút đảo giao thông, sân bóng đá… Được lắp trên các cột đèn pha cao khác nhau tùy vào địa hình chiếu sáng.

Đèn sân vườn: Được dùng để chiếu sáng sân vườn, công viên, vườn hoa, khu vui chơi tiêu khiển những các con phố con đường…

Cám ơn Quý Khách đã quan tâm và dùng tới sản phẩm của cúng tôi. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các chiếc sản phẩm như tủ điện chiếu sáng, ống nhựa xoắn, dây cáp điện, cột đèn sân bóng đá … và nhiều kiểu dáng đẹp khác. Liên hệ ngay để được báo giá thấp nhất.