Cột đèn bát giác 8m mạ kẽm nóng, chống gỉ tốt

Cột đèn bát giác 8m đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu chiếu sáng sản phẩm còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí hiệu quả. Mẫu cột đèn cao áp này được sử dụng rất nhiều trong hệ thống chiếu sáng ngoài trời. Không chỉ đảm bảo tốt các yêu cầu về chiếu sáng mà sản phẩm còn cực kỳ thẩm mỹ giúp không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Đến với Phan Nguyễn bạn sẽ được tư vấn và sử dụng những mẫu cột đèn cao áp chuẩn chất lượng, giá hợp lý.

Bản vẽ cột đèn bát giác 8m

Bản vẽ cột đèn bát giác 8m

Vài nét về cột đèn bát giác 8m

Hệ thống chiếu sáng ngoài trời hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng về chủng loại. Các mẫu cột đèn cao áp thường được sử dụng nhiều hơn. Bởi chúng đáp ứng tốt yêu cầu về ánh sáng cũng như đảm bảo tính mỹ quan cho đường phố. Do vậy mà các loại cột đèn đang được quan tâm hơn. Nhất là mẫu đèn dạng cột bát giác 8m đang được quan tâm rất nhiều hiện nay.

Ưu điểm của sản phẩm cột bát giác 8m

Dù có rất nhiều dạng cột đèn bát giác với chiều cao khác nhau. Nhưng mẫu cột bát giác chiều cao 8m vẫn được ưa chuộng nhất. Sản phẩm sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua như:

  • Chiều cao cực kỳ lý tưởng phù hợp với chiếu sáng ở nhiều không gian ngoài trời khác nhau.
  • Là dạng đèn cao áp chuẩn chất lượng sẽ giúp mang đến hiệu quả cao trong việc chiếu sáng không gian, khu vực.
  • Các mẫu cột đèn bát giác chiều cao 8m đều được thiết kế đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay.
  • Độ bền sản phẩm lâu; chống chịu điều kiện ngoài trời tốt; mang đến sự tiết kiệm tối đa khi sử dụng.
  • Giá thành hợp lý
  • Chất liệu sử dụng thép SS400 chuyên dụng sản xuất cột đèn tiêu chuẩn; Lớp mạ kẽm nóng dày chống gỉ cực kỳ tốt.
  • Mẫu cột đèn bát giác kích thước 8m còn có tính thẩm mỹ cao. Nhờ sự đa dạng về kiểu dáng cần đèn, tạo nét ấn tượng và mang đến sự sang trọng, hiện đại.  Thiết kế thân nhỏ hơn nhiều so với cột bê tông truyền thống,  không gây tốn diện tích, vận chuyển dễ dàng.
Trụ đèn cao áp tiêu chuẩn

Trụ đèn cao áp tiêu chuẩn

Cột  bát giác rời cần đôi 8m với chất lượng tốt

Việc sử dụng những mẫu cột bát giác 8m hoàn toàn sẽ mang đến một không gian ngoài trời vừa đủ sáng lại vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả. Sản phẩm chắc chắn sẽ giúp chiếu sáng toàn diện để đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, lao động của người dân.

Ứng dụng của cột đèn bát giác 8m

Sản phẩm cột bát giác loại 8m được coi là mẫu phổ thông nên được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng sẽ được ưa chuộng trong các hệ thống chiếu sáng đường phố, ngõ xóm… Đặc biệt mẫu cột đèn này cũng có thể sử dụng chiếu sáng đường nội bộ trong các chung cư, khu công nghiệp để giúp không gian có được hiệu hiểu quá tốt nhất.

Xem thêm: cột đèn chiếu sáng đường phố – Top 5 cột đèn đường phố thông dụng

Giá cột đèn bát giác 8m mới nhất hiện nay

Chi phí các mẫu cột bát giác loại 8m sẽ phụ thuộc nhiều vào thương hiệu; kiểu dáng cần; độ dày cột; số lượng cũng như địa chỉ phân phối. Chính vì vậy mà người dùng có thể tham khảo ở những địa chỉ cụ thể để có báo giá tốt nhất. Nên lưu y dù mua ở đâu thì cũng cần phải đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như độ an toàn.

Gợi ý những mẫu cột bát giác 8m đẹp

Các mẫu cột bát giác 8m đang được thị trường đánh giá rất tích cực. Lựa chọn sản phẩm chắc chắn bạn sẽ thiết kế được một hệ thống đèn chiếu sáng không chỉ chuẩn mà còn cực kỳ tối ưu. Hiện nay có 4 mẫu cột đèn bát giác loại 8m phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất hiện nay như:

Sản phẩm cột đèn 8m bát giác được sử dụng phổ biến trong hệ thống chiếu sáng đường phố

  • Cột bát giác liền cần đơn 8m.
  • Cột bát giác rời cần đôi 8m.
  • Cột bát giác  rời cần đơn 8m.

Xem thêm: Lựa chọn cột đèn cao áp như thế nào phù hợp với công trình

Các mẫu cột đèn bát giác 8m đều đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng ngoài trời ở bất cứ không gian nào. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về những mẫu cột đèn bát giác để thông qua đó lựa chọn được cho khu vực một mẫu đèn cao áp vừa đẹp, vừa bền lại vừa có giá thành tốt. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Phan Nguyễn để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm và báo giá tốt nhất.

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/