Cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 lắp cần đèn đơn PN05-D

Cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 lắp cần đèn đơn PN05-D là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi lắp đặt đèn chiếu sáng cho đường phố, vườn nhà. Ưu điểm của cột đèn là vững chắc, kết hợp với thiết kế tiêu chuẩn của cần đèn tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất. Cùng với đó là vẻ ngoài góp phần tăng thêm tính hiện đại, thẩm mỹ. Chính vì vậy, bộ đôi này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay.

cột đèn cao áp tròn côn rời cần cao 6m lắp cần đơn PN05-D

cột đèn cao áp tròn côn rời cần cao 6m lắp cần đơn PN05-D

Cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78- vững chắc và an toàn

Cột đèn cao áp tròn côn TC6-78 là dòng sản phẩm tiêu biểu được sử dụng nhiều trên đường phố hiện nay. Sản phẩm có chiều cao 6m vừa đủ chiếu sáng trên các con đường đô thị hoặc trong không gian vườn nhà. Điểm nổi bật đối với TC6-78 là được làm từ chất liệu cao cấp. Đảm bảo độ vững chắc kể cả trong mưa to, gió lớn. Chính vì vậy, chúng đem đến sự an toàn tuyệt đối cho con người.

Ngoài ra, TC6- 78 đáp ứng đủ mọi điều kiện kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Các đặc điểm của sản phẩm như độ bền, kích thước, bề mặt sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Do vậy, không ngạc nhiên khi sản phẩm được bán rất chạy trên thị trường.

Cần đèn đơn PN05-D- Đơn giản về thiết kế

Cần đơn PN05-D là sản phẩm do Công ty Phan Nguyễn trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường. Trước đó, chúng tôi đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu kiểu dáng sản phẩm. Nhằm cung cấp đến người tiêu dùng mặt hàng tốt nhất, có khả năng kết hợp hoàn hảo với cột đèn.

Theo đó, PN05- D này có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với chiều cao cột đèn cũng như không gian sử dụng. Hiện có 3 kích thước cho bạn lựa chọn là 1.2m; 1.5m và 1.8m. Góc chếch 15 độ được đánh giá là phù hợp với góc độ chiếu sáng đối với các cột đèn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh sản phẩm trong thực tế.

Một số cần đèn chiếu sáng có thể lắp cột tròn côn rời cần TC6-78

Cần đèn cao áp PN08-D

Cần đèn cao áp PN09-D

Cần đèn cao áp PN10-D

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cột đèn TC6-78 và cần đèn đơn PN05-D

Nếu bạn đang lên ý tưởng cho cột đèn chiếu sáng thì đây là gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn. Đây chính là bộ đôi hoàn hảo nhất hiện nay, đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Cụ thể là các tiện ích nổi bật sau:

Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

Cả cột tròn côn TC6-78 và cần đèn cao áp đơn PN05-D đều là các sản phẩm được làm từ vật liệu nhẹ. Hơn thế kích thước sản phẩm gọn gàng, không bị thô hay cồng kềnh. Chính vì vậy dù có vận chuyển xa cũng không làm mất nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm có hướng dẫn lắp đặt chi tiết, bạn sẽ không phải đau đầu nghĩ cách sử dụng bộ đôi này.

Đảm bảo tính hiện đại, thẩm mỹ

Bên cạnh chất lượng bên trong sản phẩm thì kiểu dáng bên ngoài cũng đáng quan tâm. Theo đó, cột đèn tròn côn và cần đèn rời khi kết hợp với nhau vô cùng tương thích. Vì vậy, dù bạn dùng sản phẩm này trên các con phố, công viên hay sân nhà đều đẹp mắt. Chúng sẽ góp phần tăng thêm sự hiện đại, phản ánh lối sống đô thị năng động hiện nay.

Tuổi thọ sản phẩm cao

Như đã đề cập, sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến bạn có chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Cùng với đó là các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Đảm bảo sản phẩm chịu được mọi điều kiện thời tiết như mưa to, gió lớn. Đồng thời sản phẩm không bị oxy hóa hay ăn mòn khi sử dụng một thời gian dài. Vì vậy, bạn sẽ không có cơ hội thay thế đèn chiếu sáng thường xuyên khi đầu tư mua sản phẩm này.

Tiết kiệm chi phí khi lắp đặt

Việc lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời có thể khiến bạn tốn một khoản chi phí khá lớn. Do đó, chúng ta nên ưu tiên chọn các phương án tiết kiệm nhất có thể. Thật may là giá bán của trụ đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 lắp cần đèn đơn PN05-D là rất hợp lý. So với mặt bằng chung thì mức giá bạn phải bỏ ra là thấp hơn rất nhiều.

Mua sản phẩm này tại đâu uy tín nhất?

Phan Nguyễn chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín

Phan Nguyễn chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín

Hiện sản phẩm này đang được phân phối bởi Công ty Phan Nguyễn. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thiết bị chiếu sáng ngoài trời uy tín nhất hiện nay. Mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết và chính xác nhất về sản phẩm.

Bên cạnh đó, Phan Nguyễn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ được tặng kèm các gói bảo hành dài hạn. Trong thời gian này, Phan Nguyễn sẽ chịu trách nhiệm nếu mặt hàng bạn sở hữu không phát huy hiệu quả sử dụng như ban đầu.

Cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 lắp cần đèn đơn PN05-D sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất mà chúng tôi dành cho bạn. Hãy mua và sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ thấy chúng tôi không hề nói quá về chất lượng thực tế của chúng.
liên hệ chiếu sáng ngoài trời Phan Nguyễn

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: chieusangngoaitroi.com