Cột đèn cao áp 7m tròn côn rời cần TC7-78 lắp Cần đèn kép PN05-K

Ngày nay, ở hầu hết các công trình công cộng, các công trình yêu cầu độ chiếu sáng cao và rộng đều sử dụng cột đèn lắp cần đèn kép. Một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất là cột đèn cao áp 7m tròn côn rời cần TC7-78 lắp Cần đèn kép PN05-K. Sản phẩm với lối thiết kế tinh tế, giá thành phải chăng và đặc biệt có độ bền cao. Hãy cùng Phan Nguyễn tìm hiểu về sản phẩm này ngay dưới đây.

Cột đèn cao áp tròn côn rời cần cao 7m lắp cần đèn đôi PN05-K

Cột đèn cao áp tròn côn rời cần cao 7m lắp cần đèn đôi PN05-K

Thông số kỹ thuật cột tròn côn rời cần 7m lắp cần đèn đơn PN05-D

Sản phẩm là sự kết hợp giữa cột đèn cao áp 7m tròn côn rời và cần đèn kép PN05-K. Do đó thông số kỹ thuật sẽ được mô tả ở cả 2 sản phẩm, nhằm giúp người tiêu dùng nắm rõ hơn:

Thông số kỹ thuật cột đèn cao áp 7m tròn côn rời TC7-78

Chiều cao: 7 m

Chiều rộng thân cột: 85mm

Độ dày thân cột: 3.5mm

Lực ngang đầu cột: 105 DAN

Kích thước: Đầu cột: 78mm

Chân cột: 154mm

Bích đế cột: 400/12mm

Khối bê tông móng: 0.8m

Chất liệu: thép mạ cao cấp nhúng nóng

Thông số kỹ thuật cần đèn kép PN05-K

Chiều cao: 2m

Độ vươn: 1.5 m

Chất liệu: Thép mạ kẽm nóng cao cấp

Phù hợp với đa dạng cột đèn có chiều cao 6-11 (m).

Ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm Cột đèn cao áp 7m TC7-78 lắp Cần đèn kép PN05-K mang nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng là sự kết hợp hài hòa giữa 2 dòng sản phẩm cao cấp cột đèn và cần đèn, mang đến công dụng tối ưu trong chiếu sáng công trình.

Thiết kế đẹp, hiện đại và phù hợp nhiều loại công trình

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm chính là lối thiết kế đẹp, hiện đại đầy tinh tế và chắc chắn.

Sản phẩm được thiết kế với sự tiện lợi cao khi sử dụng, dễ dàng lắp đặt và sự phù hợp đa dạng khi kết hợp giữa các thiết bị với nhau.

Cả cột đèn và cần đèn đều có lối thiết kế phù hợp nhiều loại công trình khác nhau. Sản phẩm có thể được sử dụng tại khu vực công cộng như công viên, đường phố, đường cao tốc, bến cảng, bệnh viện… Với bất cứ nơi nào cần ánh sáng rộng và ổn định đều có thể sử dụng dòng cột đèn lắp cần đèn này.

Độ bền sản phẩm cao

Cả 2 thiết bị đều được làm từ vật liệu cao cấp với các thông số đạt chuẩn quốc tế. Thép mạ kẽm nhúng nóng là vật liệu tiêu chuẩn quốc tế. Vật liệu này giúp chống oxy hóa tốt, chống ăn mòn từ tác động môi trường. Đồng thời có khả năng chịu lực cao. Tất cả mang đến sản phẩm có độ bền cao trong chiếu sáng công trình.

cần đèn cao áp kép PN05-K

Cần đèn cao áp kép PN05-K

Đặc biệt, cột đèn và cần đèn được đúc nguyên khối, không có mối hàn ghép do đó đảm bảo an toàn khi sử dụng. Cần đèn có thể chịu sức gió lên tới 45m/s mang lại cảm giác yên tâm khi sử dụng. Chúng có thể trụ vững với kích thước khối bê tông và mặt bích lớn, cùng vật liệu cao cấp khi gặp thời tiết xấu như gió bão lớn.

Giá cả phải chăng

Giá Cột đèn cao áp 7m tròn côn rời cần TC7-78 lắp Cần đèn PN05-K có giá rất hợp lý. Theo nhiều khảo sát, giá của dòng thiết bị này chỉ bằng khoảng 85% so với các sản phẩm cùng loại khác.

Do đó, việc sử dụng chúng giúp tiết kiệm chi phí khá lớn cho các công trình công cộng hiện nay.

Khả năng chiếu sáng cao

Bên cạnh độ bền, giá cả cũng như tính thẩm mỹ, thiết bị này được lựa chọn nhiều còn bởi khả năng chiếu sáng cao. Cột đèn và cần đèn kép khi kết hợp tạo lên độ vươn xa, tỏa ra sức chiếu sáng lớn và diện tích bao phủ cao. Chính vì thế sản phẩm khi được lắp đặt các loại đèn cao áp, đèn đường Led có thể mang đến khả năng chiếu sáng vùng diện tích lớn xung quanh nơi chôn cột đèn cao áp.

Cột đèn cao áp ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến

Cột đèn cao áp ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến

Địa chỉ mua sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi

Hiện nay trên thị trường dòng Cột đèn cao áp 7m TC7-78 lắp Cần đèn đôi PN05-K khá nhiều. Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị cung cấp nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng cao. Nếu không may mua phải hàng kém chất lượng sẽ gây ra nhiều hệ lụy đặc biệt là khả năng kém an toàn khi sử dụng.

Vì sản phẩm được sử dụng lắp đồng loạt tại các nơi công cộng. Chúng thường xuyên phải đương đầu với gió bão, tác động bởi yếu tố môi trường. Vì vậy cần phải có chất lượng đảm bảo nhất.

Một trong những địa chỉ mua sản phẩm được đánh giá cao hiện nay chính là Phan Nguyễn. Phan Nguyễn cam kết hàng chính hãng, chế độ bảo hành tốt cùng những chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Đến với công ty đảm bảo người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa.

Cột đèn cao áp 7m tròn côn rời cần TC7-78 lắp Cần đèn kép PN05-K một trong những thiết bị chiếu sáng đầy ưu điểm. Chúng mang đến khả năng chiếu sáng cao, diện tích chiếu sáng rộng cùng chất lượng hoàn hảo, tuổi thọ cao. Lựa chọn sản phẩm là mang đến cho công trình sự tiết kiệm và an toàn nhất.
liên hệ chiếu sáng ngoài trời Phan Nguyễn

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: chieusangngoaitroi.com