Phan Nguyễn cung cấp cột đèn cao áp tại Đà Nẵng – Cam kết chất lượng

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố là lựa chọn của các doanh nghiệp, công ty hay các địa điểm chiếu sáng công cộng. Bạn đang định tìm mua cột đèn cao áp tại Đà Nẵng nhưng không biết nên chọn loại cột đèn cao áp nào. Cũng như công ty chiếu sáng nào uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về cột đèn cao áp, cũng như công ty chiếu sáng Phan Nguyễn.

Địa chỉ nào bán cột đèn cao áp đáng tin cậy tại Đà Nẵng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, công ty chuyên phân phối hệ thống chiếu sáng. Bạn đang muốn tìm mua một cột đèn cao áp nhưng chưa biết chọn đơn vị nào.

Phan Nguyễn địa chỉ cung cấp cột đèn uy tín, chất lượng

Phan Nguyễn là một công ty, có thâm niên hoạt động về lĩnh vực chiếu sáng lâu nhất hiện nay. Cung cấp, phân phối hàng trên toàn quốc. Sản phẩm Phan Nguyễn  đa dạng, phong phú. Các sản phẩm cột đèn cao áp; cột đèn sân vườn; đèn cao áp … luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, và phù hợp với tiêu chuẩn chiếu sáng của Việt Nam.

Phan Nguyễn hoạt động, luôn lấy chữ “tín” làm mục tiêu phát triển của mình; lấy lợi ích của khách hàng làm động lực cho sự phát triển của công ty. Phan Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, sản phẩm cột đèn cao áp của Phan Nguyễn tại Đà Nẵng.

Lợi ích khi sử dụng cột đèn cao áp tại Đà Nẵng

Khi đến với địa chỉ Phan Nguyễn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho  mình một loại cột đèn cao áp phù hợp. Những lợi ích khi mua cột đèn tại Phan Nguyễn như: giá cả hợp lý; chất lượng sản phẩm tốt; chính sách bảo hành dài hạn.

Tiết kiệm chi phí: Ưu điểm đặc biệt mà nhà phân phối Phan Nguyễn, mang lại cho khách hàng là sản phẩm đạt chất lượng; giá thành phù hợp. Bạn không phải lo lắng về hàng kém chất lượng.

Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng : Sản phẩm cột đèn chiếu sáng Phan Nguyễn vận chuyền, và lắp đặt vô cùng dễ dàng.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài: Cột đèn Phan Nguyễn được làm từ những nguyên liêu đạt tiêu chuẩn. Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống chịu điều kiện ngoài trời tốt.

Chính sách bảo hành dài hạn: Sản phẩm Phan Nguyễn cung cấp luôn có chế độ bảo hành dài hạn, cho từng sản phẩm. Khách hàng an tâm sử dụng trong thời gian dài.

Một số loại cột đèn cao áp của Phan Nguyễn bạn nên biết

Phan Nguyễn là công ty chiếu sáng  chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng như: cột đèn cao áp; cột đèn sân vườn; đèn cao áp; đèn sân vườn; đèn pha … đa dạng phong phú. Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cột đèn cao áp PN01

Loại sản phẩm cột đèn này, được làm bằng thép nguyên chất mạ kẽm được nhúng nóng; giúp cho cột đèn không bị hoen gỉ khi chịu sự tác động của thời tiết. Cột đèn cao áp PN01 có khả năng chịu được sức gió tốt; sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Cột đèn cao áp PN01 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại; thiết kế dựa trên phần mềm tính cột chuyên dụng  có độ chính xác cao. Ngoài ra được sản xuất bằng nguyên liệu thép nguyên chất, mạ kẽm giúp cho cột đèn có độ bền cao và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Cột đèn cao áp PN 02

Cột đèn cao áp PNL 02 được sản xuất với chất liệu cao cấp; thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Nguyên vật liệu để sản xuất cột đèn cao áp này là hợp kim nhôm hoàn toàn nên không có khả năng bắt nhiệt. Vì vậy, các tia nắng mặt trời không ảnh hưởng gì đến sản phẩm.

Khi bạn có nhu cầu lắp lắp cột đèn cao áp tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với nhà phân phối Phan Nguyễn. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, cũng như giá cả của sản phẩm.liên hệ chiếu sáng ngoài trời Phan Nguyễn

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/