Cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn cao 10m – TCLCĐ10

Cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn cao 10m – TCLCĐ10 của Phan Nguyễn là một trong những sản phẩm đặc biệt; áp dụng các công nghệ đúc và lắp ráp sao cho chuẩn chỉ nhất. Chúng tôi hiểu rằng; trước khi lựa chọn được một sản phẩm phù hợp; khách hàng cần phải hiểu và nhận biết được một số yếu tố cần thiết của sản phẩm. Ở bài viết này các bạn có thể tham khảo thêm một số thông số, đặc điểm của sản phẩm trên. 

Ứng dụng cột đèn cao áp tròn côn liền cần

Nhu cầu chiếu sáng đường phố, đô thị, trường học… ngày càng tăng cao. Việc sử dụng đèn cao áp, đèn led thắp sáng đường phố là cần thiết. Những chiếc cột đèn cao áp đang dần thay thế những chiếc cột đèn bê tông xưa cũ.

 

Cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn có nhiều đặc điểm dễ nhận dạng

Cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn có nhiều đặc điểm dễ nhận dạng

Trên thị trường, có rất nhiều loại cột đèn cao áp  với những kích thước khác nhau dao động từ 6-12m. Cột đèn cao áp tròn côn liền cần 10m cũng như những sản phẩm cột đèn khác. Được ứng dụng để chiếu sáng đường phố; quốc lộ; khu đô thị; trường học; bệnh viện.  Với nhiều ưu điểm nổi bật, tuổi thọ sử dụng lâu dài chính là lý do sản phẩm được lựa chọn. 

Cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn 10m

Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng tại Phan Nguyễn

Đặc điểm kỹ thuật của cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn 10m – TCLCĐ10

Cột đèn cao áp TCLCĐ 10 được làm từ thép tiêu chuẩn, mạ kẽm nóng. Chiều cao 10m; độ dày 3.5mm cho phép chịu lực sức gió cao lên đến 45m/s, áp lực gió 125daN/m2. Chống chịu điều kiện mưa bão ngoài trời tốt.

Cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn 10m

Cột đèn có khả năng chắn gió tới 45m/s cực kỳ ổn định và an toàn

Ngoài ra, sản phẩm cũng được hoàn thiện bởi công nghệ hàn dọc tư động; toàn thân liền mạch không có mối hở. Do đó, sản phẩm có thể được an toàn trong môi trường khí bảo vệ tiêu chuẩn CO2.

Cột được mạ nhúng kẽm nóng ở bên ngoài; khả năng bảo vệ cột đèn được như mới sau quá trình sử dụng lâu dài và tiếp xúc nhiều với điều kiện tự nhiên. Lớp mạ nhúng kẽm này có độ dày khoảng 65-70um tương đương với độ dày 3-5mm.

Quá trình sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn BS 5649; TR7 và nhiều tiêu chuẩn khác. Sản phẩm cột đèn cao áp này có khả năng tương thích rất tốt với các loại bóng đèn khác.

Cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn 10m

Cột đèn được sản xuất rất chuẩn chỉ, đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn cần thiết 

Phan Nguyễn cung cấp cột đèn đạt tiêu chuẩn – giá tốt

Phan Nguyễn là một trong những công ty sản xuất, phân phối thiết bị chiếu sáng ngoài trời đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, sở hữu nhà máy có quy mô lớn; được đầu tư công nghệ máy móc hiện đại; quy trình sản xuất khoa học vì vậy tối ưu được mọi chi phí đầu vào. Mang đến sản phẩm vừa có chất lượng, giá thành hợp lý đến tay người dùng.

Không những thế, sản phẩm cột đèn chiếu sáng Phan Nguyễn luôn có chế độ bảo hành dài hạn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao xử lý kĩ thuật chính xác kịp thời. Sản xuất, giao hàng đúng tiến độ.

Nhân viên tư vấn Phan Nguyễn phục vụ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc; hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm : Tại sao cần liên tục cập nhật bảng báo giá cột đèn cao áp?

Các sản phẩm cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn 10m – TCLCĐ10 của chúng tôi đã và đang lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn đọc quan tâm đến sản phẩm này, hay các thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác liên  hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Phan Nguyễn luôn sẵn sàng phục vụ.
liên hệ chiếu sáng ngoài trời Phan Nguyễn

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/