Cột đèn chiếu sáng 7m – Cột đèn đường phố chất lượng

Đường phố ngày nay không thể vắng bóng những chiếc cột đèn chiếu sáng. Ánh sáng đèn đường giúp hoạt động di chuyển trong đêm dễ dàng hơn. Giảm tải được  tình trạng tại nạn giao thông, tệ nạn xã hội, mang lại vẻ đẹp hiện đại cho khu vực. Bài viết này, Phan Nguyễn giới thiệu bạn đọc dòng sản phẩm cột đèn chiếu sáng 7m – một trong những thiết bị chiếu sáng chất lượng.

Cột đèn chiếu sáng 7m - Cột đèn đường phố chất lượng

Cột đèn chiếu sáng 7m – Cột đèn đường phố chất lượng

Thông tin chung về sản phẩm

Ngày nay, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc cột đèn trên đường phố, khu đô thị… Tuy nhiên không phải ai cũng biết sản phẩm được làm từ chất liệu như thế nào, chúng có điều gì đặc biệt, sử dụng như nào đúng cách, tránh lãng phí.

Cột đèn 7m cao áp được làm từ thép tiêu chuẩn, được mạ kém nhúng nóng. Chất liệu này có khả năng chịu lực tốt. Cột đèn chiếu sáng 7m đạt tiêu chuẩn có khả năng chịu được sức gió lên đến 45m/s. Chống chịu điều kiện môi trường ngoài trời tốt, chống ôxi hóa.

Cột 7m thường có độ dày thép 3 – 3,5mm , được kết hợp với nhiều kiểu cần đèn chiếu sáng đơn, cần đèn đôi. Tùy theo sở thích khách hàng.

Cột đèn cao áp với chiều cao 7m phù hợp lắp đặt tại đường phố, đường liên thôn, trường học…. Công suất đèn led 60w, 70w, 80w, 100w… phù hợp lắp đặt với chiều cao này. Nếu sử dụng bóng đèn cao áp Sodium thì nên sử dụng công suất 120w -150w mới đáp ứng đủ độ sáng. Tuy nhiên, ngày nay đèn Led được ưu ái sử dụng hơn cả, bởi nó đem lại hiệu quả kinh tế, lợi ích lâu dài.

Cột đèn chiếu sáng cao áp 7m sở hữu nhiều ưu điểm

Sản phẩm cột đèn cao áp 7m sở hữu nhiều ưu điểm từ nhà sản xuất:

– Sản phẩm làm bằng thép tiêu chuẩn, được mạ kẽm nóng vì thế chống chịu điều kiện môi trường tốt;

– Thiết kế cần đèn đa dạng, tạo nên sự khác biệt cho mỗi kiểu dáng cần đèn;

– Có khả năng lắp đặt với nhiều loại đèn cao áp, đèn đường led chiếu sáng;

– Chiều cao cột ở mức trung bình, nên việc vận chuyển cũng tương đối dễ dàng.

– Phù hợp lắp đặt ở nhiều công trình chiếu sáng;

– Giá thành rẻ

Nhược điểm cột chiếu sáng 7m

Cột đèn cao áp mạ kẽm nóng chiều cao 7m này có nhiều ưu điểm, tuy nhiên bạn cũng có thể thấy một số mặt còn hạn chế:

– Sản phẩm có chiều cao trung bình, nên chỉ thích hợp lắp đặt tại đường phố. Không phù hợp lắp đặt tại những nơi có nhu cầu ánh sáng cao.

Một số mẫu cột đèn cao áp 7m thông dụng

Có rất nhiều kiểu trụ đèn cao áp với thiết kế cần đèn khác nhau, tại đây chúng tôi xin giới thiệu các bạn một số mẫu cột đèn thông dụng:

Mẫu cột đèn 7m bát giác rời cần 

Cột đèn bát giác rời cần đơn PN01-D

Cột đèn bát giác rời cần đơn PN02-D

Cột đèn bát giác rời cần đơn PN03-D

Cột đèn bát giác rời cần đơn PN04-D

Mẫu cột đèn 7m tròn côn cần kép

Cột đèn tròn côn liền cần kép PN01-K

Cột đèn tròn côn liền cần kép PN02-K

Cột đèn tròn côn liền cần kép PN03-K

Cột đèn tròn côn liền cần kép PN04-K

Chọn mua cột đèn 7m tại Phan Nguyễn – nhà cung cấp uy tín, tin cậy

Với nhu cầu chiếu sáng đường phố như hiện nay, thì việc có nhiều nhà cung cấp cấp các thiết bị này cũng ngày một nhiều. Để lựa chọn nhà cung cấp uy tín, bạn không cần phải đi đâu xa, Phan Nguyễn là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn chọn mua sản phẩm.

Phan Nguyễn được các chủ đầu tư, nhà thầu, khách hàng biết đến với những sản phẩm nổi tiếng: cột đèn chiếu sáng đường phố, cột tín hiệu giao thông và các loại đèn thắp sáng ngoài trời.

Cột đèn Phan Nguyễn đa dạng mẫu mã

Cột đèn Phan Nguyễn đa dạng mẫu mã

Có thể nói, sản phẩm Phan Nguyễn dùng thắp sáng cho các công trình được trải dài từ Bắc vào Nam. Với lượng hàng trăm ngàn khách hàng thân thiết, đã giúp Phan Nguyễn có được vị thế như ngày hôm nay.

Để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, Phan Nguyễn luôn thúc đẩy gia tăng sản xuất; cũng như luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã. Mang đến cho khách hàng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, hiện đại, với giá tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Phan Nguyễn về cột đèn chiếu sáng 7m. Nếu bạn đọc cần tư vấn sản phẩm cho công trình chiếu sáng của mình, đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn – lựa chọn sản phẩm phù hợp – tiết kiệm chi phí nhất.

Cột đèn chiếu sáng 7m - Cột đèn đường phố chất lượng THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com