Cột đèn chiếu sáng cần đơn – thiết bị chiếu sáng thông dụng

Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đường phố, đô thị, khu công nghiệp không thể thiếu những chiếc cột đèn đường. Một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến đó là những chiếc cột đèn chiếu sáng cần đơn. Cùng Phan Nguyễn tìm hiểu về những sản phẩm thiết bị chiếu sáng này nhé! 

Cột đèn chiếu sáng cần đơn - thiết bị chiếu sáng thông dụng

Cột đèn chiếu sáng cần đơn – thiết bị chiếu sáng thông dụng

Thông tin về sản phẩm cột đèn cần đơn

Cột đèn đường phố ngày nay trở nên phổ biến và rộng rãi; chúng thay thế dần các cột đèn điện bê tông; với mạng lưới dây điện chằng chịt.

Cột đèn được làm từ thép mạ kẽm tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 310; Công nghệ hàn dọc tự động, tiêu chuẩn AWS D1.1; Bên ngoài phủ kẽm dày khoảng 65-70 um tương đương với khoảng 450-550g/m2  theo tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123;

Cột đèn chiếu sáng cao áp có độ dày từ 3mm đến 3.5mm tùy theo chiều cao cột đèn; khả năng chịu được tốc độ gió 45m/s tương đương áp lực gió 125 daN/m2.

Cột đèn cần đơn thường có chiều cao 5-12m; Với tùy chiều cao thì đèn lắp đặt với các công suất khác nhau để đáp ứng với từng khu vực.

Ưu điểm cột đèn cần đơn chiếu sáng

Sản phẩm cột đèn cần đơn có nhiều ưu điểm có thể kể đến:

– Cột đèn cần đơn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Sản phẩm dễ dàng vận chuyển, tháo lắp, và lắp đặt;

– Kiểu dáng đa dạng, phong phú, thiết kế cần sang trọng hiện đại;

– Chất liệu thép tiêu chuẩn, tạo nên sản phẩm chất lượng, chống chịu điều kiện ngoài trời tốt;

– Phù hợp lắp đặt chiếu sáng cho nhiều khu vực: đường làng ngõ xóm; đường phố, đô thị; khu công nghiệp; trường học; cầu cảng; bến bãi…

Cách lắp đặt cột đèn cao áp cần đơn

Chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc việc lắp đặt cột đèn cao áp ngày nay? Bạn không thấy bất cứ đường điện nào, như cột đèn bê tông. Sở dĩ bạn không thấy, bởi chúng đã được đi dây điện cáp điện ngầm dưới lòng đất.

Để lắp đặt cột đèn cao áp bạn cần tính toán khoảng cách, vị trí lắp đặt đèn phù hợp để đi dây cáp điện ngầm. Tránh mật độ quá dầy hoặc quá thưa. Một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cột đèn có thể trụ vững những yếu tố khắc nhiệt như gió bão, thì không thể thiếu bê tông khung móng cột. Sau khi đổ bê tông móng cột chờ khô ta tiến hành dựng cột; lắp đặt đèn, đấu nối bảng điện, nguồn điện và thử sáng.

Công việc lắp đặt cột đèn khác đơn giản, tuy nhiên nếu bạn không thể thực hiện được có thể tìm kiếm đơn vị thi công lắp đặt cột đèn.

Một số mẫu cột đèn chiếu sáng cần đơn được sử dụng phổ biến

Sản phẩm cột đèn đường phố có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây Phan Nguyễn giới thiệu bạn đọc một số mẫu cột đèn cần đơn được sử dụng cho các công trình:

Cột đèn cao áp 6m liền cần đơn

Với cột đèn chiều cao thấp 6m, thì thường sử dụng các cột liền cần như:

Cột 6m liền cần đơn PN01

Cột 6m liền cần đơn PN02

Cột 6m liền cần đờn PN03

Cột đèn cao áp 7m liền cần đơn

Cột đèn 7m liền cần đơn PN05

Cột đèn 7m liền cần đơn PN06

Cột đèn 7m liền cần đơn PN07

Cột đèn cao áp 11m rời cần đơn

Với chiều cao lớn hơn, bạn có thể sử dụng kiểu cột cần rời để thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt;

Cột đèn 11m rời cần đơn PN03

Cột đèn 11m rời cần đơn PN04

Cột đèn cao áp 12m rời cần đơn

Cột đèn 12m rời cần đơn PN05

Cột đèn 12m rời cần đơn PN06

Địa chỉ tin cậy mua cột đèn cao áp cần đơn

Một trong số những địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn mua sản phẩm cột đèn chiếu sáng đó chính là Phan Nguyễn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng:

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú. Sản phẩm luôn được cải tiến về chất lượng, cũng như mẫu mã.

Nhà máy sản xuất Phan Nguyễn được trang bị hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất cực hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Quy mô sản xuất lớn với hàng trăm nghìn sản phẩm cung cấp ra thị trường; sản phẩm cột đèn Phan Nguyễn có mặt trên khắp công trình chiếu sáng cả nước.

Mọi sản phẩm cột đèn Phan Nguyễn khi cấp cho khách hàng đều có chứng chỉ chất lượng;

Nguyên vật liệu nhập trực tiếp không qua trung gian, quy trình sản xuất khoa học tối ưu được tối đa chi phí sản xuất. Mang đến sản phẩm có giá thành tốt nhất – cạnh tranh nhất.

Cột đèn chiếu sáng cần đơn là thiết bị được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn đọc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ với Phan Nguyễn nếu bạn có nhu tư vấn, mua sản phẩm thiết bị điện ngoài trời.

cột đèn chiếu sáng 14mTHIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com