Cột đèn sân vườn Banian DC07 lắp đèn Jupiter, lắp đèn nón, lắp đèn cầu

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các công trình kiến trúc thì hệ thống chiếu sáng cũng theo đó mà phát triển theo. Rất nhiều loại cột đèn chiếu sáng sân vườn được ra đời. Cột đèn sân vườn vừa phải mang tính thẩm mỹ cao, vừa phải tiện dụng và có thể lắp được nhiều loại đèn . Sử dụng cột đèn sân vườn Banian DC07 lắp đèn Jupiter, lắp đèn nón, lắp đèn cầu là quyết định được ứng dụng rộng rãi do cột đèn Banian đáp ứng đủ những tiêu chí ấy.

Cột đèn sân vườn Banian DC07 lắp đèn Jupiter, lắp đèn nón, lắp đèn cầu

Cột đèn sân vườn Banian DC07

Những đặc điểm cơ bản của cột đèn Banian DC07

Cột đèn Banian DC07 được lấy ý tưởng thiết kế từ cây đa Việt Nam mang tính thẩm mỹ cao, vừa sang trọng lại vừa mang nét đẹp cổ điển. Cột đèn Banian DC07 được sử dụng rộng rãi ở các công viên, các khu vui chơi giải trí, và cả các không gian công cộng tại các khu du lịch. Với cấu tạo khá đơn giản, cột đèn Banian DC07 được rất nhiều nhà thầu lựa chọn để sử dụng cho khuôn viên của mình.

Những ứng dụng của cột đèn sân Vườn Banian

Cột đèn sân vườn Banian chứa tay chùm với số lượng bóng khác nhau với khả năng chiếu sáng cao. Số lượng đèn vừa đủ ánh sáng cho những khoản không gian trong khuôn viên của cả công trình kiến trúc cá nhân và những công trình công cộng. Không chỉ đến lợi ích từ việc chiếu sáng mà cột đèn Banian còn có giá trị thẩm mỹ cao do thiết kế sang trọng và nhiều mẫu mã và chủng loại để chúng ta lựa chọn. Chính vì vậy, bất kể khuôn viên lớn hay nhỏ, khu vui chơi giải trí hoặc khu du lịch lớn thế nào thì cột đèn Banian vẫn là sự lựa chọn đúng đắn.

Cấu tạo của đèn Banian DC07

Đèn Banian DC07 có cấu tạo gồm 3 phần chính: phần đế cột và chân móng, phần thân cột và phần tay chùm cột đèn. Phần đế cột và chân móng được làm từ gang đúc chất lượng cao. Chiều cao phần đế cột và chân móng là tầm 1m, nặng khoảng 62kg. Bên ngoài được phủ một lớp sơn bóng để bảo vệ. Phần thứ hai là thân cột, thân cột đèn Banian được làm từ nhôm ống định hình nên chịu được ngoại lực cao.

Phan than cot den Banian DC07

Phần thân cột đèn Banian DC07

Phần cuối cùng là tay chùm cột đèn. Có rất nhiều loại tay chùm, mỗi loại có hình dáng khác nhau và phù hợp với các loại đèn khác nhau. Tay chùm được sử dụng nhiều với cột đèn Banian là tay chùm CH06, CH07 hoặc  CH09.   Cột đèn sân vườn Banian thích hợp các loại đèn như Jupiter, đèn nón, đèn cầu,…Mỗi loại đèn này sẽ mang đến cho cột đèn Banian một vẻ đẹp riêng. Tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng ta nên chọn loại đèn nào cho phù hợp.

Xem thêm: Cột đèn sân vườn Banian DC 07 lắp đèn hoa sen, lắp đèn chùa, lắp đèn lồng

Cột đèn sân vườn Banian DC07  lắp đèn Jupiter, lắp đèn nón, lắp đèn cầu có phù hợp không ?

Cột đèn sân vườn Banian DC07 lắp được nhiều loại đèn, tuy nhiên để phù hợp về tính thẩm mỹ cũng như khả năng chiếu sáng thì cần những loại đèn phù hợp.

Với những khuôn viên cần ánh đèn sáng nhẹ, đèn Jupiter, đèn nón được sử dụng khá phổ biến. Với loại đèn này thì chỉ cần chọn loại tay chùm phù hợp, thì cột đèn sân vườn DC07 có thể kết hợp với đèn Jupiter và đèn nón một cách dễ dàng

Một loại đèn nón

Một loại đèn nón

Đối với những khuôn viên cần ánh sáng mạnh hơn như khu vui chơi dành cho thiếu nhi thì đèn cầu lại phù hợp hơn. Đèn cầu cũng lắp được nhiều loại bóng với công suất lớn, đảm bảo khả năng chiếu sáng tốt. Có rất nhiều loại tay chùm phù hợp với đèn cầu, và đặc biệt, cột đèn Banian DC07 lắp đèn cầu thì có thể lắp nhiều bóng. Thông thường , chúng ta hay sử dụng tay chùm lắp từ 3 – 6 bóng cho loại đèn cầu. Do có nhiều loại tay chùm phù hợp, cho nên khi lựa chọn lắp đèn cầu sẽ có nhiều kiểu dáng tay chùm khác nhau đa dạng để chúng ta lựa chọn.

Cột đèn Banian DC07 lắp đèn cầu

Cột đèn Banian DC07 lắp đèn cầu

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp đèn Jupiter, đèn nón và đèn cầu với cột đèn Banian DC07 để tạo ra những cột đèn chiếu sáng sân vườn đảm bảo. Vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, vừa hỗ trợ chiếu sáng theo đúng mục đích và yêu cầu của khách hàng. Vậy nên, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn những mẫu đèn cầu, đèn nón hay đèn Jupiter mà không còn lo lắng có phù hợp hay không.

Bên cạnh một sản phẩm chất lượng, một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi đi mua hàng là vấn đề về giá cả. Có những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhưng giá thực sự rất đắt. Và ngược lại có những sản phẩm giá thành rẻ nhưng chất lượng lại có nhiều điểm cần bàn. Tuy nhiên, khi bạn đến với Phan Nguyễn một trong những địa chỉ cung cấp cột thép mạ kẽm, đèn cao áp ngoài trời, đèn led tiết kiệm điện …chúng tôi, bạn sẽ vừa có một sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý vô cùng.

Tóm lại, cột đèn sân vườn Banian DC07 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khuôn viên. Mong rằng, sau bài viết, những ai đang có ý định sử dụng cột đèn sân vườn Banian DC07  lắp đèn Jupiter, đèn nón, đèn cầu đã tự tin hơn với quyết định của mình. Hy vọng là sắp tới đây, trên những khuôn viên rộng lớn, sẽ mọc lên nhiều cột đèn Banian DC07 hơn.chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/