Cột đèn sân vườn DC05B đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH02 – 5 bóng

Với các gia đình đang sở hữu sân vườn, việc sở hữu một thiết bị chiếu sáng sân vườn là vô cùng quan trọng. Thiết bị chiếu sáng không chỉ mang đến ánh sáng cho không gian sân vườn, thêm vào đó phải có phù hợp với thiết kế, chủ đề của vườn và mang tính nghệ thuật cao. Vậy một thiết bị chiếu sáng nào có thể đáp ứng được yêu cầu khá khó tính đó? Đừng lo lắng, cột đèn sân vườn DC05B đế gang thân nhôm lắp tay chum CH02 – 5 bóng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sân vườn nhà bạn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Cả hai sản phẩm cột đèn sân vườn DC05B được lắp ráp cùng tay chum CH02 – 5 bóng đều được sản xuất bởi công ty Phan Nguyễn – một đơn vị lâu năm trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng cột đèn chiếu sáng,đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn led cao áp đường phốtrên toàn quốc. Thông số kỹ thuật của hai sản phẩm này đều được Phan Nguyễn kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi giao đến khách hàng.

Cột đèn sân vườn DC05B

  • Chiều dài 3700 mm
  • Chiều cao đế cột: 1550mm
  • Đường kính đế cột: 340 mm
  • Khung bulong móng: 4 – M16 x 340 x 340
  • Chất liệu đế cột: gang
  • Chất liệu thân cột: nhôm ép áp lực cao được bảo vệ bằng anot hoa
  • Sơn phủ bảo vệ: có
Mặt cắt đế và thân cột đèn sân vườn DC05B

Mặt cắt đế và thân cột đèn sân vườn DC05B

Tay chùm đèn CH02 – 5 bóng

Tay chùm đèn là thiết bị lắp đặt đèn quan trọng cho mỗi cột đèn sân vườn, thể hiện tính nghệ thuật cho sản phẩm cột đèn. Tay chùm đèn được làm từ chất liệu nhôm và sơn phủ bảo vệ chống rỉ sét.

Thiết kế tay chùm CH02 – 5 bóng

Thiết kế tay chùm CH02 – 5 bóng

Đặc điểm của sản phẩm cột đèn sân vườn DC05B và tay chùm CH02 – 5 bóng

Cột đèn sân vườn DC05B có chiều cao 3.7 m với thiết kế thân bát giác và mặt cắt đế cột hình tròn. Thiết kế của cột đèn được Phan Nguyễn tính toán bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng, nhằm đảm bảo đây là sản phẩm có độ an toàn cao, có khả năng đứng vững trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chất lượng nguyên liệu sản xuất cột cũng được tính toán để đáp ứng được tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Tay chùm đèn CH02 – 5 bóng là sản phẩm mang đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho cột đèn sân vườn. Với chất liệu nhôm sơn phủ bảo vệ, tay chùm đèn có một vẻ đẹp mềm mại, đầy tính thẩm mỹ. Các chi tiết hoa văn trên tay chùm đều được uốn bằng máy một cách chuẩn xác. Ngoài ra, lớp sơn bảo vệ có nhiều màu để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo thiết kế của sân vườn nhà mình.

Ưu điểm của cột đèn sân vườn DC05B đế gang thân nhôm lắp tay chum CH02 – 5 bóng

Với những thông số và đặc điểm như đã nêu ở trên, cột đèn sân vườn DC05B lắp tay chùm CH02 – 5 bóng đèn sở hữu nhiều ưu điểm, giúp cho sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Chất lượng cột đảm bảo và độ bền cao

Được sản xuất từ nhôm và gang dưới hệ thống máy móc tiêu chuẩn của công Phan Nguyễn, cột đèn DC05B đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe nhất của trong nước và nước ngoài. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến.

Kiểu dáng đẹp

Thiết kế thân bát giác của cột đèn sân vườn DC05B cùng các chi tiết uốn lượn của tay chùm đèn CH02 – 5 bóng mang đến một thiết kế cổ điển và ấn tượng. Cột đèn không những chiếu sáng không gian sân vườn mà còn mang đến một vẻ đẹp cổ điển, góp phần mang đến sự sang trọng cho không gian chiếu sáng.

Phạm vi chiếu sáng rộng

Chiều cao 4m (chiều cao cả cột và đèn) là một chiều cao lý tưởng và phù hợp để lắp đặt tại các không gian vui chơi giải trí như sân vườn gia đình, công viên, hoặc trang trí bên các vườn hoa công cộng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được lắp đặt 5 đèn thay vì các kiểu tay chùm đèn khác chỉ lắp được 2 – 4 đèn, đem lại hiệu quả chiếu sáng cao hơn cho không gian lắp đặt.

Giá thành hợp lý

Nguyên vật liệu sản xuất cột đèn sân vườn DC05B và tay chùm đèn đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Chính vì thế giá thành của sản phẩm không chịu nhiều chi phí trung gian và rẻ hơn so với thị trường.

Tham khảo thêm: 10 Mẫu cột đèn sân vườn – trụ đèn trang trí thông dụng nhất

Trên đây là các thông tin về sản phẩm cột đèn sân vườn DC05B đế gang thân nhôm lắp đặt tay chum CH02 – 5 bóng. Hy vọng với những thông tin đầy đủ và chi tiết như trên, khách hàng sẽ có được cái nhìn toàn diện và khách quan về sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định mua sản phẩm này cho công trình của mình.chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/