Đèn cao áp chất lượng có đặc điểm gì nổi bật

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các đèn cao áp chiếu sáng tại đường phố; công viên; khu công nghiệp; nhà xưởng; sân vườn,… ngày càng tăng. Vậy đèn cao áp chất lượng có những đặc điểm gì mà được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Đèn cao áp chất lượng có những đặc điểm nổi bật gì?

Đèn cao áp chất lượng có những đặc điểm nổi bật gì?

Đèn cao áp chất lượng an toàn và thân thiện với môi trường 

Các bóng đèn cao áp chất lượng cho ánh sáng khá dịu mắt; điển hình như ánh sáng vàng phát ra từ đèn cao áp Sodium (3000K). Còn với đèn Metal tuy là ánh sáng trắng nhưng cũng không gây chói mắt (5000K). 

Các loại đèn cao áp cao cũng phát ra tia hồng ngoại ít hơn so với các loại đèn thông thường khác. Chính vì vậy, đèn cao áp cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các thiết bị chiếu sáng trong nhà xưởng; hoặc những nơi nhạy cảm với phát xạ nhiệt.

Đặc biệt, đèn cao áp không chứa nhiều yếu tố độc hại như thủy ngân mà chỉ chứa natri. Cụ thể, đèn cao áp Metal Halide và Sodium đều hoạt động dưới nguyên lý của phản ứng ba hỗn hợp muối Indium – Thadium – Natri vô cùng thân thiện với môi trường. 

Chất lượng chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện năng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng diện rộng; nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện tối ưu thì đèn cao áp chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là thiết bị chiếu sáng cho ánh sáng tập trung và rõ ràng; các tia sáng được phân tán đồng đều; ổn định ngay cả khi gặp sự cố điện yếu. 

Vậy tại sao đèn cao áp cao cấp lại giúp tiết kiệm điện tối ưu như vậy? Điều  này được quyết định bởi các yếu tố sau:

  • Đèn cao áp cho hiệu suất hoạt động tốt hơn so với đèn sợi đốt. Cụ thể, đèn Sodium cao hơn 7 lần; đèn metal cao hơn 3-5 lần. 
  • Độ phát quang của đèn cao áp đạt tới 130 đến 150 lm/w; và điều này cũng giúp tiết kiệm điện năng đáng kể từ 60% đến 70%. 
  • Đặc biệt, đèn cao áp cao cấp không sử dụng chấn lưu như đèn huỳnh quang; do đó mức hao hụt điện năng cũng thấp hơn.
  • Thêm vào đó, các bóng đèn cao áp có độ dao động điện áp thấp, điển hình như đèn Sodium. Điều này khắc phục được nhược điểm của các đèn thủy ngân – sẽ tắt khi điện áp yếu.

Đèn cao áp có tuổi thọ cao 

Một trong những đặc điểm nổi bật của đèn cao áp có chất lượng cao đó chính là tuổi thọ đèn cao hơn rất nhiều so với những loại bóng bình thường. Cụ thể, đèn Sodium có tuổi thọ trung bình lên tới 20000 giờ; còn đèn Metal từ 6000 – 15000 giờ chiếu sáng. Chính bởi vậy, việc sử dụng đèn cao áp để chiếu sáng cũng giúp hạn chế được tối đa chi phí; thời gian thay, sửa chữa, bảo dưỡng đèn tối đa. 

Ngoài ra, khi sử dụng đèn cao áp thì người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng chất lượng ánh sáng sẽ bị suy giảm theo thời gian bởi thiết bị này có tốc độ suy giảm quang thông cực kỳ thấp. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm khai thác tối đa quỹ thời gian chiếu sáng của đèn cao áp mà không cần lo lắng về chất lượng ánh sáng của thiết bị.

Bên cạnh đó, việc sử dụng đèn cao áp sẽ chiếu sáng được không gian rộng và hạn chế được việc sử dụng nhiều bóng đèn nhỏ. Điều này cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí đáng kể cho việc đầu tư ngân sách để mua nhiều thiết bị chiếu sáng. 

Chính bởi những đặc điểm vượt trội trên, những dòng đèn cao áp như Sodium và Metal đang rất được ưa chuộng trong mục đích chiếu sáng lâu dài. Đây là những sản phẩm phù hợp sử dụng lâu dài, bền với môi trường và giúp tiết kiệm điện đáng kể.

Phan Nguyễn cung cấp sản phẩm đèn cao áp chất lượng cao

Để có thể mua được sản phẩm đèn cao áp chất lượng giá tốt, khách hàng cần lựa chọn được nhà cung cấp sản phẩm uy tín.  Và Phan Nguyễn là một trong những địa chỉ tỉn cậy để bạn lựa chọn mua sản phẩm đèn cao áp chất lượng, với mức giá tốt nhất.

Đèn cao áp Phan Nguyễn cung cấp cho khách hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với các tiêu chuẩn chiếu sáng tại Việt Nam.

Sản phẩm Phan Nguyễn cung cấp có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu dài. Tùy theo từng sản phẩm mà chúng có thời gian bảo hành 6 tháng đến 1 năm. Ngoài ra nếu bạn sử dụng các sản phẩm đèn led đường phố thì thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 hoặc 5 năm tùy loại.

Xem thêm: Đánh giá tổng quát về sản phẩm đèn cao áp Phan Nguyễn

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về những đặc điểm của đèn cao áp chất lượng. Từ đó có thể cân nhắc và lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của mình dễ dàng hơn! 

liên hệ chiếu sáng ngoài trời Phan Nguyễn

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: P202 – CT1A Toà nhà Hà Nội Homeland,
Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/