Đèn led pha ngoài trời – những điều cần biết về đèn led pha ngoài trời

Đèn led pha ngoài trời được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội.Chính vì thế hiện nay sản phẩm này được sử dụng ở nhiều khu vực. Để hiểu rõ hơn về thiết bị đèn led pha hãy tham khảo nội dung dưới đây

Đèn pha LED ngoài trời là gì?   

Đèn pha LED  còn được gọi là đèn Flood, được sử dụng để chiếu sáng bên ngoài trời. Loại đèn này thường được lắp đặt nhiều ở sân vườn; công viên; khuôn viên nhà máy; công xưởng; bãi đậu xe; bến cảng, … Đèn pha LED sử dụng chip LED để phát sáng, nên có khả năng chiếu sáng rất tốt; ánh sáng ổn định; tiết kiệm điện; thân thiện với môi trường.

Đèn pha LED là gì?  

Giá đèn pha LED ngoài trời có đắt không?

Nếu như so sánh với đèn huỳnh quang truyền thống thì đèn pha LED có giá thành không chênh quá lớn. Tuy nhiên cũng phải xét theo từng loại; từng dòng; công suất cũng như thương hiệu của chúng.

Đèn led pha ngoài trời

Đèn led pha ngoài trời

Giá đèn led pha ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế tùy theo sản phẩm cụ thể mà giá của chúng sẽ khác nhau, từ thông dụng giá rẻ, cho đến những sản phẩm đèn pha led cao cấp, chất lượng giá cao.

Tuy nhiên xét về mặt lợi ích mà chúng mang lại thì dù giá thành có nhỉnh hơn so với các loại đèn truyền thống; nhưng về lâu dài thì đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chính vì thế, có thể nói Đèn led pha ngoài trời có cao hơn chút đi chăng nữa; nhưng lại không hề tốn kém cho các đơn vị sử dụng. Lắp đặt đèn pha LED số lượng lớn cho các công trình đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư hơn là dùng đèn huỳnh quang truyền thống.

Xem thêm: Yếu tố nào quyết định giá đèn pha led

Sử dụng đèn pha LED giúp các đơn vị tiết kiệm như thế nào?

Như vậy, giá đèn pha LED đắt đỏ so với những chiếc đèn truyền thống. Tuy nhiên chúng có thể cung cấp nhiều giá trị lớn cho các đơn vị, giúp các đơn vị sử dụng tiết kiệm được nhờ những ưu điểm như sau:  

Khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt, giúp tối ưu chi phí tiền điện

Đèn pha LED có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt, dù có công suất chiếu sáng lớn. Khả năng chuyển đổi điện thành ánh sáng của những sản phẩm đèn pha LED rất tốt, với chỉ số lên đến 95% điện năng. 

Trong khi đó đèn huỳnh quang chỉ chuyển đổi được 40 – 50% điện năng. Phần còn lại đều chuyển hóa thành nhiệt năng, vừa không có tác dụng chiếu sáng; lại còn khiến đèn nhanh chóng giảm tuổi thọ sử dụng. Vậy nên sử dụng Đèn led pha ngoài trời giúp các đơn vị tiết kiệm được chi phí tiền điện rất nhiều; dù chi phí đầu tư mua đèn pha LED sẽ nhiều hơn. 

Xem thêm: Vì sao nên chọn đèn pha Led sân bóng đá

Tuổi thọ sử dụng của đèn pha LED rất lâu dài   

Tuổi thọ sử dụng của Đèn led pha rất lâu dài, khi có thể sử dụng được từ 30.000 giờ phát sáng đến 100.000 giờ phát sáng (đối với các loại đèn led sử dụng Chip COB). Theo thống kê, tuổi thọ trung bình của đèn pha LED cao gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, gấp 5 lần so với đèn halogen hoặc đèn huỳnh quang cũ. 

Đèn pha LED đắt nhưng giúp đơn vị tiết kiệm khi sử dụng

Như vậy, với khoảng thời gian chiếu sáng lâu dài; nếu bạn sử dụng đèn huỳnh quang truyền thống hoặc đèn sợi đốt thì sẽ phải thay thế đến mấy lần. Đó là do tuổi thọ của những loại đèn này không cao bằng đèn pha LED. 

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của đèn đường Led Philips chính hãng

Tiết kiệm được tiền bảo quản, thay thế sản phẩm

Mục đích sử dụng chủ yếu của đèn pha LED là ở những địa điểm bên ngoài trời. Chính vì thế thiết kế của những chiếc đèn này cần có đặc điểm thích nghi với điều kiện bên ngoài. Đèn có khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt như: mưa, gió, giông bão, sấm sét, không khí ẩm, mốc, côn trùng, khói bụi, …. 

Trong khi đó những chiếc đèn truyền thống chỉ thích hợp để sử dụng trong nhà. Nếu dùng bên ngoài trời sẽ nhanh chóng hỏng hóc, dù đã được bảo quản kỹ lưỡng. Vậy nên dùng đèn pha LED sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm được tiền thuê thợ bảo dưỡng cũng như chi phí thay thế hệ thống đèn chiếu sáng sau một thời gian.

Xem thêm: Top 5 mẫu đèn pha năng lượng mặt trời thông dụng nhất 

Như vậy có thể thấy,  những lợi ích mà Đèn led pha ngoài trời mang lại cho các đơn vị sử dụng giúp sản phẩm được yêu thích lựa chọn cho các công trình chiếu sáng. Để tiết kiệm được chi phí và nhận các hiệu quả lớn hơn, các đơn vị nên chọn mua những bộ Đèn led pha ngoài trời chất lượng tốt. 

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
P202 – CT1A Toà nhà Hà Nội Homeland,
Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/