Khác nhau giữa đèn ánh sáng vàng và đèn ánh sáng trắng

Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta đều không thể thiếu được ánh sáng của các bóng đèn điện vào ban đêm. Khi màn đêm buông xuống các bóng đèn cao áp sẽ được bật lên chiếu sáng các con đường phố, ngõ xóm…

Công ty phan nguyễn chuyên cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời.

Dưới đây Phan Nguyễn đưa ra sự khác nhau với giữa bóng đèn cao áp ánh sáng trắng và ánh sáng vàng.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đèn cao áp: Đèn cao áp sodium và đèn cao áp metal halide chúng đều có chung đặc điểm dùng để chiếu sáng ngoài trời. Nếu chúng ta để ý thì các con đường đều được sử dụng ánh sáng vàng. Điều này không phải ai cũng biết.

Đèn cao áp sodium ( ánh sáng vàng ) hay còn gọi với tê khác là đèn natri với những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất đèn phát ra ánh sáng màu vàng với biên độ bầu phù hợp với các chóa đèn cao áp trên thị trường. Đèn cao áp sodium phát ra ánh sáng vàng thật giống như ánh sáng mặt trời không làm bị chói lóa.

den-cao-ap-sodium
Hình ảnh bóng đèn ánh sáng vàng

Đèn cao áp metal halide ( ánh sáng trắng )  loại đèn này có tuổi thọ và độ phát quang cao, được sản xuất trên công nghệ 3 bước sóng. Đèn metal halide không gây ô nhiễm môi trường đồng thời không sinh ra khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính.

den-cao-ap-metal-halide
Hình ảnh đèn cao áp ánh sáng trắng

Tất cả các loại đèn trên đều lắp đặt được vào các loại cột đèn cao áp của phan Nguyễn. Nó sẽ mang lại cho các con phố, khu đô thị… thêm đẹp hơn, lung linh hơn.

Ngoài ra Phan Nguyễn còn cung cấp cac loại đèn sân vườn với nhiều mẫu đa dạng. Giá cạnh tranh trên thị trường.

Cam kết tất cả các sản phẩm chất lượng giá tốt nhất – Sản phẩm của Phan Nguyễn bảo hành một năm