Lưu ý khi mua đèn chiếu sáng ngoài trời Led giá rẻ

Đèn chiếu sáng ngoài trời có rất nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Hiện nay lại có khá nhiều sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng, tuổi thọ thấp vì vậy khách hàng khi mua phải hết sức lưu ý. Tại bài viết này Phan Nguyễn chia sẻ những Lưu ý khi mua đèn chiếu sáng ngoài trời Led giá rẻ. Bạn đọc cùng tham khảo ngay nhé!

Lưu ý chip led khi mua đèn chiếu sáng 

Chip của đèn Led chiếu sáng ngoài trời là bộ phận phát sáng của đèn. Chip sẽ quyết định chất lượng và tuổi thọ của đèn. Với những đèn chất lượng thì sẽ đem lại hiệu suất chiếu sáng đến 95% và tiết kiệm điện năng đến 80% so với các đèn chiếu sáng thông thường khác.

Lưu ý chip led khi mua đèn chiếu sáng

Chip của đèn Led chiếu sáng ngoài trời là bộ phận phát sáng của đèn

Chip của đèn Led có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ; tương đương với sử dụng khoảng 20 năm. Tuy nhiên, con số này còn phụ thuộc vào từng hãng sản xuất chip cũng như công nghệ lắp ráp chip.

Chính bởi chip là bộ phận quyết định tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng; nên khi mua đèn led bạn không nên ham hàng rẻ. Có những đơn vị bán giá chỉ bằng 1/3 giá so với thị trường; nhưng tuổi thọ sản phẩm rất thấp.

Xem thêm: Các công nghệ đèn LED DIP và SMD và COB và MCOB

Quang thông đèn led

Lưu ý khi mua đèn chiếu sáng đó là Quang thông đèn led chính là nơi phát trực tiếp ra nguồn sáng. Hiện nay có 3 loại chip chính trong đèn chiếu sáng led với thông số quang thông khác nhau:

– Chip hạng A: Quang thông là 100 – 110 lm/w

– Chip hạng B: Quang thông là 80 – 90 lm/w

– Chip hạng C: Quang thông là 60 – 70 lm/w

Với những loại đèn led giá rẻ thì bạn nên quan tâm tới cả chỉ số quang thông nữa. Bởi có những loại đèn cùng một công suất tiêu thụ, cùng một nguồn chip nhưng độ sáng sẽ khác nhau; và điều này phụ thuộc vào quang thông.

Các chỉ số hoàn màu

Lưu ý khi mua đèn chiếu sáng về Chỉ số hoàn màu thể hiện độ trung thực của màu sắc đèn led; với những đèn led giá rẻ thì chỉ số hoàn màu sẽ càng thấp. Do đó khi mua đèn bạn cần quan tâm đến chỉ số này. Cụ thể:

– Nếu chỉ số hoàn màu nhỏ 60 thì màu sắc ánh sáng của đèn sẽ bị biến đổi nhiều sau một thời gian sử dụng.

– Nếu chỉ số hoàn màu lớn hơn 70 thì màu sắc ánh sáng không bị biến đổi; đây là những đèn cho ánh sáng chất lượng cao.

Lưu ý nguồn đèn khi mua đèn chiếu sáng 

Tùy thuộc vào nguồn đèn led chiếu sáng khác nhau mà giá thành của đèn sẽ có sự chênh lệch khá lớn. Nguồn chính là bộ phận cung cấp nguồn sáng cho đèn led; với bộ chuyển đổi từ DC sang DC hoặc từ AC sang DC.

Lưu ý  nguồn đèn khi mua đèn chiếu sáng

Nguồn đèn không tốt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ đèn

Với những đèn led giá rẻ, nguồn đèn không tốt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ đèn cũng như chất lượng ánh sáng. Theo các thống kê thì có tới 90% đèn led hỏng là do bộ nguồn của đèn led không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, khi mua đèn led cũng nên lưu ý về giá cả không nên ham rẻ.

Chất liệu bên thân đèn led

Với những đèn chiếu sáng ngoài trời thì khi lựa chọn mua bạn cũng cần Lưu ý chất liệu khi mua đèn chiếu sáng led. Bởi đây chính là bộ phận có ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Với nhu cầu chiếu sáng ngoài trời thì đèn sẽ đối mặt với các điều kiện khắc nghiệt ngoài môi trường như nắng, mưa, bão…

Chính vì thế chất liệu thân vỏ đèn cũng phải được đảm bảo. Khi mua đèn bạn nên lựa chọn thân đèn được làm bằng nhôm đúc chất lượng cao hoặc nhựa cao cấp, chống va đập, chống thấm nước…

Xem thêm: Đèn đường led nên sử dụng ánh sáng trắng hay vàng?

Mua đèn chiếu sáng ngoài trời led ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Để mua đèn led chiếu sáng bạn hãy liên hệ với Phan Nguyễn để chọn ra loại đèn phù hợp nhất với nhu cầu và giá cả hợp lý nhất:

– Phan Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng hàng đầu Việt Nam; với giá thành hợp lý nhất đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Lưu ý khi mua đèn chiếu sáng ngoài trời Led giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng ngoài trời

– Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng ngoài trời với đa dạng mẫu mã; phục vụ cho các mục đích khác nhau như: công viên, khuôn viên, đường xá, khu đô thị, chung cư, nhà hàng,…

– Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng hàng đầu; với các chính sách giao hàng tận nơi; lắp đặt đèn tại nhà.

Qua những chia sẻ về “Lưu ý khi mua đèn chiếu sáng ngoài trời Led giá rẻ” của Phan Nguyễn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn mua được đèn đảm bảo tuổi thọ có chất lượng ánh sáng tốt. Để chọn ra loại đèn phù hợp với mục đích hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho từng loại đèn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn chọn ra loại đèn chất lượng cao; với giá hợp lý; phù hợp với mục đích sử dụng. chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/