Những mẫu cột đèn sân vườn ở Đông Anh đẹp – Do Phan Nguyễn sản xuất và phân phối

Cột đèn sân vườn là vật dụng quan trọng để giúp ngôi nhà hiện đại và khang trang hơn. Với những ưu điểm khác nhau mang đến cho không gian sống thơ mộng, ấm áp. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu cột đèn sân vườn tại Đông Anh đẹp do Phan Nguyễn sản xuất và phân phối ở bài viết dưới đây.

Những mẫu cột đèn sân vườn đẹp

Những mẫu cột đèn sân vườn đẹp

Đặc điểm cột đèn sân vườn do Phan Nguyễn sản xuất và phân phối

Ngoài tác dụng chiếu sáng, cột sân vườn còn góp phần không nhỏ cho việc trang trí, tạo không gian thơ mộng, ấm áp có tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, các mẫu cột đèn sân vườn được Phan Nguyễn thiết kế rất phong phú, đa dạng; thích hợp chiếu sáng đường phố, sân vườn, khu vui chơi giải trí…

Ngoài ra khi đến với Phan Nguyễn bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm khác nữa như: đèn đường led; đèn pha; đèn sân vườn; …  với chất lượng luôn đảm bảo; giá tốt;  tuổi thọ cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu đèn phù hợp với nhu cầu, chúng ta cần biết rõ đặc điểm cấu tạo của nó.

Đế cột

Đây là bộ phận quyết định đến chất lượng, sự chắc chắn của cột đèn sân vườn. Đế cột thường được đúc bằng gang đúc chất lượng cao; với bề mặt và sơn màu phù hợp với từng mẫu đèn. Phần đế cột sẽ kết nối móng cột theo tiêu chuẩn nhất định.

Thân cột

Phần thân cột đèn sân vườn thường được làm bằng ống nhôm đúc với kích thước tùy thuốc vào từng mẫu. Bề mặt phần thân sẽ được phủ một lớp anot hóa và lớp sơn phủ màu để vừa đảm bảo sử dụng lâu dài; bền vững, vừa nâng cao tính thẩm mỹ.

Với loại thân nhôm được đúc bằng khuôn cát thường có giá thành rẻ hơn. Loại thân nhôm định hình được đùn nhôm với áp lực cao; cho thân cột với độ nhẵn mịn giá thành sẽ cao hơn.

Chùm đèn trang trí

Đây là bộ phận quan trọng nhất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cột đèn sân vườn. Chùm đèn được lắp nối liền với thân cột với mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn phong phú và đa dạng.

Phần đóng ngắt điện

Tất cả các loại cột đèn trang trí hiện nay đều sử dụng bảng điều khiển Aptomat 1 hoặc 2 cực để đóng ngắt và ngắt điện theo ý muốn. Việc sử dụng Aptomat đảm bảo tính an toàn; dễ dàng trong việc sử dụng; bảo trì hay sửa chữa.

Cột đèn sân vườn phải luôn đảm bảo sản phẩm không bị han gỉ, chất lượng bề mặt; độ bền cao, đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ với kết cấu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

Những mẫu cột đèn sân vườn đẹp ở Đông Anh do Phan Nguyễn sản xuất và phân phối

Cột đèn 1 bóng

Đây là mẫu đèn phổ biến nhất được ứng dụng chiếu sáng trang trí trong và ngoài vườn. Với mẫu cột đèn một bóng của Phan Nguyễn có thể lắp các đầu đèn như: đèn cầu; đèn nữ hoàng; đèn Jupiter; đèn màu chiếu thủy….

Tham khảo: Cột đèn sân vườn DC06 lắp 1 bóng

Cột đèn 2 bóng

Sau cột đèn 1 bóng đây là mẫu cột đèn phổ biến thứ 2 của Phan Nguyễn; bởi sự nhỏ gọn nhưng khả năng chiếu sáng tốt hơn phù hợp với những khoảng sân vườn nhỏ trong gia đình.

Mẫu cột đèn sân vườn 2 bóng

Mẫu cột đèn sân vườn 2 bóng

Tham khảo: Cột đèn sân vườn DC02 lắp tay chùm 2 bóng

Cột đèn 3 bóng

Muốn tính năng chiếu sáng sân vườn hiệu quả hơn Phan Nguyễn khuyên bạn nên sử dụng những cột đèn 3 bóng. Với mẫu cột đèn trang trí 3 bóng có thể sử dụng nhiều mẫu chùm đèn lớn; đa dạng hơn so với cột đèn 1 bóng hoặc 2 bóng.

Tham khảo: Cột đèn sân vườn DC05B lắp tay chùm 3 bóng

Cột đèn 4 – nhiều bóng

Những mẫu cột đèn trang trí 4 bóng thường có công suất khá cao; phù hợp trong việc ứng dụng cho những khoảng sân vườn có diện tích lớn và thoáng.

Mẫu cột đèn sân vườn nhiều bóng

Mẫu cột đèn sân vườn nhiều bóng

Tham khảo: Cột đèn sân vườn Banian DC 07 lắp tay chùm 4 bóng

Địa chỉ mua cột đèn sân vườn ở Đông Anh đẹp

Với nhu cầu ngày một tăng cao, thị trường thiết bị chiếu sáng nói chung và cột đèn sân vườn nói riêng tại Đông Anh đang rất sôi động. Các sản phẩm cột đèn sân vườn hiện nay rất đa dạng có hàng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam; có hành nhập khẩu. Tuy nhiên, đa số các đơn vị cung cấp sản phẩm cột đèn sân vườn đều là đơn vị cung ứng. Chỉ có một số là nhà vừa sản xuất vừa cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Để đảm bảo về chất lượng; chính sách bảo hành; bảo trì cũng như giá thành sản phẩm; khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm của những đơn vị vừa sản xuất vừa cung ứng. Bởi đây là những đơn vị sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực hơn; bên cạnh đó cũng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn; chất lượng cạnh tranh

Phan Nguyễn là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm chiếu sáng trong và ngoài chơi uy tín, chất lượng. Sản phẩm chiết sáng tại Phan Nguyễn luôn đảm bảo về chất lượng với cam kết giá tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm cột đèn sân vườn tại Đông Anh đẹp của Phan Nguyễn luôn đáp ứng các tiêu chí tính thẩm mỹ, khả năng chiếu sáng, kết cấu gọn nhẹ với công nghệ chế tạo thân thiện với môi trường.

 liên hệ chiếu sáng ngoài trời Phan Nguyễn

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/