Ưu điểm đèn đường Led Phan Nguyễn – Đèn chiếu sáng chất lượng

Công nghệ đèn Led ra đời đánh dấu bước tiến mới của kỷ nguyên chiếu sáng. Không chỉ ở trong các gia đình; các không gian trong nhà đèn Led đang dần thay thế những sản phẩm chiếu sáng khác; mà ngay cả đèn đường cũng được dùng đèn Led ngày càng nhiều. Những ưu điểm đèn đường Led Phan Nguyễn sẽ thuyết phục bạn vì sao nên lựa chọn sản phẩm.

Đèn đường led bởi độ chiếu sáng cao được lắp đặt ở các nơi đô thị

Đèn đường Led được dùng chiếu sáng trong các khu đô thị văn minh

Tiết kiệm chi phí

Đèn led Phan Nguyễn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến khi sử dụng đèn đường Led Phan Nguyễn chính là sự tiết kiệm. 

Tiết kiệm chi phí tiền điện

Các bạn có biết, khả năng chuyển hóa năng lượng điện thành ánh sáng của đèn Led lên đến hơn 90%; cao hơn rất nhiều so với bóng đèn sợi đốt? Nếu như khi dùng bóng đèn sợi đốt, năng lượng điện chuyển hóa thành nhiệt khá nhiều. Đèn sợi đốt gây lãng phí điện, vừa gây nóng bức thì bóng đèn Led khắc phục hoàn hảo hạn chế này của bóng đèn sợi đốt.

Cùng 1 lượng ánh sáng phát ra, đèn Led chỉ cần 1 nửa năng lượng so với đèn truyền thống. Hiệu quả năng lượng sản phẩm này đem lại quả thực không hề nhỏ.

Nhờ khả năng chuyển hóa tối đa năng lượng điện thành ánh sáng; nguồn điện tiêu thụ lại ít nên dùng đèn Led trong chiếu sáng đường sẽ rất tiết kiệm chi phí tiền điện.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Các sản phẩm chiếu sáng thông thường có tuổi thọ chỉ khoảng 5.000 giờ; nên khi sử dụng thường xuyên có vấn đề và phải bảo trì, bảo dưỡng. Đèn Led ngược lại, không hay hỏng hóc với độ bền cao; khả năng sử dụng ổn định nên việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống đèn Led cũng không cần quá thường xuyên. Như vậy, chi phí bảo dưỡng cũng được tiết kiệm một khoản không nhỏ.

Sử dụng đèn đường Led Phan Nguyễn có nhiều ưu điểm

Sử dụng đèn đường Led Phan Nguyễn có nhiều ưu điểm

Tuổi thọ sản phẩm cao – ưu điểm đèn đường Led Phan Nguyễn

Bạn có biết đèn Led có thể chiếu sáng nhiều ngày, nhiều giờ liên tiếp và tổng thời gian chiếu sáng trung bình của 1 bóng đèn Led lên đến 50.000 giờ? Đây thực sự là ưu điểm đèn đường Led Phan Nguyễn không hề nhỏ. Tuổi thọ của đèn Led so với bóng đèn truyền thống cao hơn đến 10 lần.

Thử làm 1 phép tính đơn giản, nếu mỗi ngày bạn sử dụng đèn đường Led Phan Nguyễn trung bình 12 giờ đồng hồ, thì sản phẩm sẽ dùng được trong 4166 ngày liên tục tương đương với hơn 11 năm. Xét về tuổi thọ, đèn Led đang chiếm ưu thế hơn hẳn so với các loại đèn chiếu sáng khác.

Ánh sáng đa dạng

Hiện nay, đèn Led Phan Nguyễn có rất nhiều kích thước, mẫu mã, thiết kế và màu sắc khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chỉ số màu của sản phẩm cực hoàn hảo lên đến hơn 80 để hiển thị rõ ràng, sắc nét, đúng màu của các vật thể giúp việc di chuyển trên đường được dễ dàng, an toàn hơn.

Với khả năng chiếu sáng định hướng, nên toàn bộ ánh sáng từ đèn Led sẽ chiếu xuống mặt đường tăng tối đa nguồn ánh sáng cho giao thông. Nguồn ánh sáng sẽ không bị lãng phí cho các không gian không được sử dụng đến.

Đèn Led giảm thiểu ô nhiễm môi trường, không sinh nhiệt

Đèn Led giảm thiểu ô nhiễm môi trường, không sinh nhiệt

Thân thiện với môi trường, an toàn với con người

Khi hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở lên nhức nhối, con người ưa chuộng, ưu tiên sử dụng những thiết bị, sản phẩm có tính thân thiện với môi trường và đèn Led Phan Nguyễn là một trong số đó. Đèn led giảm lượng thải CO2 ra môi trường, giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng.

Đặc biệt, khi bị hư hỏng, đèn Led sẽ không thải ra khí độc hại như thủy ngân như các loại đèn khác. Nhờ đó môi trường sống của con người được đảm bảo. Các nhà khoa học cũng khuyến cáo nên sử dụng đèn Led thay thế cho các loại đèn khác vì ưu điểm này.

Giá cả hợp lý của đèn Led tại Phan Nguyễn

Mua sản phẩm đèn đường Led Phan Nguyễn, bạn sẽ được hưởng mức giá cực cạnh tranh so với thị trường. Không chỉ vậy, mua số lượng càng nhiều, khách hàng càng có thêm ưu đãi. 

Các sản phẩm đèn Led của chúng tôi cực đa dạng, với chế độ 1 đổi 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất nên rủi ro mua hàng của khách hàng bằng 0%.

Xem thêm: Mua Đèn đường led thanh lý và nguy cơ tiềm ẩn

Với những ưu điểm đèn đường Led Phan Nguyễn kể trên, sử dụng sản phẩm thực sự là giải pháp tối ưu. Chính vì thế, hiện nay đèn đường đang được thay thế dần bởi đèn Led đem lại hiệu quả sử dụng cao hơn lại tiết kiệm và an toàn hơn.chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/