Cột đèn sân vườn DC05B đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH11 – 3 bóng

Cột đèn sân vườn DC05B đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH11 – 3 bóng là một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại; công nghệ tiên tiến hiện nay. Vì thế cho nên loại đèn này được ứng dụng rộng khắp phục vụ chiếu sáng công viên; sân vườn; biệt thự; đô thị Không chỉ có vậy, khi tìm hiểu về sản phẩm ta còn thấy được loại đèn này có nhiều ưu điểm mới lạ, độc đáo.

Cấu tạo của Cột đèn sân vườn DC05B đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH11 – 3 bóng

Cấu tạo của mã cột đèn sân vườn này gồm có 3 phần đó là phần thân cột, phần tay chum và phần bóng đèn.

Thân cột DC05B được làm từ nhôm đúc với áp lực cao; được bảo vệ bằng Anot. Trong khi đó đế cột thì được đúc bằng gang vô cùng chắc chắn. Bên ngoài cột được sơn một lớp sơn cao cấp; giúp bảo vệ bề mặt chống lại các tác động từ tự nhiên. Cũng nhờ lớp sơn này giúp cột đèn nhìn đẹp mắt hơn; nâng cao tính tính thẩm mỹ và phù hợp với xu hướng tiêu dùng.

Cấu tạo cột đèn sân vườn DC05B lắp tay chùm CH11 – 3 bóng

Cấu tạo cột đèn sân vườn DC05B lắp tay chùm CH11 – 3 bóng

Chiều cao cột đèn tính từ đế cột và phần thân là 3.m; chiều cao chùm đèn tuỳ thuộc và thiết kế từng loại trung bình từ 1.12m đến 1.25m. Khung móng sản phẩm sử dụng các số đo: M16 340x340x500x4.

Chùm đèn được làm từ nhôm định hình với cơ tính cao; có thể uốn lượn tùy ý trên máy uốn nên có độ chính xác cao; đảm bảo được tính thẩm mỹ khi sử dụng. Ngoài ra, chum đèn cũng được phủ một lớp sơn bảo vệ bên ngoài giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Bóng đèn có thể sử dụng các loại như: cầu trong CLEAR D400; đèn Jupiter; đèn Tulip và đèn Lotus. Các loại bóng đèn có kiểu dáng và công suất khác nhau đều sử dụng phù hợp với loại tay chùm này.

Xem thêm: Cột đèn sân vườn DC05B đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH08 – 3 bóng

Ưu điểm khi sử dụng Cột đèn sân vườn DC05B kết hợp tay chùm CH11 – 3 bóng trong chiếu sáng

Sản phẩm cột đèn DC05 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH11- 3 bóng là một sản phẩm chất lượng; được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng với các bước kiểm định khắt khe trước khi đưa ra thị trường.

Sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng; đẹp về mẫu mã sơn màu xanh rêu hoặc đen; tạo nên nét đẹp sang trọng, quý phái và nổi bật.

Với sản phẩm này, tay chùm 3 bóng sẽ giúp ánh sáng đèn chiếu rộng hơn; khả năng chiếu xa tốt cho nên mật độ lắp đặt chỉ cần 10-15m cho một cột đèn.

Sản phẩm với các bộ phận tách rời, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển;

Tay chùm đèn có khả năng kết hợp nhiều kiểu dáng đèn sân vườn khác nhau;

Chọn mua sản phẩm ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn khác nhau, cũng như có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên không phải sản phẩm ở đâu cũng tốt, chất lượng và giá rẻ. Do đó, khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin thật kỹ càng trước khi chọn mua. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đèn chiếu, Phan Nguyễn mộ trong những địa chỉ cung cấp  thiết bị chiếu sáng uy tín nhất hiện nay. Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng với những sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn Phan Nguyễn – đơn vị cung cấp cột đèn sân vườn uy tín chất lượng

Lựa chọn Phan Nguyễn – đơn vị cung cấp cột đèn sân vườn uy tín chất lượng

Các sản phẩm được cung cấp bởi Phan Nguyễn đều là những sản phẩm chính hãng; đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế về đèn điện và đèn chiếu sáng. Những sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra cẩn thận; đảm bảo đúng 100% chất lượng và các thông số tiêu chuẩn.

Khi chọn mua các sản phẩm của Phan Nguyễn, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi; với mức giá niêm yết rõ ràng. Dù là nguyên liệu hay thành phẩm cột đèn thì cũng đều được cung cấp bởi đơn vị sản xuất trực tiếp; khách hàng không cần lo lắng về mức giá và sự chênh lệch giá. Để khuyến khích nhu cầu mua sắm của khách hàng, Phan Nguyễn còn có nhiều chính sách giá dành cho khách hàng quen và khách mua số lượng lớn.

Xem thêm: TOP 5 mẫu cột đèn sân vườn đẹp nhất 2019

Trên đây là những thông tin về đèn sân vườn DC05B đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH11 – 3 bóng và nhà cung cấp Phan Nguyễn. Với mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường, chúng tôi đều cố gắng đảm bảo chất lượng và làm hài lòng khách hàng.chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/