Cột đèn cao áp 7m tròn côn rời cần TC7-78 lắp Cần đèn kép PN01-K

Cột đèn cao áp 7m tròn côn rời cần TC7-78 lắp Cần đèn kép PN01-K là loại cột đèn rất được ưa chuộng sử dụng cho các công trình hiện nay. Độ bền vững cao, giàu tính thẩm mỹ cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác khiến cột đèn này là sự lựa chọn số 1 cho các công trình chiếu sáng. Bài viết này sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết về cột đèn cao áp này.

Cột đèn cao áp tròn côn rời cần cao 7m lắp cần đèn kép PN01-K

Cột đèn cao áp tròn côn rời cần cao 7m lắp cần đèn kép PN01-K

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về cột đèn cao áp 7m loại côn rời cần TC7-78 lắp cần kép PN01-K bao gồm những thông tin sau:

Về thông số kỹ thuật

Cột đèn cao áp 7m côn rời cần TC7-78 có các thông số kỹ thuật chi tiết như sau:

  • Chiều cao cột đèn (H): 7m
  • Chiều dày thân cột (T): 5mm
  • Kích thước ngoài tại phần đầu cột (D1): 78mm
  • Kích thước ngoài tại phần mặt bích chân cột (D2): 154mm
  • Chiều rộng x Chiều cao cửa cột (P x Q)
  • Lực ngang đầu cột tính toán cho phép (F): 105 daN
  • Khoảng cách tâm bu lông móng cột (N): 300mm
  • Kích thước bích đế cột (M): 400/12mm
  • Bu lông móng cột (J): M24 x 750mm
  • Chiều sâu của khối bê tông móng (HM x C): 1.0 x 0.8m

Về vật liệu chế tạo

Cột đèn chiếu sáng 7m côn rời cần được chế tạo từ thép SS400 với độ dày từ 3-6mmm theo tiêu chuẩn về vật liệu cột đèn JIS3101. Phần cột thép sau khi chế tạo xong sẽ được mạ nhúng kẽm nóng. Công đoạn mạ nhũng kém sẽ giúp bề mặt không bị hoen gỉ bởi các tác động của thời tiết. Ngoài ra, phần thân cột cũng có thể sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Phần tấm bích đế cột cũng được làm từ thép và được tạo hình nhờ công nghệ dập móng hiện đại.

Về ứng dụng

Cột đèn được ứng dụng cho nhiều công trình chiếu sáng công cộng

Cột đèn được ứng dụng cho nhiều công trình chiếu sáng công cộng

Cột đèn cao áp 7m tròn loại côn rời cần TC7-78 thường được lắp đặt cho các công trình chiếu sáng đường phố, công viên, sân bóng, cầu cảng.

Những ưu điểm nổi bật của cột đèn cao áp 7m tròn côn rời cần TC7-78 lắp Cần đèn kép PN01-K

Loại đèn cao áp này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến như:

Độ bền vững theo thời gian

Cột đèn cao áp được thiết kế bằng chất liệu thép một trong những vật liệu có độ bền cao nhất. Phần đế cột đèn được thiết kế rất chắc chắn, phần gia công móng được tính toán chi tiết phù hợp với các loại công trình. Khả năng chịu sức gió của cột lên tới 45m/s. Chính những yếu tố này giúp cột đèn có được độ bền vững cao, sự chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng.

Giàu tính thẩm mỹ

Cột đèn cao áp được thiết kế, thi công không có các mối nối trên thân giúp tạo tính thẩm mỹ. Hơn nữa, phần cột đèn được làm từ thép và mạ kẽm nhúng nóng nên phần bề mặt của cột đèn luôn bóng đẹp không lo bị hoen gỉ do tác động của thời tiết. Đặc biệt, phần cột đèn có thể được sơn phủ với các màu sắc khác nhau để tăng tính thẩm mỹ. Với ưu điểm này, trụ đèn cao áp giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như phù hợp với các không gian khác nhau.

cần đèn cao áp PN01-K

Cần đèn cao áp PN01-K thiết kế đẹp mắt

Khả năng chiếu sáng trên diện rộng

Với chiều cao của cột cộng với thiết kế cần đèn kép giúp cột đèn có khả năng chiếu sáng trên diện rộng cao. Chính bởi vậy, mà loại cột đèn này rất được ưa chuộng sử dụng cho các công trình chiếu sáng công cộng với không gian rộng lớn.

Dễ dàng trong thi công, lắp đặt

Cột đèn cao áp 7m thiết kế tròn côn rời cần lắp cần kép rất dễ dàng trong thi công, lắp đặt. Bởi phần cột đèn và cần đèn được tách rời do đó khi di chuyển để thi công, lắp đặt sẽ tiện lợi hơn. Hơn nữa, loại cột đèn này rất dễ dàng trong việc lựa chọn bóng đèn cao áp để lắp chiếu sáng. Đây cũng là một trong những tiện lợi dành cho khách hàng khi cần phải tìm thay thế bóng đèn cho các cột đèn.

Lưu ý khi sử dụng cột đèn cao áp 7m tròn côn rời cần TC7-78 loại lắp cần kép

Đối với loại đèn cao áp này khách hàng chỉ cần thi công chôn cột xuống đất là có thể sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo sự chắc chắn cho cột thì quý khách hàng cần nghiên cứu kỹ vị trí sẽ sử dụng cột đèn để thi công móng cho chuẩn. Bởi mỗi vị trí lại có kết cấu đất khác nhau đó đó việc làm móng cũng cần có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Trong trường hợp, khách hàng chưa sử dụng cột đèn ngay thì cần phải đặt tại các nơi khô ráo, tránh để bị ô xi hóa. Bởi nếu không bảo quản tốt sẽ vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến độ an toàn khi lắp điện sau này.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cột đèn cao áp nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vì vậy, khi mua khách hàng cần cẩn trọng tìm hiểu để mua các sản phẩm chất lượng đảm bảo.

Hiện nay, sản phẩm cột đèn cao áp 7m tròn côn rời cần kép đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Điện và cơ khí Phan Nguyễn. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này hãy liên hệ Phan Nguyễn để sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.

chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: chieusangngoaitroi.com