Công suất các loại đèn Led lắp cho đường phố

Đèn Led đường phố ngày được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi, sản phẩm có khả năng chiếu sáng cao cùng hiệu quả trong tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại đèn Led đường với đa dạng công suất khác nhau. Cùng Phan Nguyễn Tìm hiểu công suất các loại đèn Led lắp cho đường phố dưới đây nhé!

Công suất đèn đường thương hiệu Hapulico – Halumos

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Hapulico , đèn Led Halumos ra đời dựa trên dây chuyền công nghệ cao. Sản phẩm hội tụ được những ưu điểm nổi bật. Tính thẩm mỹ cao, giá rẻ, tiết kiệm điện năng và có độ bền tốt…

Thương hiệu đèn Led Halumos cho ra đời đa dạng sản phẩm khác nhau. Nổi bật nhất trong đó bạn có thể chọn hai sản phẩm đèn đường Led Halumos HP và đèn đường Led Halumos OP.

Sản phẩm đèn Led đường Halumos có đa dạng công suất khác nhau. Bạn có thể lựa chọn đèn 50W, 66W, 70W, 80W, 90W, 100W, 110W, 120W, 125W, 132W, 165W, 175W, 180W, 190W, 200W… Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng như thế nào bạn có thể chọn lựa sản phẩm có công suất phù hợp.

Công suất đèn Led Phan Nguyễn 

Đèn Led lắp cho điện đường PNL có đa dạng công suất khác nhau

Đèn Led lắp cho điện đường PNL có đa dạng công suất khác nhau

Đèn Led Phan Nguyễn là một trong những thương hiệu được lựa chọn nhiều. Bởi sản phâm Phan Nguyễn khá đa dạng. Cùng như mức giá hợp lý.  Sản phẩm hội tụ đầy đủ các công suất; Đặc biệt phù hợp với đa dạng mục đích và không gian sử dụng khác nhau. Bạn theo đó dễ dàng chọn được sản phẩm có công suất từ thấp đến cao để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Đèn đường Led Phan Nguyễn nhiều mã sản phẩm, công suất của đèn đa dạng. Từ 30w, 50w, 100w, 150w, 200w, 300w, 400w, 500w, 1000w ….  Mỗi công suất khác nhau được dùng để phù hợp hơn với đa dạng không gian. 

Công suất đèn phù hợp với đường phố

Đèn sử dụng lắp đặt tại đường phố thường có công suất từ 150w đến 250w. Được lắp đặt tại các cột đèn có chiều cao từ 9-10m.

Với công suất 150w – 200w – 250w đèn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng khu vực này. Tại Phan Nguyễn có rất nhiều mẫu sản phẩm đèn led có công suất này. Như đèn led lá PNL01; đèn PNL06, PNL15….

Sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nhờ khả năng chiếu sáng tốt. Đèn Phan Nguyễn được thiết kế đảm bảo chất lượng. Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trên các trục đường lớn. Chất liệu nhôm đúc, có khả năng chịu lực, tản nhiệt tốt; giúp đèn chiếu sáng trong thời gian dài mà không bị nóng. Góp phần gia tăng tuổi thọ đèn.

Đèn Phan Nguyễn có tuổi thọ chiếu sáng cao lên đến 50.000h chiếu sáng liên tục. Đèn chủ yếu hoạt động về đêm, nên thời gian sử dụng có thể kéo dài 8-9 năm chiếu sáng.

Công suất đèn phù hợp với ngõ xóm nhỏ

Đèn thắp sáng cho thôn xóm, con phố nhỏ, được lắp đặt có công suất từ 30w – 50w – 70w. Bởi diện tích chiếu sáng nhỏ, cũng như nhu cầu ánh sáng cho khu vực này không cao như ở đường quốc lộ.

Nhờ có đèn led chiếu sáng, mà nông thôn được đổi mới hoàn toàn diện mạo. Đèn led 30w – 50w – 70w có công suất nhỏ, vì vậy tiết kiệm điện năng. Đèn hoạt động ổn định, ít phải sửa chữa, nên tiết kiệm chi phí vận hành trong thời gian dài.

Tại khu vực này, các mã sản phẩm như PNL01, PNL09 được ưu ái sử dụng hơn cả. Bởi sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả lại vô cùng hợp lý.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn đèn đường led chất lượng

Công suất các loại đèn Led lắp cho đường phố như nào phù hợp? Bài viết trên đã được Phan Nguyễn chúng tôi chia sẻ . Dựa vào những thông tin được chia sẻ kể trên sẽ giúp bạn nắm bắt thêm cho mình những công suất của đèn led lắp cho điện đường. Bạn theo đó sẽ dễ dàng sở hữu được cho mình những sản phẩm đèn đường có công suất phù hợp để phục vụ nhu cầu sử dụng.

chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/