Top 5 công ty phân phối dây cáp điện ở miền Bắc đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá tốt

Dây cáp điện là một sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày, phục vụ cho các công trình của đất nước. Chính vì vậy có một loạt các công ty chuyên cung cấp dây cáp điện ở miền Bắc. Đó là những đơn vị nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Công ty sản xuất dây cáp điện Goldcup

Được thành lập năm 1994, Công ty Dây và Cáp điện Goldcup là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dây cáp điện ở miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trong cả nước như công ty Vinaconex, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam…

Sản phẩm tạo được uy tín với khách hàng vì có chất lượng tốt, có thể ứng dụng được trong nhiều công trình khác nhau. Mục tiêu của công ty đó là mang lại những nguồn điện dồi dào, cải thiện chất lượng sống.

Sản phẩm cáp điện đế từ thương hiệu Goldcup

Sản phẩm cáp điện đế từ thương hiệu Goldcup

Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam CADIVI

Thương hiệu dây cáp điện CADIVI ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội địa với trụ sở chính có mặt ở cả hai miền Nam và Bắc. Sản phẩm này có những ưu điểm nổi trội như khả năng dẫn điện tốt, cách điện an toàn và tiết kiệm điện tối đa.

Trải qua hơn 40 năm trong nghề, công ty luôn nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới trong quá trình sản xuất. Quy trình sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt ở mức tự động hóa cao, nhằm mục đích đảm bảo sự ổn định và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Từ một xí nghiệp nhỏ, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú đã không ngừng phát triển để mở rộng quy mô sản xuất và phân phối. Một trong những điểm mạnh khiến thương hiệu này giữ vững được chỗ đứng trên thị trường đó là chỉ tập trung sản xuất một mặt hàng duy nhất. Mặt hàng chủ lực, thế mạnh của công ty đó là dây cáp điện, công ty không hề đầu tư dàn trải vào các sản phẩm khác.

Cơ điện Trần Phú cung cấp rất nhiều sản phẩm dây cáp điện khác nhau

Cơ điện Trần Phú cung cấp rất nhiều sản phẩm dây cáp điện khác nhau

Là một trong những đơn vị chuyên phân phối dây cáp điện ở miền Bắc, công ty luôn đi đầu trong việc sử dụng các kỹ thuật tiên tiến ở các nước châu Âu. Bên cạnh đó doanh nghiệp luôn ưu tiên sử dụng những nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ càng từ các nhà cung ứng uy tín hàng đầu trong nước, trên thế giới.

Không những vậy, đội ngũ công nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản nên mọi sản phẩm đều được chăm chút cẩn thận trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đây chính là lý do khiến khách hàng rất tin tưởng vào sản phẩm của Cơ điện Trần Phú.

Công ty TNHH Dây và Cáp điện Lucky Sun

Công ty TNHH Dây và Cáp điện Lucky Sun là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại dây cáp điện, vật liệu thiết bị điện, và một số các loại máy móc trong ngành điện.

Mọi sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, trên dây chuyền hiện đại tự động hóa. Công ty áp dụng công nghệ hiện đại cùng hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 cùng với sự điều hành của đội ngũ cán bộ chuyên môn cao. Nhờ đó mà mọi sản phẩm đều đạt chất lượng cao, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn kỹ thuật điện, thỏa mãn được nhu cầu từ phía khách hàng.

Để duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm dây cáp điện ở miền Bắc, Lucky Sun luôn tìm kiếm các kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Cùng với đó là phát triển dịch vụ hỗ trợ khách hàng để tiếp cận đến nhiều đối tượng khác nhau trên thị trường.

Sản phẩm chất lượng đến từ Lucky Sun

Sản phẩm chất lượng đến từ Lucky Sun

Công ty TNHH Điện và Cơ khí Phan Nguyễn

Trong top những doanh nghiệp chuyên phân phối dây cáp điện ở miền Bắc uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua cái tên Phan Nguyễn. Sản phẩm của công ty có thể được sử dụng đề truyền tải hoặc kết nối các thiết bị điện trong doanh nghiệp và dân dụng. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao vì khả năng cách điện an toàn.

Điểm đặc biệt khiến cho sản phẩm này được người tiêu dùng ưa chuộng vì bên ngoài dây cáp điện được bọc một nhiều lớp kim loại nên có thể chịu được sức va đập lớn, có thể chống được cháy nổ ở những nơi có nhiệt độ cao. Nó có thể được sử dụng trong nhiều công trình kinh doanh cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. Sản phẩm đến từ công ty Phan Nguyễn chính là cầu nối quan trọng giữa nơi cấp điện và nơi sử dụng.

Dây cáp điện đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày

Dây cáp điện đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày

>>> Xem thêm: cột đèn sân vườn, đèn pha, đèn nhà xưởng,… tại Phan Nguyễn

Trên đây là danh sách những công ty uy tín chuyên sản xuất và phân phối dây cáp điện ở miền Bắc. Người dùng hoàn toàn có thể tin cậy vào chất lượng sản phẩm của những đơn vị này.liên hệ chiếu sáng ngoài trời Phan Nguyễn

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: chieusangngoaitroi.com