Trụ đèn chiếu sáng công viên, làm đẹp và đảm bảo sự an toàn cho cư dân

Các cột đèn chiếu sáng là một phần không thể thiếu khi xây dựng công viên. Trụ đèn chiếu sáng công viên không chỉ đóng vai trò lan tỏa ánh sáng, đảm bảo sự an toàn mà còn có tác dụng thẩm mỹ, làm đẹp hơn cho không gian thư giãn của người dân. Đây là lý do các đơn vị đầu tư và nhà thầu luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm cột đèn chiếu sáng công viên có chất lượng tốt.

Những ưu điểm của trụ đèn chiếu sáng công viên   

Các sản phẩm trụ đèn chiếu sáng cho công viên hiện nay sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau: 

Là những sản phẩm có thiết kế đa dạng và đẹp mắt  

Mẫu mã của cột đèn chiếu sáng công viên hiện nay rất đa dạng. Các sản phẩm có nhiều kích thước, màu sắc, hoa văn và tạo hình khác nhau. Những mẫu thiết kế này đều hài hòa cùng với không gian sân vườn công viên, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt.

Trụ đèn chiếu sáng công viên có độ bền cao 

Cột đèn chiếu sáng và trang trí công viên được làm từ chất liệu gang đúc cao cấp, sau đó được gia công xử lý kỹ bề mặt và sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà sản phẩm có khả năng chịu được những lực lớn tác động từ bên ngoài. 

Cột đèn chiếu sáng công viên có độ bền cao 

Cột đèn chiếu sáng công viên có độ bền cao

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể chịu được những ảnh hưởng từ yếu tố tự nhiên như nắng, mưa, gió, bão, … Cột đèn chiếu sáng công viên khó bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao hay độ ẩm lớn. Chưa kể, khả năng chống ăn mòn cũng cực kỳ tốt. 

An toàn khi sử dụng 

Bề mặt của cột đèn chiếu sáng công viên được sơn tĩnh điện. Nhờ vậy sản phẩm đảm bảo cách điện, mang lại sự an toàn cho những người xung quanh. 

Tìm hiểu thêm: cột đèn sân vườn 4 bóng

Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng 

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt nhờ được thiết kế theo tiêu chuẩn chung về sản xuất cột đèn chiếu sáng. Hơn nữa, khi cần tháo rời để tu sửa cũng rất dễ dàng và tiện lợi. 

Có thể lắp đặt với nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau

Thiết kế cột trụ chiếu sáng công viên độc đáo, có thể lắp đặt được với nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau. Vì thế, giúp các đơn vị thi công tiện lợi hơn khi lắp đặt hoặc bảo hành. 

Có thể lắp đặt với nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau

Có thể lắp đặt với nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau

Giá thành phải chăng 

Sản phẩm được cung cấp trên thị trường với mức giá phải chăng. Hơn nữa khi lắp đặt cho công viên với số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn. 

Bảo hành dài hạn 

Trụ đèn công viên được bảo hành dài hạn, từ 12 – 24 tháng. Vì thế giúp các đơn vị sử dụng tối ưu chi phí. 

Tìm hiểu thêm: cột đèn sân vườn giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn trụ đèn chiếu sáng công viên

Khi lựa chọn và lắp đặt trụ đèn chiếu sáng cho công viên, các đơn vị cần chú ý đến một số vấn đề như sau: 

Quan tâm đến chiều cao của cột đèn chiếu sáng 

Đơn vị thi công cần tìm hiểu địa hình cần lắp đặt trước khi chọn loại trụ đèn chiếu sáng. Khảo sát và rút ra kết luận về đặc điểm địa hình giúp bạn chọn được loại trụ đèn phù hợp, tránh gây tình trạng vướng víu hoặc cột quá cao, cột quá thấp, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. 

Quan tâm tới kiểu dáng và màu sắc của trụ đèn chiếu sáng công viên 

Khi sử dụng trụ đèn cho công viên, đơn vị thi công cần chọn các sản phẩm đồng đều về kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc. Phong cách thiết kế sản phẩm đồng nhất và phù hợp với cảnh quan công viên. 

Xem thêm: Phan Nguyễn địa chỉ mua cột đèn cao áp đạt tiêu chuẩn tại Hà Tĩnh

Tính năng của cột đèn chiếu sáng tại công viên 

Mỗi sản phẩm trụ đèn chiếu sáng cho công viên có những tính năng, chế độ và mức công suất khác nhau. Vì thế, đơn vị thi công cần chú ý đến các yếu tố này để tính toán xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng kinh phí hay không. 

Lựa chọn theo thương hiệu 

Ngày nay có nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm cột đèn chiếu sáng cho công viên. Vì thế, đơn vị thi công cần cân nhắc kỹ các yếu tố như chất lượng, khả năng cung cấp số lượng sản phẩm, thời gian sản xuất, giá thành, mẫu mã sản phẩm,… để chọn ra loại trụ đèn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cân nhắc kỹ giúp bạn tránh được những sản phẩm kém chất lượng. 

Xem thêm: Nên hay không nên mua cột đèn sân vườn giá rẻ

Trên đây là các ưu điểm cũng như chú ý khi lựa chọn trụ đèn chiếu sáng công viên. Đây là một phần quan trọng trong cảnh quan công viên, khi giúp trang trí, làm đẹp cho không gian, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho mọi người khi chiếu sáng cảnh quan xung quanh. Vì thế, đơn vị đầu tư và thi công cần chọn những sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu uy tín. 

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
P202 – CT1A Tòa nhà Hà Nội Homeland,
Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/