Xu hướng sử dụng cột đèn cao áp trong năm 2021

Xu hướng sử dụng cột đèn cao áp trong năm 2021 mang nhiều điểm tinh tế hơn so với cột đèn cao áp năm 2020 nhờ những đổi mới phù hợp mà nhà thiết kế đưa ra. Việc thay đổi xu hướng sử dụng cột đèn giúp cho đô thị ngày càng văn minh, xinh đẹp hơn và sự tiện lợi trong cách bài trí, sử dụng thiết bị đèn chiếu sáng. Vậy xu hướng cột đèn cao áp trong năm 2021 là gì? Hãy cùng Phan Nguyễn chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Xu hướng sử dụng cột đèn cao áp trong năm 2021

Xu hướng sử dụng cột đèn cao áp trong năm 2021

Cột đèn cao áp mang lại những lợi ích gì?

Cột đèn cao áp là sản phẩm không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế xã hội. Là thiết bị dẫn nối cho những bóng đèn phát sáng cột đèn cao áp mang đến nhiều những lợi ích khác nhau.

  • Cột đèn cao áp giúp cố định vị trí chiếu sáng; bảo vệ các bóng đèn chiếu sáng không bị xê dịch hay ảnh hưởng của các yếu tố ngoại quan.
  • Cột đèn cao áp mang lại sự chuyên nghiệp; đồng bộ hóa trên mỗi con đường, mỗi nơi lắp đặt đèn chiếu sáng cao áp.
  • Cột đèn cao áp có tuổi thọ cao hơn so với các loại thiết bị cố định đèn điện khác nên so về kinh tế thì cột đèn cao áp tiết kiệm hơn.
  • Cột đèn cao áp có nhiều loại mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Đặc điểm chung của các sản phẩm cột đèn cao áp

Cột đèn cao áp là một trong những thiết bị chiếu sáng được lựa chọn chủ yếu cho các công trình chiếu sáng công cộng hiện nay. Chúng thay thế các loại cột bê tông truyền thống, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Cột được làm từ thép, mà được mạ kẽm nóng chống gỉ. Thiết kế cột khá nhỏ gọn so với cột bê tông. Hơn thế kiểu dáng cột có thiết kế khá đa dạng chiều cao; kiểu dáng cần phù hợp với nhiều không gian.

Với sức chống chịu điều kiện ngoài trời tốt; cột đèn cao áp thép mạ kẽm có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Thời gian sử dụng lên đến 25 đến 30 năm.

Những xu hướng sử dụng cột đèn cao áp trong năm 2021

Trong năm 2021 xu hướng sử dụng cột đèn cao áp là gì luôn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị thi công đèn cao áp. Nhằm mang đến cảnh quan đô thị ngày một đẹp hơn nhà sản xuất cột đèn cao áp luôn tìm kiếm và không ngừng thay đổi những mẫu mã sản phẩm sao cho phù hợp. Trong năm 2021 những mẫu cột đèn cao áp dự kiến sẽ được sử dụng nhiều như:

Cột đèn cao áp năng lượng mặt trời 

Sử dụng cột đèn cao áp từ năng lượng mặt trời là một trong những xu hướng sử dụng cột đèn cao áp trong năm 2021. Với ưu điểm nổi bật là khả năng tích lũy điện năng thông qua hệ thống pin mặt trời để đèn có thể tự động phát sáng. Loại cột đèn cao áp này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa mà còn mang đến sự tân tiến; đổi mới đối với những nơi chưa có đường điện. Loại cột đèn này rất phù hợp những nơi vùng sâu vùng xa; vùng chưa có sự phát triển về điện lực.

Cột đèn cao áp cánh buồm

Đối với những khu vực cần thiết bị chiếu sáng nhưng có điều kiện thời tiết; khí hậu khắc nghiệt thì nên dùng cột đèn cao áp cánh buồm. Để giải quyết những khó khăn trong việc lắp đặt và duy trì các thiết bị chiếu sáng công cộng trong năm 2021 cột đèn cánh buồm sẽ được ứng dụng nhiều. Với thiết kế cánh buồm, cột đèn có khả năng cả sức gió lớn lên đến 45m/s; giúp cột đèn luôn đảm bảo an toàn sử dụng. Với loại cột đèn này thường sử dụng ở nơi đón gió nhiều như khu vực gần biển, gần núi hay những nơi hút gió.

Cột đèn cao áp cần rời

Cột đèn cao áp cần rời là dạng cột đèn được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong năm 2021 xu hướng lắp cột đèn cần rời vẫn là phương án khả quan được tin tưởng sử dụng. Ưu điểm đầu tiên của loại cột đèn này có thể kể đến là sự thuận tiện trong việc lắp đặt. Với khả năng tháo rời việc di chuyển; thay thế cũng như lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cũng thêm thuận tiện hơn. Hơn thế, với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng không lỗi thời sẽ giúp cột cao áp rời nhận được nhiều sự quan tâm từ các đơn vị thi công.

Xem thêm: Đánh giá tổng quát về sản phẩm cột đèn cao áp Phan Nguyễn

Trải qua nhiều năm lắp đặt và gắn kết các cột đèn cao áp với nhau đơn vị thi công luôn biết chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Trong năm 2021 với mục tiêu mang ánh sáng đến với mọi nơi, mang ánh sáng đảm bảo an ninh trật tự nên cần phải lựa chọn ra loại cột đèn phù hợp nhất.

liên hệ chiếu sáng ngoài trời Phan Nguyễn

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: P202 – CT1A Toà nhà Hà Nội Homeland,
Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/