5 lời khuyên giúp bạn lựa chọn đèn led chiếu sáng phù hợp công trình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau. Trong đó đèn led chiếu sáng được coi là lựa chọn tối ưu cho các công trình. Tuy nhiên, để chúng phát huy hiệu quả thì bạn sẽ phải chọn những mẫu đèn led như thế nào để giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn? Cùng tìm hiểu 5 lời khuyên giúp bạn lựa chọn đèn led chiếu sáng phù hợp với mọi công trình sau đây.

5 lời khuyên giúp bạn lựa chọn đèn led chiếu sáng phù hợp công trình

5 lời khuyên giúp bạn chọn đèn led chiếu sáng phù hợp công trình

Hiểu rõ về chất lượng, tiêu chuẩn của đèn led chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng hiện nay là một trong những loại bóng đèn phổ biến và cực kỳ được ưa chuộng bởi: Hiệu suất chiếu sáng cao; tiết kiệm điện tối ưu; tuổi thọ kéo dài; độ bền cao và cực kỳ thân thiện với môi trường. Với những ưu điểm như vậy mà các công trình xây dựng hiện nay đều ưu tiên sử dụng đèn led để chiếu sáng.

Tuy nhiên để có được mẫu đèn led chiếu sáng phù hợp thì bạn cần hiểu rõ về chất lượng và tiêu chuẩn của chúng. Cụ thể bạn cần nắm được những vấn đề như:

  • Chip led là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Vì vậy nếu chip led chuẩn sẽ giúp chất lượng chiếu sáng tốt hơn và tạo ra ánh sáng với màu sắc có độ chân thực hơn.
  • Chỉ số CRI sẽ giúp bạn đánh giá được xem loại đèn led đó có chất lượng ánh sáng tốt không.

Hiểu đúng về tuổi thọ của đèn led chiếu sáng

Khi lựa chọn đèn led chiếu sáng bạn cần phải hiểu được tuổi thọ của sản phẩm. Trên thực tế, đèn led sẽ có tuổi thọ cao hơn so với các loại bóng đèn truyền thống. Tuy nhiên để đèn led có được chất lượng tốt thì bạn sẽ phải hiểu được những yếu tố tác động đến tuổi thọ của chúng.

Theo đó, tuổi thọ của đèn led sẽ được căn cứ vào thời gian chiếu sáng và số lần bật tắt. Chính vì vậy khi chọn đèn led chiếu sáng bạn nên lựa chọn những mẫu đèn led âm trần. Lý do là bởi chúng có tuổi thọ cao; thời gian sử dụng lâu dài; được các công trình dân dụng lựa chọn phổ biến hiện nay.

Lựa chọn mẫu đèn led chiếu sáng có đầy đủ chế độ bảo hành

Trên thị trường có đa dạng các loại đèn led khác nhau với giá thành cũng phong phú không kém. Chính vì vậy để có được mẫu đèn led chiếu sáng chất lượng cho các công trình thì bạn cần chọn mua những sản phẩm có đầy đủ chế độ bảo hành.

Việc có chế độ bảo hành đầy đủ sẽ khẳng định được chất lượng của loại đèn led chiếu sáng đó. Ngoài ra những sản phẩm có chế độ bảo hành cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Nếu không may có những hỏng hóc bạn sẽ được kiểm tra và hỗ trợ kịp thời.

Xác định không gian, khu vực công trình để chọn loại led chiếu sáng phù hợp

Trong quá trình lựa chọn đèn led chiếu sáng bạn cũng cần nắm được xem công trình của mình thuộc khu vực nào; nhu cầu ánh sáng cao hay thấp; cũng như ngân sách để từ đó lựa chọn loại đèn phù hợp. 

Ví dụ như đối với khu vực đường phố, nhiều phương tiện di chuyển cần sử dụng các loại đèn led có công suất lớn. Thông thường đèn led lựa chọn có công suất từ 200-250w trở lên.

Các công trình thuộc đường làng, ngõ xóm phương tiện di chuyển không nhiều; đèn led sử dụng có công suất từ 50w-150w.

Với các khu vực vui chơi, hay tại các quảng trường không gian lớn. Nên sử dụng các loại đèn led có công suất từ 300w – 500w.

Tùy theo từng không gian, mục đích, nhu cầu ánh sáng mà bạn lựa chọn đèn phù hợp. Không những giúp  tiết kiệm chi phí mà còn đem lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Lựa chọn địa chỉ phân phối đèn led chiếu sáng uy tín

Để có được những mẫu đèn led chuẩn chất lượng, giá hợp lý thì bạn cần lựa chọn những địa chỉ phân phối uy tín. Tại đó bạn sẽ được sở hữu những mẫu đèn led đảm bảo chất lượng; giá thành hợp lý và có đầy đủ chế độ; chính sách bảo hành.

Tìm hiểu thêm: Đèn đường led chất lượng có đặc điểm gì nổi bật

Hiện nay, trong các công trình xây dựng, đèn led đã trở thành một sản phẩm quan trọng và không thể thiếu. Vì vậy trong quá trình lựa chọn đèn led chiếu sáng bạn cần hiểu rõ về thông số kĩ thuật sản phẩm; xác định rõ công suất; màu sắc ánh sáng; … tiêu chuẩn kĩ thuật phù hợp với môi trường sử dụng cũng như lựa chọn một địa chỉ phân phối đèn uy tín.

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
P202 – CT1A Tòa nhà Hà Nội Homeland,
Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/