Các mẫu đèn đường LED Philips phổ biến hiện nay

Đèn đường Philips là một thiết bị chiếu sáng hiện đại, là giải pháp chiếu sáng thay thế hoàn hảo cho đèn cao áp truyền thống. Đèn đường Philips không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng không thua kém gì đèn cao áp truyền thống mà còn có khả năng tiết kiệm điện tối ưu nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đô thị. Hãy cùng tìm hiểu về các mẫu đèn đường LED Philips phổ biến trong chiếu sáng đô thị hiện nay.

Lợi ích của đèn đường LED Philips

Đèn đường LED Philips mang đến nhiều lợi ích cho việc chiếu sáng

Đèn đường LED Philips mang đến nhiều lợi ích cho việc chiếu sáng

Thứ nhất, đèn Philips mang đến quang thông lớn, độ phát quang cao: Ngày nay, hầu hết các khu vực đường phố đều yêu cầu hiệu suất phát sáng cao, bên cạnh đó ánh sáng LED cũng không được gây lóa cho người đi đường. Chính vì vậy đèn đường với quang thông lớn, độ phát quang cao như đèn Philips sẽ mang đến  độ hoàn màu chính xác và đèn bật tắt nhanh không nhấp nháy.

Thứ hai, tiết kiệm năng lượng điện tối ưu: sau quá trình sử dụng thử nghiệm thì các sản phẩm đèn đường LED Philips tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với đèn cao áp truyền thống.

Thứ ba, thân thiện với môi trường: đèn đường LED Philips mang đến khả năng giảm thiểu ô nhiễm môi trường nhờ ít tỏa nhiệt.

Thứ tư, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: đèn đường Philips được sản xuất bằng các chất liệu không chứa các vật liệu gây hại như chì, thủy ngân nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cuối cùng, tuổi thọ cao: đèn ít tỏa nhiệt nên có tuổi thọ trung bình từ 10-15 năm và không gây tốn kém trong việc bảo trì.

Các mẫu đèn đường LED Philips phổ biến hiện nay

Các mẫu đèn đường LED Philips được ứng dụng trong chiếu sáng đô thị

Các mẫu đèn đường LED Philips được ứng dụng trong chiếu sáng đô thị

Đèn đường LED Philips đang là giải pháp chiếu sáng đô thị được ưa chuộng nhất hiện nay. Các sản phẩm đèn đường LED Philips có khả năng tản nhiệt tốt nên đảm bảo hoạt động bền bỉ trong thời gian dài và tuổi thọ đèn cao. Một số mẫu đèn đường LED Philips phổ biến hiện nay:

Đèn LED Philips The City light BRP110 LED 126/WW 110W 220-240V DM MP1

Sản phẩm được thiết kế cho hiệu suất và tính bền vững, tiết kiệm về kinh tế và bền vững và  là một bộ đèn chiếu sáng đường phố. The City light BRP110 chứa đến 126 chip LED mang đến khả năng cung cấp 11,000 lumens cùng nhiệt độ màu 3000k và hiệu suất hệ thống 100lm/ w.

Đèn đường LED EOM Philips Xitanium BRP150 150W 

Đèn đường LED EOM Philips Xitanium BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W cũng mang đến hiệu quả và bền vững. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế nhằm cân bằng tiết kiệm năng lượng giảm đến 50% điện năng tiêu thụ so với hệ thống chiếu sáng bằng đèn truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm mang đến ánh sáng trắng nên được nhiều người ưa thích giúp cảnh quan đô thị, quảng trường, công viên tươi sáng hơn, đẹp hơn và mang đến cảm giác an toàn. 

Đèn đường LED Philips BRP391/ BRP392/ BRP394

Đèn đường LED Philips BRP với công suất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng

Đèn đường LED Philips BRP với công suất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng

Đèn đường LED Philips BRP391/ BRP392/ BRP394 mang đến thiết kế độc đáo cho chiếu sáng đô thị với công suất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng và điều kiện đường xá khác nhau. Sản phẩm được đánh giá cao về tuổi thọ cao gấp 10 lần so với tuổi thọ của bóng đèn cao áp truyền thống, có thể lên đến 50,000 giờ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc thay thế cũng như sửa chữa.

Đèn đường LED Philips BRP371- GreenVision Xceed BRP371 LED104/NW 105W 220-240V DM2E

Đây là một trong những sản phẩm đèn dường LED Philips được đánh giá cao bởi hiệu quả tiết kiệm năng lượng so với đèn đường cao áp thông thường. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng công nghệ LEDGINE mang đến khả năng chiếu sáng cao cùng bộ điều khiển đèn tự động. Đèn đường LED Philip GreenVision Xceed có ánh sáng trắng trung tính nên hoàn toàn không gây chói mắt hay ảnh hưởng đến giác mạc, đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng đường bộ.

Đường bộ chính là một phần không thể thiếu và là phương thức kết nối, hỗ trợ kinh tế và các hoạt động đi lại của người dân. Một hệ thống chiếu sáng đầy đủ và an toàn chắc chắn sẽ đảm bảo được sự yên tâm cho người tham gia giao thông. Bên cạnh đó, ngoài tìm kiếm giải pháp hoàn hảo cho chiếu sáng đường phố thì chính quyền các địa phương cũng cần cân đối để giảm chi phí năng lượng và tác động môi trường. Với thông tin về các mẫu đèn đường LED Philips sẽ giúp bạn có được giải pháp chiếu sáng đô thị hoàn hảo.

Một sản phẩm tốt luôn đi cùng với giá trị về tiền tệ của sản phẩm đó. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cột đèn cao áp hữu ích này với những mức giá khá chênh lệch nhau. Nên khiến bạn khó có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, mà giá cả hợp lý. 

Nhưng khi đến với Phan Nguyễn Địa chỉ bán cột sân vườn thâm nhôm , Bán cột cao áp mạ kẽm uy tín nhất hiện nay bạn không cần quá căng thẳng về vấn đề giá cả tại đây. Bởi giá cả và sản phẩm cung cấp cho khách hàng của Phan Nguyễn luôn tương xứng với chất lượng sản phẩm.

chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: chieusangngoaitroi.com