Cột đèn cao áp 8m tròn côn rời cần TC8-78 lắp cần đèn đơn PN01-D

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn cao áp phục vụ cho việc chiếu sáng ngoài trời. Tuy nhiên, sản phẩm cột đèn cao áp 8m tròn côn rời cần TC8-78 lắp cần đèn đơn PN01-D của Phan Nguyễn hiện đang là một sản phẩm “cực hot”, được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho công trình của họ. Vậy ở sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng của cột đèn cao áp tròn côn rời cần TC8-78 lắp cần đèn đơn PN01-D

Bộ sản phẩm này thực chất là sự kết hợp hoàn hảo giữa cột đèn cao áp với chiều cao 8m tròn côn rời cần có mã TC8-78 và sản phẩm cần đèn đơn có mã PN01-D. Với kiểu dáng chắc khỏe cùng hàng loạt các điểm ưu việt khác, sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sản phẩm hiện rất được các nhà đầu tư ưa chuộng

Sản phẩm hiện rất được các nhà đầu tư ưa chuộng

Tận dụng chiều cao 8m của cột đèn TC8-78 và 1,5m độ vươn của cần đèn PN01-D tính từ thân cột đèn, sản phẩm chủ yếu được sử dụng ở những nơi đòi hỏi cần có phạm vi chiếu sáng rộng. Chẳng hạn như chiếu sáng đường phố, khu đô thị, đường cao tốc, cầu vượt, bến bãi, cầu cảng, quảng trường, công viên.

Điểm ưu việt của bộ đôi sản phẩm cột đèn cao áp tròn côn rời cần TC8-78 lắp cần đèn đơn PN01-D

Sự kết hợp của hai sản phẩm này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những điểm ưu việt mà chúng mang lại như:

Thiết kế sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm cột đèn TC8-78 và cần đèn PN01-D được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế cột mà giới chuyên gia đưa ra như tiêu chuẩn EN:40, tiêu chuẩn TR No.07. Hơn nữa, việc tính t