Cột đèn chiếu sáng 12m – Cột thép cao áp đường phố

Trên những đoạn đường phố quen thuộc hàng ngày chúng ta đi qua bạn thường thấy xuất hiện những chiếc cột đèn đường. Trước đây bạn thấy cột đèn làm bằng cột bê tông; nhưng ngày nay thời đại công nghiệp phát triển; Những chiếc cột đèn bê tông dần bị mất đi thay vào đó là những chiếc cột đèn chiếu sáng cao áp thanh thoát, hiện đại. Cùng Phan Nguyễn tìm hiểu về sản phẩm cột đèn chiếu sáng 12m – cột thép cao áp được sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

Cột đèn chiếu sáng 12m - Cột thép cao áp đường phố

Cột đèn chiếu sáng 12m – Cột thép cao áp đường phố

Một số thông tin cơ bản về những chiếc cột đèn cao áp

Nếu như trước đây, đèn đường bạn thường thấy chúng được lắp đặt trên những chiếc cột bên tông to, và có vẻ rất thô. Nhưng ngày nay bạn có thể thấy, những chiếc cột đèn đường trông thanh lịch hơn rất nhiều. Những chiếc cột này được làm từ thép mạ kẽm có khả năng chống chịu điệu kiện ngoài trời rất tốt; đạt tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

Cột thép cao áp thường có độ dày khoảng 2-4m tùy theo chiều cao cột đèn, để đảm bảo khả năng chịu lực, chịu được tốc độ gió 45 m/s (tương đương vùng áp lực gió 125 daN/m2).

Cấu tạo cột đèn gồm các bộ phận: thân cột, bảng điện cửa cột, tay vươn

Ưu điểm của sản phẩm 

Thiết kế đa dạng, sang trọng hiện đại, đa dạng kiểu dáng mẫu mã;

Dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt;

Thích hợp lắp với nhiều loại đèn cao áp, đèn đường led;

Cách lắp đặt cột đèn cao áp chiếu sáng đô thị

Trước khi lắp đặt cột đèn chiếu sáng bạn cần tính toán, khoảng cách, địa hình cũng như vị trí lắp đặt đèn. Để không còn xuất hiện những mạng dây điện chằng chịt như ở cột bê tông trước đây. Việc lắp đặt đèn cao áp cần phải đi dây cáp điện ngầm dưới lòng đất.

Để lắp đặt cột chắc chắn trên nền đất bạn cần phải làm móng cho cột, bằng cách đổ bê tông móng cột. Chờ khô, sau đó dựng cột. Tiến hành đấu nối bảng điện, lắp đặt đèn cao áp, đèn led đường phố. Để hệ thống cột đèn có thể thắp sáng bạn cần đấu nối tủ điện với nguồn điện.

Đôi nét về sản phẩm cột đèn chiếu sáng 12m

Là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều cho các công trình, đặc biệt tại đường phố đô thị, quốc lộ, quảng trường, khu vui chơi.

Cũng như những chiếc cột đèn cao áp khác, sản phẩm được làm từ thép mạ kẽm tiêu chuẩn. Và chúng cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau ở bộ phận cần đèn. Cần đèn bạn có thế thiết kế liền với cột; hoặc rời với cột; tùy theo mục đích, sở thích khách hàng. Còn về thiết kế thân cột thì có 2 dạng là thiết kế thân tròn côn, hoặc bát giác.

Với chiều cao 12m sản phẩm phù hợp lắp đặt các loại đèn đường led 250w – 300w, giúp ánh sáng phủ đều và rộng.

Một số mẫu cột đèn chiếu sáng 12m của Phan Nguyễn

Tại Phan Nguyễn sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Những chiếc cột đèn cũng có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn:

Mẫu cột đèn 12m bát giác liền cần

Cột đèn bát giác rời cần đơn 12m PN01-D

Cột đèn bát giác rời cần đơn 12m PN02-D

Cột đèn bát giác rời cần đơn 12m PN03-D

Cột đèn bát giác rời cần đơn 12m PN04-D

Mẫu cột đèn 12m tròn côn rời cần kép

Cột đèn tròn côn liền cần kép 12m PN01-K

Cột đèn tròn côn liền cần kép 12m PN02-K

Cột đèn tròn côn liền cần kép 12m PN03-K

Cột đèn tròn côn liền cần kép 12m PN04-K

Phan Nguyễn cung cấp cột đèn cao áp đạt tiêu chuẩn – uy tín

Phan Nguyễn là một trong những nhà cung cấp sản phẩm cột đèn cao áp đạt tiêu chuẩn – uy tín hiện nay . Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện chiếu sáng ngoài trời như: Cột đèn cao áp; cột trang trí công viên sân vườn; đèn đường cao áp; đèn sân vườn đẹp…

Sản phẩm Phan Nguyễn đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm Phan Nguyễn đạt tiêu chuẩn chất lượng

Nhà máy sản xuất có quy mô lớn, được đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại. Đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn xử lý kĩ thuật nhanh chóng, chính xác.

Tất cả sản phẩm cột đèn cao áp Phan Nguyễn đều có chứng chỉ chất lượng; sản phẩm được bảo hành dài hạn; giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với những thông tin cơ bản về cột đèn cao áp, cột đèn chiếu sáng 12m nói trên. Hy vọng bạn đọc hiểu hơn phần nào về sản phẩm thiết bị điện này. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Phan Nguyễn luôn sẵn sàng phục vụ.

Cột đèn chiếu sáng 8m - Cột đèn tiêu chuẩn giá tốtTHIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com