Cột đèn đường Hapulico

Qua nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất Phan Nguyễn chúng tôi tự hào là một trong các doanh nghiệp đi đầu về cung ứng các thiết bị chiếu sáng. Phan Nguyễn chúng tôi cam kết các sản phẩm của luôn đảm bảo chất lượng  nhưng luôn đảm bảo giá cả rẻ hơn so mang thị phần từ 10 tới 20%..

Cột đèn đường Hapulico chất lượng cao- giá thành rẻ- uy tín trên toàn quốc

Cột đèn đường được sản xuất mạ kẽm nhúng nóng, cột liền cần đơn hoặc liền cần kép. Với các chiều cao từ 6m, 7m, 8m… 9m ,10m, 11m, 14m, 17m, 25m…

cot-den-duong-hapulico

Trụ đèn được thiết kế theo hình tròn côn hoặc hình bát giác côn.

Lĩnh vực sử dụng: cột đèn chiếu sáng đường phố, đường cao tốc, khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, bến bãi, cầu cảng, sân bóng mini.

Cột đèn cao áp với kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, được tính toán đối với hố đào có áp lực đất >= 2bar. Khi lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, sẽ phải tính toán kích thước móng phù hợp với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.

Cột đèn chiếu sáng này được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2).

1. Đối với vùng gió và địa hình khác, cột sẽ được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu đặt hàng. Chúng tôi còn cung cấp đèn cao áp chiếu sáng  mang lại độ hài hòa và vẻ đẹp cho đường phố đô thị mà bạn muốn lắp đặt trên tuyến đô thị.

2. Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ.

3. Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

4. Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

5. Thân cột dưới 12m được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân.

6. Cột đèn cao áp được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123. Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên 1 mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 đến 5mm.

Cột đèn chiếu sáng Hapulico này được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2).

Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, được tính toán đối với hố đào có áp lực đất >= 2bar. Khi lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, sẽ phải tính toán kích thước móng phù hợp với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khác như: đèn trang trí sân vườn, cột đèn sân vườn, tủ điện chiếu sáng, cột đèn sân bóng đá, cột đèn sân Tennis, đèn cao áp,…