Cột đèn sân vườn DC05B lắp bóng sodium, lắp bóng Son, lắp bóng cao áp

Ngày nay trong các khuôn viên đô thị; vườn hoa công cộng; công viên hay ngay tại các sân vườn của các biệt thự đều cột đèn chiếu sáng sân vườn được sử dụng phổ biến. Một trong số đó là sản phẩm: cột đèn sân vườn DC05B lắp bóng sodium, lắp bóng Son, lắp bóng cao áp. Loại cột đèn này vừa có tác dụng chiếu sáng lại vừa có giá trị thẩm mỹ rất tinh tế. Sản phẩm sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp của các vườn hoa, khuôn viên đặc biệt về đêm. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

Sản phẩm cột đèn sân vườn chiếu sáng đô thị và trang trí tại các khu đô thị mới, khu chung cư...

Sản phẩm cột đèn sân vườn ứng dụng rộng rãi

Ưu thế nổi trội của cột đèn sân vườn DC05B lắp bóng sodium, lắp bóng Son, lắp bóng cao áp

Việc sử dụng cột đèn sân vườn DC05B được phổ biến tại các công trình công cộng; hay tại các sân vườn biệt thự tư gia bởi sản phẩm có rất nhiều ưu điểm và tiện ích trong cuộc sống.

Cấu trúc ưu việt

Sản phẩm với được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng; có đầy đủ các bộ phận như tay chùm, thân cột, đế cột. Với đế cột được làm từ vật liệu gang đúc nên tạo độ vững chãi; bền bỉ với thời gian; lại có tác dụng chống thấm và chống han gỉ. Thân cột thì được có thể được sản xuất từ nhôm đúc hoặc nhôm định hình nên có độ bền cao; vững chắc và chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đặc biệt cột đèn sân vườn DC05B có thể lắp đặt với các loại tay chùm, và các loại đèn sân vườn khác nhau. Tạo phong cách riêng cho từng cột.

 

Trụ đèn sân vườn DC05B có cấu trúc ưu việt thích hợp mọi điều kiện thời tiết và khí hậu

Trụ đèn sân vườn DC05B có cấu trúc ưu việt thích hợp mọi điều kiện thời tiết và khí hậu

Thiết kế tinh tế

Từ đế cột đến thân cột được thiết kế cấu trúc vững chãi; bên ngoài được sơn một lớp sơn  phủ với màu sắc có thể lựa chọn; tạo độ bền và đẹp cho sản phẩm. Đặc biệt tay chùm đèn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, hết sức phong phú và đa dạng;

Mỗi tay chùm đều có những hoa văn, hoạ tiết hết sức tinh tế; được nhà sản xuất chăm chút đến từng đường nét. Hơn nữa do được sản xuất từ nhôm định hình nên các tay chùm đều có các kiểu dáng hết sức độc đáo, thu hút. Do đó sản phẩm có thể dùng cho mọi công trình công cộng vừa để chiếu sáng lại vừa để tạo giá trị thẩm mỹ cao.

Thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng nên có thể thích hợp với mọi cảnh quan và không gian

Thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng nên có thể thích hợp với mọi cảnh quan và không gian

Tiện lợi tháo lắp

Sản phẩm với cấu trúc nhiều phần tách rời  nhau nên việc tháo lắp hết sức dễ dàng. Bạn có thể tháo lắp các bộ phận của cột đèn sân vườn DC05B từ công trình này sang công trình khác mà không gây hỏng hóc gì.

Một số lưu ý khi mua cột đèn sân vườn DC05B

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm cột đèn sân vườn DC05B. Do đó để đảm bảo mua sản phẩm cột đèn sân vườn chất lượng; độ bền cao; kiểu dáng đẹp mắt và phù hợp; bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi đi tìm mua sản phẩm này:

1.Khảo sát địa hình, tính toán lượng cột, số đèn, công suất đèn cần lắp đặt.

2.Lựa chọn kiểu dáng tay chùm, đèn sân vườn phù hợp;

Nên mua sản phẩm trụ đèn sân vườn DC05B tại các cơ sở phân phối uy tín và chất lượng

Nên mua sản phẩm trụ đèn sân vườn DC05B tại các cơ sở phân phối uy tín và chất lượng

Xem thêm: 10 Mẫu cột đèn sân vườn – trụ đèn trang trí thông dụng nhất

3.Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín

Để lựa chọn nhà cung cấp uy tín, bạn có thể tham khảo sản phẩm Phan Nguyễn cung cấp. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chiếu sáng; sản phẩm cung cấp đa dạng, phong phú; giá thành hợp lý; đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình.

Trền đây là những thông tin về sản phẩm Cột đèn sân vườn DC05B lắp bóng sodium, lắp bóng Son, lắp bóng cao áp. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc. Liên hệ Phan Nguyễn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/