Cột đèn sân vườn DC05B lắp compacts, lắp bóng led

Nhu cầu chiếu sáng và trang trí cho không gian sân vườn, đường phố, công viên ngày càng cao. Vì vậy các đơn vị sản xuất giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm cột đèn sân vườn phù hợp. Cột đèn sân vườn DC05B lắp compacts, lắp bóng led là sản phẩm với nhiều tính năng ưu Việt. Cùng Phan Nguyễn tìm hiểu những thông tin cơ bản về sản phẩm này nhé!

Bản vẽ thiết kế về cột đèn DC05B để các bạn dễ dàng hình dung

Bản vẽ thiết kế về cột đèn DC05B để các bạn dễ dàng hình dung

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: cột đèn sân vườn DC05B

Model: DC05B

Các loại bóng lắp theo đèn trang trí: bóng compact 20 – 80w; bóng led; bóng cao áp thủy ngân trực tiếp hoặc gián tiếp; bóng đèn sodium 70w hoặc 150w

Cấu tạo có thân cột, tay chùm, đế cột;

Cột đèn sân vườn DC05B có chiều cao được tính từ đế cột – thân cột là 3.7m.

Đặc điểm cột đèn sân vườn DC05B lắp compacts, lắp bóng led

Cột đèn DC05B lắp bóng compacts, bóng led có nhiều đặc điểm chi tiết, cụ thể như sau:

Thân cột

Thân cột đèn sân vườn mã DC05B cũng được nhà sản xuất sử dụng chất liệu nhôm định hình hay nhôm đúc để cấu thành. Phủ bên ngoài cột là anot hóa giúp cột vừa đẹp, bền và chống han gỉ hiệu quả với tác động bên ngoài.

Thân cột được tính từ phần đế trở lên

Thân cột được tính từ phần đế trở lên

Tay chùm

Cũng được cấu thành từ chất liệu nhôm định hình cao cấp giống thân cao và được uốn với máy uốn tự động hiện đại. Hình dáng tay chùm phụ thuộc vào khuôn của từng loại và điểm chung đều có cơ tính cao. Hay nói cách khác là tùy thuộc vào yêu cầu hay trang trí như nào thì sẽ có mẫu sản xuất tay chùm phù hợp.

Đế cột

Phần đế cột của cột đèn DC05B được làm bằng chất liệu gang đúc; có độ cứng và chịu tác động ngoại lực hiệu quả. Do vậy, đế cột có khả năng đứng vững ngay cả khi bên ngoài mưa gió hay bão to.

Bóng lắp

Đối với cột đèn sân vườn DC05B thì chúng ta có thể lắp nhiều loại bóng đèn với công suất hay kiểu dáng khác nhau. Cụ thể: bóng compact 20 – 80w, bóng led; bóng cao áp thủy ngân trực tiếp hoặc gián tiếp; bóng đèn sodium 70w hoặc 150w.

Xem thêm: Cột đèn sân vườn DC05B lắp bóng sodium, lắp bóng Son, lắp bóng cao áp

Màu sơn

Ngoài 3 màu đặc trưng là ghi sẫm, đen mờ và xanh oliu thì khách hàng có thể yêu cầu sơn cột đèn theo màu mà mình yêu thích hay phù hợp với công trình bạn sẽ lắp đặt.

Khách hàng có thể chọn màu sơn theo yêu cầu của mình

Khách hàng có thể chọn màu sơn theo yêu cầu của mình

Bố trí cột đèn sân vườn DC05B

Việc khách hàng bố trí cột đèn DC05B tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Đó là cách bố trí đèn muốn chiếu sáng trong khoảng sáng, ánh sáng như nào hay thiết kế sân vườn cụ thể ra sao. Các bạn cần hiểu được điểm chung của những loại đèn sân vườn là đều không có ánh sáng phát quang không quá lớn.

Do vậy, khoảng cách bố trí hợp lý cột đèn DC05B với L dưới 10m. Đặc biệt, dây dẫn cần được đảm bảo an toàn bằng cách chôn sâu dưới lòng đất tối đa 10cm và phải chứa lại những đầu nối ở vị trí cần bố trí trụ đèn.

Sau khi các bạn xác định vị trí đặt đèn hợp lý và tương đối chính xác thì bắt đầu tiến hành chôn khung móng. Trong quá trình chôn khung thì bạn phải tìm lỗ khung móng bằng tim lỗ trụ đèn sân vườn DC05B. Thông thường thì khách hàng nhận cột đèn tại nhà sản xuất hoặc nhà sản xuất giao các bộ phận rời nhau. Lúc này bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt để đảm bảo lắp đặt đầy đủ và chính xác các bộ phận như đã yêu cầu.

Cuối cùng, công việc đấu dây điện sẽ là thao tác cuối cùng hoàn thiện khi lắp đặt. Các bạn cần đấu dây bằng những đầu nối đã có sẵn ở trên bộ đèn. Như vậy, việc bố trí cột đèn sân vườn đã hoàn thành đảm bảo chức năng, an toàn với người xung quanh và có độ bền cao dưới thời tiết khắc nghiệt.

Lợi thế khi khách hàng chọn địa chỉ mua cột đèn sân vườn DC05B tại Phan Nguyễn

Tất cả khách hàng chọn mua cột đèn DC05B tại Phan Nguyễn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi nhất định. Cụ thể:

  • Chất lượng vượt trội
  • Kiểu dáng đa dạng
  • Màu sắc phong phú và tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá rẻ nhất. Bởi đây là địa chỉ sản xuất trực tiếp và không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Xem thêm: TOP 5 mẫu cột đèn sân vườn đẹp nhất 2019

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết đến bạn sản phẩm cột đèn DC05B đang được ứng dụng và lựa chọn nhiều. Hãy đến với Phan Nguyễn để trải nghiệm chất lượng và sự chuyên nghiệp từ tất cả mọi khâu nhé.chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: chieusangngoaitroi.com