Hệ thống chiếu sáng sân bóng

Bạn đang có dự định xây dựng một sân bóng và cần biết thêm kiến thức về lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân bóng. Nếu không nắm được những “tips” quan trọng; sân bóng của bạn sẽ dễ trở nên thiếu ánh sáng và gây cản trở trong quá trình thi đấu. Vậy đâu là điều cần quan tâm trong suốt quá trình thi công lắp đặt và sử dụng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm được những bí quyết nhé lắp đặt chính xác nhé.

Hệ thống chiếu sáng sân bóng đạt tiêu chuẩn

Hệ thống chiếu sáng sân bóng đạt tiêu chuẩn

Những điều quan trọng cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân bóng

Lưu ý những yếu tố sau đây sẽ đem lại cho bạn một sân bóng đầy đủ ánh sáng và chất lượng vượt trội.

Các yếu tố liên quan đến ngoại cảnh

Một hệ thống chiếu sáng ngoài trời cần đặc biệt chú trọng vào các yếu tố bên ngoài. Trong đó có thể kể đến là đặc điểm về diện tích không gian; nơi tọa lạc của sân bóng,… Bên cạnh đó là yếu tố về khí hậu như sức gió; sương mù hay mưa, nắng. Ngoài ra, cần kiểm tra xem xung quanh sân bóng có nguồn điện hoạt động ở mức độ nào; mất bao xa để kết nối được vào vị trí của sân bóng,… Những yếu tố ngoại cảnh này chính là bước đệm đầu tiên cho quá trình lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng phù hợp

Bước tiếp theo cần chú trọng chính là lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng cho sân bóng. Những phụ kiện quan trọng nhất chính là đèn chiếu sáng; giá đỡ; dây điện,… Về đèn chiếu sáng; có rất nhiều sự lựa chọn cho người thi công; có thể kể đến là đèn cao áp sodium; thủy ngân; đèn LED cao áp;… Tùy vào diện tích và các yếu tố ngoại cảnh mà chủ sân có thể lựa chọn loại đèn có công suất phù hợp; kèm theo đó là các loại cột đèn dành cho sân bóng có chiều cao phù hợp với diện tích sân bóng.

Liên quan đến giá đỡ, bạn cần tìm hiểu về khả năng nâng đỡ; khối lượng và diện tích của giá đỡ sao cho phù hợp và tuổi thọ được lâu bền. Đặc biệt cần quan tâm đến chất liệu giá và độ cao của giá đỡ (12, 15, 17m,…) để lựa chọn sao cho tương thích với diện tích sân. Dây cáp điện dùng trong chiếu sáng cũng cần được lựa chọn thật cẩn thận. Do đặc thù đèn phải tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt thường xuyên nên bạn phải chọn các loại dây bền và chịu được áp lực.

Giá thành và chất lượng của đơn vị thi công lắp đặt

Khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân bóng, bạn cần ưu tiên chọn lựa những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt đúng đắn sẽ đem lại chất lượng sân bóng tốt; và tránh được các rủi ro. Ngoài ra cũng cần quan tâm đến giá thành của việc lắp đặt. Cần có kế hoạch cân bằng việc chi tiêu tiền bạc sao cho hợp lý và hiệu quả.

Quan tâm đến khâu bảo trì, bảo dưỡng sau lắp đặt

Sau khi hoàn thành công việc thi công và đưa vào sử dụng; bạn cần chú ý thường xuyên kiểm tra dây cáp điện; chất lượng đèn cũng như khả năng chiếu sáng. Đặc biệt cần tổ chức kiểm tra định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Ngoài ra vào các thời điểm thời tiết thay đổi thất thường như mưa bão hay áp thấp nhiệt đới; người dùng cần tích cực bảo trì đèn và đường dây điện. Cần kiểm tra liên tục và thường xuyên để hệ thống chiếu sáng hoạt động được trơn tru và lâu dài.

Xem thêm: Đèn pha chiếu sáng sân bóng

Nên mua các thiết bị chiếu sáng sân bóng ở đâu?

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là công ty Phan Nguyễn. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngoài trời; kèm theo đó là các phụ kiện và dây cáp điện chất lượng. Các sản phẩm chiếu sáng luôn được kiểm tra cặn kẽ và chính sách bảo hành cũng vô cùng hấp dẫn. Với thời gian hoạt động lâu trên thị trường cùng uy tín được gầy dựng được; đây sẽ là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của quý khách hàng.

Xem thêm: Đèn sân tennis 1000w – Top 3 đèn sân tennis 1000W tốt

Trên đây là một vài những lưu ý dành cho bạn đọc khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân bóng. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin và kiến thức khi xây dựng hệ thống này. Bên cạnh đó là một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy được gửi đến để bạn đọc tham khảo và mua hàng. Chúc các bạn có được một hệ thống chiếu sáng tại sân bóng ưng ý.

chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/