Mua đèn đường Led tại Lâm Đồng ở đâu tốt?

Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành có địa hình đèo, núi nhiều, tuy nhiên hệ thống giao thông đường bộ cũng rất phát triển.  Du lịch giúp kinh tế Lâm Đồng phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Nhu cầu sử dụng đèn đường Led tại Lâm Đồng đang dần được thay thế các loại đèn truyền thống. Phan Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp đèn – thiết bị chiếu sáng đường phố nổi tiếng, trên khắp mọi miền Tổ quốc, trong đó có Lâm Đồng. 

Đèn đường led tại Lâm Đồng

Đèn đường led tại Lâm Đồng

Sử dụng Đèn đường Led mang lại nhiều lợi ích lâu dài 

Đèn chiếu sáng Led hiện nay đã và đang chiếm lĩnh thị trường thiết bị chiếu sáng trong và ngoài nước. Việc sử dụng công nghệ Chip Led đã giúp thế giới tiết kiệm, giảm tải được lượng tiêu thụ điện năng lớn.

Đèn Led là một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích so với các loại đèn truyền thống. Đèn hoạt động ổn định, với thời gian chiếu sáng liên tục lên đến 50000h. Tiết kiệm được chi phí sửa chữa, vận hành trong thời gian dài.

Không như đèn cao áp Sodium, cao áp thủy ngân, các sản phầm đèn chiếu sáng sử dụng chip Led. Sản phẩm không chứa các khí chất độc hại. Khi sáng không tạo ra tia cực tím, vì thế đèn Led rất thân thiện với môi trường, và an toàn cho con người.

Mua đèn đường Led tại Lâm Đồng ở đâu ? Nhà cung cấp nào uy tín?

Sản phẩm thiết bị chiếu sáng ngoài trời tại Lâm Đồng có một số nhà cung cấp. Tuy nhiên, Công ty Phan Nguyễn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, để khách hàng lựa chọn.

Phan Nguyễn có nhà máy sản xuất quy mô rộng đóng tại Vĩnh Phúc. Là đơn vị chiếu sáng hoạt động lâu năm, đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao. ,Khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, giúp mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm được phân phối trên khắp mọi miền của tổ quốc, từ Bắc – Trung cho tới Nam.  Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành đã, và đang được Phan Nguyễn quan tâm, chú trọng phát triển thị trường. Các sản phẩm Phan Nguyễn cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt – với giá thành hợp lý nhất.

Đèn Led Phan Nguyễn cũng như các sản phẩm khác được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm Phan Nguyễn có chế độ bảo hành lâu dài.

Một số mẫu Đèn đường Led tại Lâm Đồng 

Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành phố Phan Nguyễn cung cấp sản phẩm thiết bị chiếu sáng ngoài trời. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các bạn một số mẫu được khách hàng lựa chọn.

Đèn đường Led PNL10 chất lượng – giá tốt

Ánh sáng đèn Led PNL10 ổn định, sáng rõ, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. Chip Led đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam.

Đèn đường Led chiếu sáng ngoài trời PNL10

Đèn đường Led chiếu sáng ngoài trời PNL10

PNL10 tuổi thọ chiếu sáng cao, thời gian sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí vận hành. Đèn có nhiều công suất 50w, 100w, 120w, 150w… phù hợp với nhiều khu vực và công trình chiếu sáng.

Đèn đường Led Halumos Op 

Hapulico là đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng, cổ phần nhà nước, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Gắn với tên tuổi của đơn vị nổi tiếng, vì thế Halumos OP có giá thành cao hơn một chút so với các dòng sản phẩm tương đương khác.

Đèn đường Led Halumos OP được khách hàng tại Lâm Đồng chọn lựa

Đèn đường Led Halumos OP được khách hàng tại Lâm Đồng chọn lựa

Halumos Op có tuổi tho rất cao khả năng chiếu sáng liên tục lên đến 50000h. Được thiết kế chống xung điện, chống sét lên đến 10kV; Lập trình DIM 5 cấp độ tiết kiệm điện năng tối đa. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Đèn đường Hapulico này.

Đèn Led cao áp PNL19 chiếu sáng đường phố tại Lâm Đồng

Với thiết kế dải led được dàn đều trong hộp đèn, giúp đèn lan tỏa ánh sáng đều cho khu vực. Trường hợp một vài mắt led chập chờn, không sáng đèn vẫn hoạt động bình thường, ánh sáng giảm đi không đáng kể. Đèn Led  PNL19 chiếu sáng đường phố được sản xuất, trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm đèn PNL19 đạt tiêu chuẩn TCVN 10885-2-1:2015 , IEC 62722-2-1:2014 . Sản phẩm có 2 loại ánh sáng: trắng và vàng, với nhiều mức công suất từ 50w, 70w, 100w, 120w, 150w, 200w…

Đèn đường led cao áp PNL19

Đèn đường led cao áp PNL19

PNL19 ánh sáng ổn định, hoạt động chiếu sáng liên tục có thể lên đến 50000h, tuổi thọ đèn cao gấp 1,5 đèn truyền thống. Không chứa các khí chất độc hại, nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua đèn đường led

Đèn đường Led tại Lâm Đồng ngày trở nên phổ biến, được sử dụng cho nhiều công trình chiếu sáng. Phan Nguyễn là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoài trời: Cột đèn – đèn chiếu sáng uy tín chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua đèn đường led hay các thiết bị điện chiếu sáng ngoài trời, liên hệ đội ngũ Phan Nguyễn. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69
VPGD: 37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/