Top 3 sản phẩm cột đèn sân vườn 4 bóng phù hợp mọi không gian

Ngày nay cột đèn sân vườn là thiết bị không còn xa lạ với người dân đặc biệt là những hộ gia đình có sân vườn rộng. Bởi không những được ứng dụng rộng rãi trong việc chiếu sáng mà loại đèn này còn được dùng làm vật trang trí tuyệt vời. Top 3 sản phẩm cột đèn sân vườn 4 bóng dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian gia đình bạn.

Top 3 sản phẩm cột đèn sân vườn 4 bóng phù hợp mọi không gian

Top 3 sản phẩm cột đèn sân vườn 4 bóng phù hợp mọi không gian

Cột đèn sân vườn 4 bóng Banian

Đây là loại cột đèn sân vườn được ưa chuộng nhất bởi không những mang đến nguồn sáng mạnh và tốt. Cột đèn có thể lắp đa dạng kiểu dáng tay chùm. Với thiết kế tay chùm đèn 4 bóng Banian còn có hình dáng bên ngoài bền đẹp và sang trọng phù hợp với mọi không gian chiếu sáng. 

Banian là cột đèn sân vườn có độ cao trên 3,5m tính từ mặt tiếp đất với chân cột. Ngoài ra ở phần đế của cột có thêm 4 bulong móng với diện tích M10x40; đảm bảo độ chống dính với mọi loại sân vườn. Nhìn chung cột đèn sân vườn 4 bóng Banian có các cấu tạo cơ bản như sau:

Màu sắc

Đèn Banian có các màu cơ bản là màu xanh lá cây đậm. Không những mang lại cảm giác hài hòa với không gian sân vườn rộng lớn mà còn là màu sắc không kén chọn theo nhu cầu của khách hàng.

Phần đế cột

Đế cột được làm bằng công nghệ gang đúc cường độ cao; bên ngoài phủ thêm một lớp màu bóng không những bảo vệ được lớp sơn bên trong mà còn tạo nên tính thẩm mỹ cao cho đèn; đảm bảo đèn chống được các tác động từ môi trường cũng như mang đến sự bền đẹp lâu dài cho đèn.

Phần thân cột

Thân cột Banian đạt độ thẩm mỹ cao và chắc chắn bởi cột được tạo hình từ ống thép tỉ mỉ. Tương tự như đế đèn, thân đèn cũng được phủ một lớp sơn bóng nhằm bảo vệ đèn và tạo thẩm mỹ.

Phần chùm đèn

Cột  đèn sân vườn 4 bóng Banian có 4 tay chùm dùng để lắp 4 bóng đèn tạo sự cân đối hài hòa. Ngoài ra còn cung cấp đủ lượng ánh sáng vừa phải cho không gian sân vườn nhà bạn. Các loại bóng đèn phù hợp với cột Banian như đèn Lotus; đèn Jupiter; đèn Tulip hoặc cầu trong PMMA D400; cầu kẻ sọc RIB D400; cầu đục PE D400,…

Cột đèn sân vườn 4 bóng Nouvo

Tương tự như đèn Banian, cột đèn Nouvo cũng dùng để chiếu sáng các khoảng không gian như sân vườn, công viên, khu vui chơi, đường phố,… Với các đặc điểm cấu tạo cơ bản như sau:

Màu sắc

Cột đèn sân vườn 4 bóng Nouvo có màu xanh dương đậm; mang đến sự hài hòa cân đối với màu sắc cây cối thường xuất hiện nhiều trong không gian của sân vườn, công viên,…

Phần đế cột 

Đế cột Nouvo có thể làm bằng gang hoặc nhôm đúc cường độ cao giúp đảm bảo đèn tránh các tác động từ bên ngoài.

Phần thân cột 

Thân cột Nouvo được làm bằng nhôm đúc, bên trong là một lớp anot hóa, ngoài cùng được phủ một lớp sơn màu trang trí nhằm mang lại tính thẩm mỹ cho đèn.

Phần chùm đèn

Phần chùm đèn của cột đèn Nouvo được làm từ nhôm uốn cong bằng kỹ thuật uốn cao nên độ chính xác và tính thẩm mỹ rất cao. Một số loại đèn phù hợp với cột đèn Nouvo như cầu kẻ sọc D400, đèn Jupiter, Cầu trong D400,…

Cột đèn sân vườn 4 bóng DC06

Trong top 3 sản phẩm cột đèn sân vườn 4 bóng phù hợp mọi không gian không thể không nhắc tới cột đèn DC06. Bởi thiết kế linh hoạt cùng chất lượng chiếu sáng đạt chuẩn cho mọi không gian. Cột đèn DC06 có cấu tạo:

Màu sắc

Tương tự nhiên cột đèn Banian, DC06 có màu sắc xanh lá đậm mang tới sự hài hòa cho không gian chiếu sáng.

Phần đế cột 

Được làm bằng công nghệ gang đúc cường độ mạnh giúp tăng cường độ bền bỉ; và khả năng chịu lực của đế cột. Bên ngoại được phủ một lớp sơn bóng giúp tăng tính thẩm mỹ.

Phần thân cột 

Cột đèn có phần thân cao 1.8-2.5m được đúc bằng nhôm, nhẹ nhàng, nhưng không kém phần chắc chắn.

Phần chùm đèn

Được cấu tạo tinh tế tỉ mỉ từng chi tiết. Một số loại đèn phù hợp với cột đèn DC06: cầu đục PE D400; đèn Tulip; đèn Jupiter…

Trên đây là top 3 sản phẩm cột đèn sân vườn 4 bóng phổ biến và được ưa chuộng cho việc chiếu sáng và trang trí phù hợp với các không gian vui chơi, sân vườn hoặc khu phố đường đi. Hy vọng qua bài viết quý khách có thể tích lũy thêm kiến thức cũng như lựa chọn được cho sân vườn nhà mình loại đèn 4 bóng ưng ý nhất.

liên hệ chiếu sáng ngoài trời Phan Nguyễn

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: P202 – CT1A Toà nhà Hà Nội Homeland,
Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/