Tư vấn các mức công suất đèn đường led cao áp sử dụng trong công trình

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn led cao áp đang không ngừng tăng cao. Người ta có thể sử dụng đèn này nhằm mục đích chiếu sáng mang lại hiệu quả cực cao. Hơn nữa, chi phí đầu tư đèn led thấp hơn so với những mẫu đèn khác. Bởi vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng đèn chiếu sáng sử dụng bóng đèn led. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn các mức công suất đèn đường led cao áp được sử dụng trong nhiều công trình.

Lợi ích nổi bật của đèn led cao áp mang lại

Đèn led cao áp có rất nhiều tính năng nổi bật như: Công suất chiếu sáng lớn, cường độ chiếu sáng ổn định, khả năng chống nước cao, chống va đập tốt,… Vì vậy, hiện nay, người ta thường sử dụng những bóng đèn led chiếu sáng phổ biến.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn đường led cao áp đang ngày càng phổ biến tại nhiều tuyến đường khác nhau

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn đường led cao áp đang ngày càng phổ biến tại nhiều tuyến đường khác nhau

Tại các không gian ngoài trời như công viên, khu đô thị, các tuyến đường cao tốc hay trung tâm thương mại thường sử dụng bóng đèn chiếu sáng cao áp. Với ánh sáng chiếu góc rộng, ngay cả khi trời tối, mặt đường vẫn được chiếu sáng một cách tuyệt đối.

Tư vấn chọn mua các mức công suất đèn đường led cao áp

Bóng đèn led cao áp được sản xuất khá đa dạng về công suất và chủng loại như: 50W, 100W, 150W, 200W,… Hơn nữa, mắt đèn led cao cũng có sự đa dạng từ 1 mắt, 2 mắt, 3 mắt,… cho đến 120 mắt. Theo như nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu của từng công trình, các bạn nên lựa chọn những bóng đèn led phù hợp.

Việc lựa chọn này mang lại cho các bạn quá trình sử dụng hiệu quả hơn rất nhiều. Một số mẫu đèn đường led cao áp các bạn có thể tham khảo như sau:

Đèn đường led cao áp PNL 11 100W

Đèn đường led cao áp PNL 11 với công suất chiếu sáng 100W phù hợp cho không gian như sân vườn, đèn đường, các tuyến phố nhỏ. Chiều cao lắp đặt phù hợp của đèn từ 5m – 12m. Nhu cầu sử dụng Đèn đường led cao áp PNL 11 100W hiện nay không ngừng tăng cao. Tại nhiều nhà dân thường sử dụng bóng đèn đường này chiếu sáng sân vườn. 

Với công suất từ 100W, PNL 11 được đánh giá cao về độ bền sử dụng và có tuổi thọ có thể lên đến 50.000 giờ. Bởi vậy, với mức công suất này thích hợp cho các công trình tuyến đường nhỏ để hạn chế dư thừa và tốn chi phí. Ngoài ra, Đèn đường led cao áp PNL 11 còn có công suất khác nhau là 50W, 150W.

Tại những khu vực khác nhau sẽ có yêu cầu về đèn đường cao áp với công suất không giống nhau

Tại những khu vực khác nhau sẽ có yêu cầu về đèn đường cao áp với công suất không giống nhau

Đèn đường led cao áp PNL 19 250W

Đèn đường led cao áp PNL 19 được làm từ nhôm cao cấp nên có khả năng chống chịu với mọi tác động xấu của môi trường. Sản phẩm có độ sáng lớn, độ bền và khả năng sử dụng lâu dài. Vì vậy, hầu hết các nhà đầu tư đều ưu tiên sử dụng đèn này. Thời hạn sử dụng của Đèn đường led cao áp PNL 19 ít nhất từ 6 – 7 năm.

Đèn đường led cao áp PNL 19  lý tưởng sử dụng cho các khu đường rộng, đường cao tốc. Cột đèn thường có độ cao từ 9 – 12m, hiệu năng sử dụng đến lên tới 80 – 85%. Nhiệt độ màu từ 4100K – 6000K. Do đó, hầu hết tại những vị trí cần có ánh sáng rộng thì PNL 19 luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Đèn đường led cao áp PNL 05

Đèn đường led cao áp PNL 05 hoạt động ở điện áp 220V, tần số 50 Hz/60 Hz phù hợp hoàn toàn với lưới điện Việt Nam. Mặt khác, sản phẩm có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lên khoảng 50.000 giờ, thích hợp cho việc chiếu sáng những tuyến đường cao tốc.

Căn cứ vào mục đích sử dụng, các bạn nên chọn những sản phẩm đèn đường phù hợp

Căn cứ vào mục đích sử dụng, các bạn nên chọn những sản phẩm đèn đường phù hợp

Xem thêm: cột đèn cao áp, đèn sân vườn mini, dây cáp điện và phụ kiện, ống xoắn nhựa,….

Không những vậy, sản phẩm còn được sử dụng chiếu sáng ở các tuyến đường bên ngoài các trung tâm thương mại, siêu thị lớn, chung cư, tòa nhà cao cấp,… Thêm vào đó, Đèn đường led cao áp PNL 05 còn có khả năng chống nước, chống va đập, chống xung sét và khả năng chống chọi mọi thời tiết khắc nghiệt của nước ta hiện nay. Đèn đường led cao áp PNL 05 thích hợp cho việc sử dụng được các đơn vị xây dựng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về các mức công suất đèn đường led cao áp cho bạn có thể lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Từ đó, việc sử dụng đèn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/