Tư vấn các mức công suất đèn đường led cao áp sử dụng trong công trình

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn led cao áp đang ngày một tăng cao. Với nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả kinh tế, cũng như an toàn và thân thiện với con người, môi trường xung quanh. Đèn có nhiều kiểu dáng, thiết kế, và đa dạng công suất khác nhau. Tuy nhiên tùy khu vực mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp, tránh tình trạng lãng phí. Tại bài viết này, Phan Nguyễn xin tư vấn các mức công suất đèn đường led cao áp sử dụng trong công trình phù hợp. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Lợi ích nổi bật của đèn led cao áp mang lại

Đèn led cao áp có rất nhiều tính năng nổi bật như: Công suất chiếu sáng lớn; cường độ chiếu sáng ổn định; khả năng chống nước cao; chống va đập tốt,… Vì vậy, đèn led được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn đường led cao áp đang ngày càng phổ biến tại nhiều tuyến đường khác nhau

Đèn đường led cao áp đang ngày càng phổ biến tại nhiều tuyến đường khác nhau

Tại các không gian ngoài trời như công viên, khu đô thị các tuyến đường cao tốc hay trung tâm thương mại thường sử dụng bóng đèn chiếu sáng cao áp. Với ánh sáng chiếu góc rộng, ngay cả khi trời tối, mặt đường vẫn được chiếu sáng một cách tuyệt đối. 

Đèn có tuổi thọ cao, chiếu sáng liên tục có thể đạt 50000h. Chất liệu nhôm đúc, chịu lực, tản nhiệt tốt, giúp đèn hoạt động ổn định trong thời gian dài chiếu sáng. Hạn chế tác nhân gây cháy nổ.

Sản phẩm không chứa các khí chất độc hại như đèn truyền thống. Khi sáng, cũng không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại. Vì thế đèn rất an toàn, và thân thiện với con người và môi trường xung quanh.

Tư vấn chọn mua các mức công suất đèn đường led cao áp

Đèn led cao áp được sản xuất khá đa dạng về công suất và chủng loại. Từ công suất nhỏ, đến công suất lớn đều đủ cả. Phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng của công trình. 

Từ vấn đèn led sử dụng tại nông thôn, ngõ xóm, phố nhỏ

Với các khu vực này, không cần đèn có công suất quá lớn. Bởi diện tích chiếu sáng tại đây nhỏ, hẹp hơn trên các tuyến quốc lộ. Tại đường làng, ngõ xóm, con phố nhỏ thường sử dụng đèn có công suất 30w, 50w. Các tuyến liên thôn có thể lắp đặt đèn có công suất 70w.

Tại những khu vực khác nhau sẽ có yêu cầu về đèn đường cao áp với công suất không giống nhau

Tại những khu vực khác nhau sẽ có yêu cầu về đèn đường cao áp với công suất không giống nhau

Đèn đường led lắp đặt tại khu đô thị, đường quốc lộ, cao tốc, khu công nghiệp

Trong các khu đô thị, quốc lộ, cao tốc đèn được lắp đặt với công suất lớn hơn tại nông thôn. Bởi diện tích chiếu sáng rộng, cũng như nhu cầu ánh sáng khu vực này cao hơn. Đèn sử dụng có công suất từ 150w – 200w – 250w với chiều cao cột đèn từ 8-9-10m  là phù hợp.

Nên lựa chọn đèn làm từ chất liệu nhôm đúc, bởi các sản phẩm này sẽ có tuổi thọ cao hơn các loại đèn led bằng nhựa. Và khả năng chống chịu, môi trường thời tiết ngoài trời tốt hơn.

Đèn chiếu sáng khu vui chơi, quảng trường, sân bóng

Với khu vực có diện tích chiếu sáng rộng, đèn cần có công suất cao. Tùy khu vực, diện tích chiếu sáng mà đèn lắp đặt công suất 400w – 500w – thậm chí lên đến hàng nghìn W.

Đèn lắp tại khu vực này, không những cần sự hoạt động ổn định, tuổi thọ cao. Mà khả năng chống xung điện, xung sét cũng cần phải có. Bởi đèn lắp đặt tại các cột có chiều cao 17m – 20m – 25m – 30m.

Nên chọn đèn làm bằng nhôm đúc, chịu lực có khả năng tản nhiệt tốt. Sản phẩm có chỉ số IP cao; Chọn các loại đèn có khả năng điều chỉnh cấp độ ánh sáng. Để có thể điều chỉnh lượng ánh sáng cần thiết.

Xem thêm: Ý nghĩa các chỉ số có trong đèn Led

Trên đây là những thông tin về các mức công suất đèn đường led cao áp cho bạn có thể lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Từ đó, việc sử dụng đèn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.chieusangngoaitroi

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/