Đèn ánh sáng vàng cùng những lợi ích chúng đem lại

Trên thị trường bóng đèn rất đa dạng về các loại ánh sáng cho bạn lựa chọn như: trắng, vàng, xanh đỏ,… Nhưng hơn hết loại đèn ánh sáng vàng lại được yêu thích và sử dụng khá phổ biến. Bởi với sản phẩm này đã đem lại rất nhiều lợi ích cho con người khi sử dụng. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm cao cấp này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Đèn ánh sáng vàng cùng những lợi ích chúng đem lại

Đèn ánh sáng vàng cùng những lợi ích chúng đem lại

Ánh sáng vàng là gì?

Đèn ánh sáng vàng là sản phẩm được thiết kế với nhiệt độ từ khoảng 3000k cho tới 4000k. Sản phẩm khi được chiếu sáng sẽ phát ra ánh sáng vàng ấm áp và tỏa nhiệt rất tốt. 

Hiện nay ngoài thị trường thường phân phối đến tay người tiêu dùng với 2 dạng đèn chính. Cụ thể là:

Ưu điểm 

Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì đèn có gam màu vàng thường an toàn với mắt của con người. Bởi ánh sáng vàng thuộc nhóm đơn sắc, ít bị tán xạ và có độ dịu nhẹ thích hợp. 

So với ánh sáng trắng thì loại đèn có ánh sáng vàng được ưa chuộng hơn. Vì ánh sáng trắng thuộc loại đa sắc và có nguy cơ làm hại và ảnh hưởng đến mắt nếu sử dụng lâu dài.

Chính vì thế, đèn ánh sáng vàng được các chuyên gia khuyến cáo khách hàng lựa chọn sử dụng hơn là ánh sáng trắng. Bởi ngoài các ưu điểm kể trên, nó còn có một số lợi ích tác động tới con người.

Lợi ích của đèn ánh sáng vàng đem lại là gì?

Đèn có ánh sáng vàng thường đem lại rất nhiều lợi ích cho con người khi sử dụng thường xuyên. Cụ thể như:

  • Giúp chiếu sáng xa và rộng hơn trên các cung đường, nhằm tạo sự tiện lợi cho các phương tiện di chuyển và tránh va chạm.
  • Không chói mắt hay cản trở tầm nhìn của người tham giao thông trên đường bộ. Điều đó giúp ngăn chặn xảy ra tai nạn trên đường bộ.
  • Bảo vệ mắt cho người sử dụng khi làm việc hay học bài.
  • Phản quang ánh sáng vàng đem lại không gian bắt mắt và tăng phần sinh động cho khu vực trang trí. Nó giúp không gian sống thêm lung linh và đẹp hơn.
  • Ánh sáng vàng giúp bạn quan sát rõ nét và chân thực nhất. Điều này cũng có thể lý giải cho câu hỏi vì sao tại các công trường họ thường sử dụng các đèn ánh sáng vàng.
  • Giá cả phù hợp và vừa túi tiền của người tiêu dùng; sản phẩm đang là lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng.
  • Tuổi thọ các loại đèn đường led có ánh sáng màu vàng thường có thời gian thắp sáng tối đa 50.000 giờ 

Tìm hiểu thêm: Những loại đèn led lắp đặt ở nông thôn phổ biến

Bật mí cách lựa chọn đèn 

Để có thể lựa chọn được 1 chiếc bóng đèn có khả năng thắp sáng lâu và tốt nhất. Bạn cần biết kinh nghiệm lựa chọn bóng đèn sau:

Xem tuổi thọ của bóng đèn

Khi mua bất kì loại bóng đèn nào ta cũng nên chú ý và xem xét đến tuổi thọ chiếu sáng của chúng. Nếu đạt ngưỡng từ 20.000 cho tới 40.000 giờ thì bạn có thể xem xét để mua. Tuy nhiên, trên thực tế bóng đèn sẽ không đạt ngưỡng giờ mà như nhà sản xuất đã công bố. Bởi rất cho thể chip của đèn sẽ bị hỏng trước và buộc bạn phải thay thế chúng.

Bộ tản nhiệt 

Tất cả các loại đèn thường có kẻ thù chung là bộ tản nhiệt. Một chiếc đèn chất lượng thường có bộ tản nhiệt rất tốt. Bởi nó sẽ giúp đèn làm mát nhanh, đảm bảo quá trình phát quang và tăng tuổi thọ cho bóng đèn.

Do đó, khách hàng nên quan sát kỹ lưỡng vật liệu, chất lượng và kích thước của bộ tản nhiệt. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn bộ tản nhiệt được làm bằng kim loại nhôm sẽ giúp tăng tính làm mát được hiệu quả hơn.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm đèn ánh sáng vàng mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Chúng tôi hy vọng rằng qua đây bạn sẽ hiểu và biết cách lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Nếu như bạn cần mua thiết bị điện chiếu sáng ngoài trời liên hệ với đội ngũ Phan Nguyễn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
P202 – CT1A Toà nhà Hà Nội Homeland,
Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com/