Cột đèn chiếu sáng 9m – Cột đèn chiếu sáng công cộng hiện đại

Ngày nay khi nền kinh tế ngày một phát triển, cùng với đó nhu cầu di chuyển, đi lại, vui chơi vào buổi tối ngày một nhiều. Nhằm mục đích giúp con người dễ dàng hoạt động khi trời tối, không thể thiếu những chiếc đèn chiếu sáng. Nhờ những chiếc cột đèn chiếu sáng mà khu vực trở lên văn minh, hiện đại hơn. Cột đèn chiếu sáng 9m là một trong những sản phẩm được lựa chọn, sử dụng tại đường phố, khu công nghiệp, đô thị… Cùng Phan Nguyễn tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Cột đèn chiếu sáng 9m - Cột đèn chiếu sáng công cộng hiện đại

Cột đèn chiếu sáng 9m – Cột đèn chiếu sáng công cộng hiện đại

Thông tin cơ bản về sản phẩm cột đèn cao áp 9m

Như các bạn có thể thấy, cột đèn chiếu sáng có khắp ở các con đường, từ thành thị, cho tới nông thôn, thậm chí ở vùng cao. Cột đèn chiếu sáng ngày một được sử dụng phổ biến thay cho những chiếc cột điện bê tông to, cồng kềnh.

Cột đèn cao áp được thiết kế nhỏ gọn từ vật liệu thép cao cấp, chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn. Chất liệu này có khả năng chịu lực; và chống chịu điều kiện ngoài trời tốt hơn các loại thép thông thường.

Bởi cột đèn được lắp đặt ngoài trời, nên thường xuyên phải tiếp xúc với mưa, gió, bão. Vì thế với chiều cao cột đèn 9m, chất liệu thép tiêu chuẩn, sản phẩm phải có độ dày phải đạt từ 3 – 3,5mm; để có thể chịu được sức gió 45m/s.

Với thiết kế cột đèn đạt tiêu chuẩn từ chất liệu cho đến kích thước thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sản phẩm bền đẹp với thời gian.

Đặc biệt để tạo sự khác biệt cho mỗi đoạn đường mỗi khu vực cột đèn có nhiều kiểu dáng thiết kế khác biệt ở bộ phận cần đèn.  Có thể thiết kế cột cần đơn, cần kép, hoặc cần 3 nhánh tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng cho từng công trình.

Chiều cao cột là 9m rất thích hợp lắp đặt tại các tuyến đường quốc lộ, đường phố, khu đô thị,… Và được lắp với các loại đèn cao áp có công suất khoảng 180w đến 220w, 250w…

Ưu điểm của sản phẩm Cột đèn đường phố 9m 

Với chiều cao 9m, sản phẩm cột đèn chiếu sáng này có khá nhiều ưu điểm, có thể kể đến như:

– Sản phẩm thiết kế gọn, nhẹ hơn rất nhiều so với cột bê tông truyền thống;

– Nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại;

– Khả năng tương thích với nhiều loại đèn chiếu sáng ngoài trời;

– Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt;

– Phù hợp lắp đặt ở nhiều công trình đường phố, khu vực chiếu sáng công cộng;

Mẫu cột đèn chiếu sáng 9m tại Phan Nguyễn thông dụng

Tại Phan Nguyễn, cột đèn cao áp có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. tuy nhiên ở đây Phan Nguyễn giới thiệu bạn đọc một số cột đèn 9m thông dụng:

Mẫu cột đèn 9m bát giác Phan Nguyễn

Cột đèn 9m bát giác rời cần đơn PN06-D

Cột đèn 9m bát giác rời cần đơn PN07-D

Cột đèn 9m bát giác rời cần đơn PN08-D

Cột đèn 9m bát giác rời cần đơn PN09-D

Mẫu cột đèn 9m tròn côn Phan Nguyễn

Cột đèn 9m tròn côn liền cần kép PN03-K

Cột đèn 9m tròn côn liền cần kép PN04-K

Cột đèn 9m tròn côn liền cần kép PN05-K

Cột đèn 9m tròn côn liền cần kép PN06-K

Vì sao bạn nên mua cột đèn cao áp tại Phan Nguyễn

Với nhiều nhà cung cấp cột đèn chiếu sáng đường phố như hiện nay, nhưng bạn lại chọn Phan Nguyễn là nhà cung cấp cho mình. Bởi Phan Nguyễn luôn mang đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tuyệt vời – giá tốt nhất.

Cột đèn chiếu sáng Phan Nguyễn thiết kế đa dạng - chất lượng đảm bảo

Cột đèn chiếu sáng Phan Nguyễn thiết kế đa dạng – chất lượng đảm bảo

Nhiều năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm về sản xuất, đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao Phan Nguyễn luôn cải tiến về mẫu mã, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong nhiều năm qua. Sản phẩm của Phan Nguyễn đã có mặt trên khắp công trình đường phố, đô thị,… trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Cột đèn đường phố là một trong những sản phẩm Phan Nguyễn trực tiếp sản xuất; trên dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất. Nguyên liệu nhập trực tiếp không qua trung gian; khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt; sản phẩm có chứng chỉ chất lượng.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã phần nào hiểu về cột đèn chiếu sáng 9m. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, băn khoăn, cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn Phan Nguyễn luôn sẵn sàng giải đáp. Giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình – tiết kiệm chi phí nhất.

Cột đèn chiếu sáng 8m - Cột đèn tiêu chuẩn giá tốtTHIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0904.21.69.69 
VPGD: 
37 Nguyễn Sơn- Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://chieusangngoaitroi.com